VĐV bi-da Đoàn Thị Ngọc Lệ

Đoàn Thị Ngọc Lệ

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #71733

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đoàn Thị Ngọc Lệ

VĐV bi-da Đoàn Thị Ngọc Lệ sinh ngày ?-?-1982 tại Tỉnh Cao Bằng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Đoàn Thị Ngọc Lệ xếp hạng nổi tiếng thứ 71733 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Vận động viên bi-da nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.

Tiểu sử VĐV bi-da Đoàn Thị Ngọc Lệ

Đoàn Thị Ngọc Lệ là nữ cơ thủ duy nhất của đội tuyển Billiards Hà Nội. Thành tích đáng kể nhất của Ngọc Lệ là 4 năm liền giành HCV giải VĐQG Billiards - Snooker, HCĐ SEA Games 27 tại Myanmar 2013.
Năm 2004, Đoàn Thị Ngọc Lệ xin gia nhập đội Billiards Hà Nội. Việc không có đồng đội nữ lại là cơ hội hiếm có cho Ngọc Lệ vì chị được thi đấu, cọ xát với đồng đội nam. Từ chỗ bị chấp mà vẫn thua đậm đến nay nhiều đồng nghiệp nam phải dè chừng chị.
Năm 2005, giải VĐQG lần đầu có nội dung nữ, Đoàn Thị Ngọc Lệ đoạt HCB pool 9 bóng, xếp sau tay cơ Thanh Giang của Tp Hồ Chí Minh đã tập luyện bài bản trước chị rất lâu.
Năm 2006, sau đúng 1 năm Đoàn Thị Ngọc Lệ đánh bại Thanh Giang để lên ngôi vô địch. Kể từ đó Ngọc Lệ được coi là "Nữ kiệt số 1" của billiards Việt Nam.

Tấm HCĐ tại SEA Games 2013 quý hơn cả vàng ròng. Đây được coi là thành quả lịch sử với Ngọc Lệ khi mà đến giờ billiards nữ Việt Nam mới chỉ có 2 người từng giành huy chương quốc tế.
 
 

Đoàn Thị Ngọc Lệ thời trẻ


Đoàn Thị Ngọc Lệ tập chơi Billiards năm học lớp 6 cùng một người anh trong xóm. Khi là sinh viên Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Ngọc Lệ làm quen được với các cơ thủ billiards chuyên nghiệp. Ngọc Lệ tự đến sân Hàng Đẫy gặp HLV Lê Trọng Ngọc xin thử sức.
Có đến 5 năm, Ngọc Lệ trở thành cơ thủ hàng đầu nhưng gia đình không hề hay biết. Phải đến khi truyền hình phát trực tiếp một trận đấu của Ngọc Lệ ở giải VĐQG thì cả gia đình mới biết, hiểu rõ đam mê của chị.

Cuộc sống gia đình Đoàn Thị Ngọc Lệ


Billiards không chỉ mang lại cho Ngọc Lệ danh tiếng, nghề nghiệp mà còn cả hạnh phúc riêng tư. Đoàn Thị Ngọc Lệ có tình yêu đẹp rồi nên duyên cùng một đồng nghiệp. Chỉ tiếc rằng hạnh phúc gia đình chị không trọn vẹn. Chị không chấp nhận đánh mất nghiệp đấu mà mình đã đổ mồ hôi sôi nước mắt bao năm. Hiện tại, Đoàn Thị Ngọc Lệ đang sống cùng con gái Lê Ngọc Ly.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV bi-da Đoàn Thị Ngọc Lệ

Tuyển thủ quốc gia Đoàn Thị Ngọc Lệ.
Tuyển thủ quốc gia Đoàn Thị Ngọc Lệ.
Đoàn Thị Ngọc Lệ là nữ cơ thủ duy nhất của đội tuyển Billiards Hà Nội.
Đoàn Thị Ngọc Lệ là nữ cơ thủ duy nhất của đội tuyển Billiards Hà Nội.
Đoàn Thị Ngọc Lệ thi đấu ở nội dung pool 9 bóng.
Đoàn Thị Ngọc Lệ thi đấu ở nội dung pool 9 bóng.
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Thị Ngọc Lệ

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Đoàn Thị Ngọc Lệ trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên bi-da nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cao Bằng

Ghi chú về VĐV bi-da Đoàn Thị Ngọc Lệ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Thị Ngọc Lệ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bi-da Đoàn Thị Ngọc Lệ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV bi-da Đoàn Thị Ngọc Lệ. Đoàn Thị Ngọc Lệ sinh ngày ? tháng năm 1982 tại Tỉnh Cao Bằng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đoàn Thị Ngọc Lệ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên bi-da Đoàn Thị Ngọc Lệ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV bi-da doan thi ngoc le. doan thi ngoc le profile
VĐV bi-da Đoàn Thị Ngọc Lệ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đoàn Thị Ngọc Lệ sinh ra ở đâu?, VĐV bi-da Đoàn Thị Ngọc Lệ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV bi-da Đoàn Thị Ngọc Lệ là ai? VĐV bi-da Đoàn Thị Ngọc Lệ và bạn trai/ bạn gái, Đoàn Thị Ngọc Lệ và chồng con/ vợ con, Đoàn Thị Ngọc Lệ và người yêu

Website liên kết