VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc

Đỗ Kim Phúc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-11-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #255

Facebook: https://www.facebook.com/pg/DoKimPhucVN/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Kim Phúc

VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc sinh ngày 13-11-1989 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Đỗ Kim Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 255 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách VĐV Tâng bóng nghệ thuật nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc

Đỗ Kim Phúc là một cái tên quá quen thuộc của làng bóng đá Việt Nam nói chung, đặc biệt là môn bóng đá nghệ thuật nói riêng. Anh chàng sinh năm 1989 này đã có 10 năm luyện tập và thi đấu. Anh đã giành được nhiều giải thưởng như: Giải nhất Giải bóng đá nghệ thuật Hà Nội tổ chức năm 2009, Giải Nhất cuộc thi sáng tạo cấp quốc tế vào năm 2010 do Steel Ball tổ chức, Giải nhất cuộc thi Bóng đá nghệ thuật toàn Châu Á vào năm 2013, lọt Top 12 Giải vô địch thế giới Master of The Game tổ tại Dubai vào năm 2011...

Từ bé, Đỗ Kim Phúc đã thần tượng ngôi sao bóng đá Ronaldinho, chính cầu thủ này đã mang đến cho anh cảm hứng và đam mê với môn bóng đá nghệ thuật điêu luyện này. Theo Đỗ Kim Phúc cho biết, Freestyle football cần phải có kỹ thuật điêu luyện, sự kiên trì trong tập luyện, các động tác mới phải mất cả tháng trời Phúc mới luyện thành công. Mặc dù không phải là bộ môn thể thao nguy hiểm nhưng để luyện tập freestyle football, Phúc cũng đã gặp phải nhiều chấn thương nhẹ như bong gân, trật khớp. Và mỗi khi bị chấn thương, Phúc phải nghỉ mất vài tháng rồi mới quay lại tập tiếp được. Theo Đỗ Kim Phúc, điều thú vị nhất của freestyle football chính là sự sáng tạo. Mỗi một vận động viên lại có một cách chơi riêng của mình, và thậm chí có thể nghĩ ra nhiều động tác để làm mới phong cách của mình.

Với việc giành chức Vô địch giải Bóng nghệ thuật Châu Á năm 2013, giải nhất trong cuộc thi tâng lon bia vào năm 2014, Đỗ Kim Phúc đã nhận được một lời mời của Real Madrid vào năm 2014. Trong chuyến đi này, anh sẽ đến Real Madrid trong 5 ngày và sẽ đến thăm sân Bernabeu và tham gia nhiều hoạt động khác. Đặc biệt, trong màn tâng bóng thi với cầu thủ Sergio Ramos, Kim Phúc đã thể hiện được nhiều kỹ năng điêu luyện khiến hậu vệ của Real Madrid phải tâm phục khẩu phục.

Tháng 05/2016, Đỗ Kim Phúc đã giành chiến thắng trong cuộc thi Chevrolet Fan Cup. Anh trở thành 1 trong 4 đại diện của Việt Nam sẽ tham dự giải thi đấu giao lưu bóng đá tại sân vận động Old Trafford.
 
 

Cuộc sống gia đình Đỗ Kim Phúc

Ngày 27/12/2014, Đỗ Kim Phúc và bạn gái Lê Thu Huyền đã tổ chức đám cưới long trọng tại Hà Nội. Cặp đôi này đã quen nhau được 7 năm, và họ đã có một bộ ảnh cưới rất hoành tráng trên sân Bernabeu của câu lạc bộ Real Madrid.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc

Ảnh chân dung VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc
Ảnh chân dung VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc
Ảnh cưới của VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc được thực hiện tại sân vận động Bernabeu của Real Madrid
Ảnh cưới của VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc được thực hiện tại sân vận động Bernabeu của Real Madrid
Đỗ Kim Phúc được xem là Ông Vua Tâng bóng nghệ thuật của Việt Nam
Đỗ Kim Phúc được xem là Ông Vua Tâng bóng nghệ thuật của Việt Nam
Bức ảnh VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc và vợ Lê Thu Huyền
Bức ảnh VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc và vợ Lê Thu Huyền
Hình ảnh VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc đang biểu diễn trên sân cỏ
Hình ảnh VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc đang biểu diễn trên sân cỏ
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 13-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Kim Phúc

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Đỗ Kim Phúc (13-11) trong lịch sử

 • Ngày 13-11 năm 1775: các lực lượng Hoa Kỳ, dưới sự chỉ huy của Tướng Richard Montgomery, bắt Montreal trong cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 13-11 năm 1927: đầu tiên dài, thở máy đường hầm dưới nước trên thế giới, đường hầm Holland, mở giữa New York và New Jersey.
 • Ngày 13-11 năm 1940: Walt Disney Fantasia ra mắt.
 • Ngày 13-11 năm 1942: Dự thảo tuổi tối thiểu được hạ xuống 21-18.
 • Ngày 13-11 năm 1946: Vincent Schaefer sản xuất tuyết nhân tạo từ một đám mây tự nhiên cho lần đầu tiên tại núi Greylock ở Massachusetts.
 • Ngày 13-11 năm 1956: Tòa án tối cao đã bác bỏ luật kêu gọi phân biệt chủng tộc trên xe buýt.
 • Ngày 13-11 năm 1982: Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam, được thiết kế bởi Maya Lin, đã được dành riêng ở Washington, DC.
 • Ngày 13-11 năm 2001: Taliban từ bỏ thủ đô Kabul của Afghanistan khi Liên minh phương Bắc tiến vào thành phố.
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Kim Phúc trong bảng xếp hạng

Các VĐV Tâng bóng nghệ thuật nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Kim Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Kim Phúc sinh ra ở đâu?, VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc là ai? VĐV Tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc và bạn gái, Đỗ Kim Phúc và vợ con, Đỗ Kim Phúc và người yêu