VĐV cưỡi ngựa Harry Meade

Harry Meade

Nơi sống/ làm việc: Bath

Ngày tháng năm sinh: 7-4-1983 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1983: 4.690 tỷ

XH chung: #29591

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Harry Meade

VĐV cưỡi ngựa Harry Meade sinh ngày 7-4-1983 tại Thành phố Bath, nước Anh. Là VĐV cưỡi ngựa sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Harry Meade xếp hạng nổi tiếng thứ 29591 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Vận động viên cưỡi ngựa nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1983 vào khoảng 4.690 tỷ người.

Tiểu sử VĐV cưỡi ngựa Harry Meade

Lái sự kiện đua ngựa của Anh nổi tiếng là tay đua trẻ nhất từng giành chiến thắng trong Dish Armada. Ông là con trai của Richard Meade, một người ba lần đoạt huy chương vàng Olympic cưỡi ngựa người phần lớn được coi là đất nước tuyệt vời nhất để cạnh tranh trong thể thao.
Sự nghiệp của ông gần như đã đến một kết thúc sớm khi ông tan vỡ và bị trật khớp cả hai khuỷu tay trong một rơi vào năm 2013. Một năm sau, ông trở lại để cưỡi và đứng thứ ba trong các thử nghiệm cầu lông ngựa.
 
 

Harry Meade thời trẻ

NYU của Ông lớn lên cưỡi trong Câu lạc bộ Pony và giành được một Pony Club Championship. Ông đã làm việc như một ổn định-jockey khi tham dự Đại học Bristol.

Cuộc sống gia đình Harry Meade

Ông có hai con với người vợ của mình Lily.

VĐV cưỡi ngựa Harry Meade trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Carl Hester đều nổi tiếng người Anh Equestrians.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 7-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Harry Meade

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Harry Meade (7-4) trong lịch sử

 • Ngày 7-4 năm 1862: Tướng Ulysses S. Grant đã đánh bại quân miền Nam trong trận Shiloh.
 • Ngày 7-4 năm 1913: 5.000 suffragists diễu hành đến Capitol ở Washington, DC, tìm kiếm các phiếu bầu cho phụ nữ.
 • Ngày 7-4 năm 1927: thư ký của Hoa Kỳ về thương mại Herbert Hoover ’. nói Washington s đã thấy và đã nghe ở New York trong việc truyền tải truyền hình dài đầu tiên
 • Ngày 7-4 năm 1948: Tổ chức Y tế Thế giới, một cơ quan của Liên Hợp Quốc, được thành lập.
 • Ngày 7-4 năm 1949: Rodgers ’ và Hammerstein ’ đoạt giải Pulitzer s, Nam Thái Bình Dương mở trên sân khấu Broadway
 • Ngày 7-4 năm 1994: cực đoan Hutu ở Rwanda đã bắt đầu tàn sát dân tộc Tutsi và người Hutu ôn hòa về chính trị. Trong 100 ngày giết người, ước tính có khoảng 800.000 bị giết.
 • Ngày 7-4 năm 2003: Cécile de Brunhoff, tác giả của Babar con voi, qua đời.
 • Ngày 7-4 năm 2009: Vermont trở thành Tiểu bang Hoa Kỳ thứ tư để hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, chỉ vài ngày sau khi Iowa trở thành thứ ba.
Hiển thị toàn bộ

Harry Meade trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên cưỡi ngựa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bath

Ghi chú về VĐV cưỡi ngựa Harry Meade

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Harry Meade được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV cưỡi ngựa Harry Meade có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV cưỡi ngựa Harry Meade. Harry Meade sinh ngày 7 tháng 4 năm 1983 tại Thành phố Bath, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Harry Meade. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên cưỡi ngựa Harry Meade. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV cuoi ngua harry meade. harry meade profile
VĐV cưỡi ngựa Harry Meade là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Harry Meade sinh ra ở đâu?, VĐV cưỡi ngựa Harry Meade bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV cưỡi ngựa Harry Meade là ai? VĐV cưỡi ngựa Harry Meade và bạn trai/ bạn gái, Harry Meade và chồng con/ vợ con, Harry Meade và người yêu

Website liên kết