VĐV bóng chày Hunter Pence

Hunter Pence

Nơi sống/ làm việc: Fort Worth

Ngày tháng năm sinh: 13-4-1983 (36 tuổi)

Dân số Mỹ 1983: 233,791,994

XH chung: #7609

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hunter Pence

VĐV bóng chày Hunter Pence sinh ngày 13-4-1983 tại Thành phố Fort Worth, bang Texas- Hoa Kỳ. Là VĐV bóng chày sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Hunter Pence xếp hạng nổi tiếng thứ 7609 trên thế giới và thứ 35 trong danh sách Vận động viên bóng chày nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1983 vào khoảng 233,791,994 người.

Tiểu sử VĐV bóng chày Hunter Pence

MLB outfielder là một thành viên của World Series Champion San Francisco Giants năm 2012 và năm 2014. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với MLB Houston Astros vào năm 2007, sau đó trải qua một năm với Phillies Philadelphia trước khi giao dịch gửi ông đến San Francisco.
Ông đã có một nổi tiếng chia-bat, căn cứ nạp, nhấn chống lại St. Louis Hồng Y trong trò chơi bảy trong năm 2012 NLCS đã giúp đẩy Giants World series.
 
 

Hunter Pence thời trẻ

Ông nháy 0,395 trên đại học và được đặt tên là cầu thủ 2004 Hội nghị Southland năm.

Cuộc sống gia đình Hunter Pence

Ông đã tìm thấy chính mình trong một vài mối quan hệ công cộng, bao gồm cả với Houston Texans cổ vũ Lindsay Slott.

VĐV bóng chày Hunter Pence trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã được ký kết bởi các Phillies để giúp Ryan Howard và đội giành chiến thắng thứ hai World Series tiêu đề của họ, tuy nhiên nó đã không làm việc và đội ngũ vận chuyển anh ta ra đến San Francisco sau khoảng một năm.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 13-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Hunter Pence

 • Tàu con thoi lần thứ hai, Challenger, làm cho chuyến đi đầu tiên thành công, trong đó bao gồm những người đầu tiên đi bộ không gian của Mỹ trong chín năm (04 tháng 4).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tuyên bố nhiều hạn chế phá thai ở địa phương không hợp hiến (tháng 15).
 • Sally Ride K., 32 tuổi, lần đầu tiên người phụ nữ phi hành gia Mỹ trong không gian như một thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (18 tháng 6).
 • Mỹ thừa nhận che chắn cựu giám đốc phát xít Gestapo Klaus Barbie, 69 tuổi, "đồ tể Lyon", muốn ở Pháp vì những tội ác chiến tranh (15 tháng 8).

Ngày sinh Hunter Pence (13-4) trong lịch sử

 • Ngày 13-4 năm 1598: Các sắc lệnh Nantes đã khoan dung tôn giáo để Huguenots ở Pháp.
 • Ngày 13-4 năm 1742: Handel ’. Messiah s lần đầu tiên được công khai biểu diễn ở Dublin, Ireland
 • Ngày 13-4 năm 1964: Sidney Poitier trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên đoạt giải Oscar cho nam diễn viên tốt nhất.
 • Ngày 13-4 năm 1970: Apollo 13 công bố "Houston, chúng tôi đã có một vấn đề," khi một bình ôxy nổ trên đường đến mặt trăng.
 • Ngày 13-4 năm 1975: Nội chiến bắt đầu ở Lebanon khi các tay súng giết chết 4 Christian Phalangists người đã trả đũa bằng cách giết chết 27 người Palestine.
 • Ngày 13-4 năm 1997: Tiger Woods đã trở thành người trẻ nhất giành chiến thắng trong giải Masters và lần đầu tiên có nguồn gốc châu Phi để giành chiến thắng một danh hiệu lớn golf.
 • Ngày 13-4 năm 2004: Barry Bonds nhấn homer 661 của mình, đi qua Willie Mays mất vị trí thứ ba trong danh sách cuộc đời.
 • Ngày 13-4 năm 2012: Kwangmyŏngsŏng-3, một vệ tinh quan sát trái đất của Bắc Triều Tiên, đã phát nổ ngay sau khi ra mắt. Hoa Kỳ và các nước khác gọi là sự ra mắt một vi phạm các quy định của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Hunter Pence trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên bóng chày nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Fort Worth

Ghi chú về VĐV bóng chày Hunter Pence

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hunter Pence được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV bóng chày Hunter Pence có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV bóng chày Hunter Pence. Hunter Pence sinh ngày 13 tháng 4 năm 1983 tại Thành phố Fort Worth, bang Texas- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hunter Pence. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên bóng chày Hunter Pence. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV bong chay hunter pence. hunter pence profile
VĐV bóng chày Hunter Pence là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hunter Pence sinh ra ở đâu?, VĐV bóng chày Hunter Pence bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV bóng chày Hunter Pence là ai? VĐV bóng chày Hunter Pence và bạn trai/ bạn gái, Hunter Pence và chồng con/ vợ con, Hunter Pence và người yêu