VĐV bắn súng Phí Thanh Thảo

Phí Thanh Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 9-5-2004 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #93037

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100041495172608

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử VĐV bắn súng Phí Thanh Thảo

VĐV bắn súng Phí Thanh Thảo là ai?

Vận động viên bắn súng Phí Thanh Thảo sinh năm 2004, được mọi người biết đến là một Vận động viên trẻ đầy triển vọng. Sở hữu gương mặt thanh tú, cùng nụ cười toả nắng, Thảo được mệnh danh là “hot girl” của bộ môn bắn súng Việt Nam. Thanh Thảo sinh ra và lớn lên tại Thạch Thất (Hà Nội) sinh ra trong gia đình chuyên về đồ gỗ. Cách đây 5 năm, cô gái trẻ từng tập lặn nhưng sau đó nghỉ. Một thời gian sau, khi nhận thấy bị ì, Thảo thử tập bắn súng và đam mê với môn này.

Tấm Huy chương Bạc cá nhân 10m súng trường hơi nữ của Phí Thanh Thảo cũng là tấm huy chương đầu tiên và duy nhất của bắn súng Việt Nam tại giải SEA Games 31 trong buổi sáng ngày 16 tháng 5. Bên cạnh nội dung cá nhân, Thảo cũng góp mặt ở nội dung đồng đội 10m súng trường hơi nữ. Cô gái trẻ cùng đồng đội là Lê Thị Mộng Tuyền và Nguyễn Huyền Trang giành được 1860,1 điểm xếp thứ 4. Huy chương Vàng, Huy chương Bạc và Huy chương Đồng đồng đội lần lượt thuộc về Thái Lan (1866,1 điểm), Indonesia (1864,4 điểm), Singapore (1863,8 điểm). Với thành tích như vậy ở độ tuổi còn rất rẻ, nhiều người tin tưởng Thảo sẽ còn có được bước tiến xa hơn trong sự nghiệp thể thao và là niềm hy vọng mới của bộ môn bắn súng nước nhà.

Nhận xét về học trò của mình, HLV Nguyễn Duy Hoàng cho biết, Thảo là Vận động viên có tố chất thi đấu trong môn bắn súng, chỉ với 4 năm luyện tập, cô đã giành được thành tích như vậy là rất tốt. Dù còn trẻ, Thảo có tâm lý thi đấu vững, thái độ điềm tĩnh. Trước khi tới với môn bắn súng, Phí Thanh Thảo từng là Vận động viện năng khiếu của môn lặn, sau đó mới sang đội bắn súng Quân đội. Chỉ với 4 năm tập luyện, Thảo đã đạt thành tích tốt, cho dù quá trình để đào tạo 1 Vận động viên bắn súng có khả năng thi đấu để giành huy chương SEA Games nhiều khi lên đến 5-7 năm. Trái ngược với nét lạnh lùng, quyết đoán khi thực hiện những loạt bắn đòi hỏi có sự điềm tĩnh cao, Thanh Thảo ngoài đời là một cô nàng dễ thương, trẻ trung, năng động. Chia sẻ sau khi giành được Huy chương Vàng, Huy chương Bạc ngay lần đầu tham gia SEA Games, Thảo cho biết bản thân cô sẽ phải cố gắng rất nhiều để cải thiện thành tích, để có thể đạt được các mục tiêu cao hơn.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu VĐV bắn súng Phí Thanh Thảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng VĐV bắn súng Phí Thanh Thảo

VĐV bắn súng Phí Thanh Thảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phí Thanh Thảo

VĐV bắn súng Phí Thanh Thảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phí Thanh Thảo sinh ngày 9-5-2004 (18 tuổi).
VĐV bắn súng Phí Thanh Thảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phí Thanh Thảo sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Phí Thanh Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 93037 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Vận động viên bắn súng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 9-5-2004: Lãnh đạo được Moscow hậu thuẫn của Chechnya, Akhmad Kadyrov, đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom. Sáu người khác thiệt mạng và 60 người khác bị thương.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phí Thanh Thảo

Hình ảnh chân dung Vận động viên bắn súng Phí Thanh Thảo
Hình ảnh chân dung Vận động viên bắn súng Phí Thanh Thảo
Phí Thanh Thảo là một Vận động viên trẻ đầy triển vọng
Phí Thanh Thảo là một Vận động viên trẻ đầy triển vọng
Phí Thanh Thảo sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp
Phí Thanh Thảo sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp
Hình ảnh đời thường của Vận động viên Phí Thanh Thảo
Hình ảnh đời thường của Vận động viên Phí Thanh Thảo

Phí Thanh Thảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Vận động viên bắn súng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về VĐV bắn súng Phí Thanh Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phí Thanh Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bắn súng Phí Thanh Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: