VĐV bóng chày Enrique Hernandez

Enrique Hernandez

Nơi sống/ làm việc: Puerto Rico

Ngày tháng năm sinh: 24-8-1991 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #30796

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Enrique Hernandez

VĐV bóng chày Enrique Hernandez sinh ngày 24-8-1991 tại Nước Puerto Rico. Là VĐV bóng chày sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Enrique Hernandez xếp hạng nổi tiếng thứ 30796 trên thế giới và thứ 387 trong danh sách Vận động viên bóng chày nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-8-1991: Mikhail Gorbachev từ chức Tổng Bí Thư Đảng Cộng sản sau một nỗ lực đảo chính bất thành chống lại ông.

Tiểu sử VĐV bóng chày Enrique Hernandez

Tiện ích chơi nhạc đã chơi cho Houston Astros, Miami Marlins, và Los Angeles Dodgers.
Ông đã làm trận đấu ra mắt chính của mình trên 01 tháng 7 năm 2014 như là một thành viên của Astros Houston. Ông ấy đánh giải đấu lớn grand slam đầu tiên của mình vào 26 tháng 9 năm 2014 chống lại Washington Nationals.
 
 

Enrique Hernandez thời trẻ

Ông tốt nghiệp trường trung học tại Học viện Quân sự Mỹ ở Guaynabo, Puerto Rico. Năm 2009, ông được soạn thảo tại trong vòng 6 của Dự thảo MLB bởi Astros Houston.

Cuộc sống gia đình Enrique Hernandez

Ông sinh ra và lớn lên ở Toa Baja, Puerto Rico.

VĐV bóng chày Enrique Hernandez trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông thường chơi bên cạnh, và thay thế trong trò chơi cho, đồng Dodgers outfielder Joc Pederson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Enrique Hernandez trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên bóng chày nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-8-1991

Ghi chú về VĐV bóng chày Enrique Hernandez

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Enrique Hernandez được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bóng chày Enrique Hernandez có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV bóng chày Enrique Hernandez là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Enrique Hernandez sinh ra ở đâu?, VĐV bóng chày Enrique Hernandez bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV bóng chày Enrique Hernandez là ai? VĐV bóng chày Enrique Hernandez và bạn trai/ bạn gái, Enrique Hernandez và chồng con/ vợ con, Enrique Hernandez và người yêu