VĐV bắn súng Nguyễn Minh Châu

Nguyễn Minh Châu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #85964

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử VĐV bắn súng Nguyễn Minh Châu

VĐV bắn súng Nguyễn Minh Châu là ai?

Nguyễn Minh Châu là VĐV của đội bắn súng Bộ Công an, thi đấu ở nội dung 10m súng ngắn hơi nữ. Tại SEA Games 27, Nguyễn Minh Châu giành 2 HCV ngay trong lần đầu tiên tham dự. Trong đó, 1 HCV cá nhân 10m súng ngắn. Minh Châu đạt số điểm 195,6 hơn người xếp thứ hai là VĐV Singapore đúng 1 điểm. Đồng đội của Minh Châu là Lê Thị Hoàng Ngọc giành HCĐ nội dung này. HCV thứ hai của Minh Châu ở phần thi đồng đội 10m súng hơi nữ; cô thi đấu cùng Lê Thị Hoàng Ngọc và Triệu Thị Hoa Hồng.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Nguyễn Minh Châu đến với bắn súng tình cờ năm 2007. Nguyễn Minh Châu theo chị là Nguyễn Thu Vân đến trường bắn Trung tâm huấn luyện quốc gia Nhổn chơi, được chị cho bắn thử. Cả 10 viên đạn đều không đúng vòng 10 nhưng đều chụm lại ở một điểm. Chỉ 2 năm sau, Nguyễn Minh Châu đã được triệu tập vào ĐTQG để tham dự các giải đấu của khu vực và châu lục.

Cuộc sống gia đình


Chị gái của Nguyễn Minh Châu và cựu xạ thủ đội bắn súng Bộ Công an Nguyễn Minh Phương.
Nguyễn Minh Châu kết hôn năm 2015 với anh chàng hàng xóm Nguyễn Duy Quang cao 1m88, tay bóng chuyền của Thể Công Binh đoàn 15 cũ nay khoác áo Đức Long Gia Lai.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu VĐV bắn súng Nguyễn Minh Châu là ai?

Nguyễn Minh Châu được truyền đạt kinh nghiệm cũng như chuyên môn từ những cựu xạ thủ ĐTQG như “huyền thoại” Nguyễn Mạnh Tường và Nguyễn Thu Vân. Từ rất lâu, Minh Châu đã thần tượng xạ thủ vàng Hoàng Xuân Vinh, người vừa giành HCV Olympic.
SEA Games 2013, trước phần thi bắn định đoạt huy chương, được chọn một người đứng sau để ổn định tâm lý, Nguyễn Minh Châu chọn ngay đàn anh Hoàng Xuân Vinh.

Chiều cao cân nặng VĐV bắn súng Nguyễn Minh Châu

VĐV bắn súng Nguyễn Minh Châu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Minh Châu

VĐV bắn súng Nguyễn Minh Châu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Minh Châu sinh ngày ?-?-1991 (31 tuổi).
VĐV bắn súng Nguyễn Minh Châu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Minh Châu sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Minh Châu xếp hạng nổi tiếng thứ 85964 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Vận động viên bắn súng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Minh Châu

Nguyễn Minh Châu thi đấu tại SEA Games.
Nguyễn Minh Châu thi đấu tại SEA Games.
Niềm vui xạ thủ Nguyễn Minh Châu khi giành HCV.
Niềm vui xạ thủ Nguyễn Minh Châu khi giành HCV.
Nguyễn Minh Châu cùng đồng đội.
Nguyễn Minh Châu cùng đồng đội.

Nguyễn Minh Châu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Minh Châu

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Vận động viên bắn súng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về VĐV bắn súng Nguyễn Minh Châu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Minh Châu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bắn súng Nguyễn Minh Châu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: