VĐV điền kinh Đinh Thị Bích

Đinh Thị Bích

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #79976

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đinh Thị Bích

VĐV điền kinh Đinh Thị Bích sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Đinh Thị Bích xếp hạng nổi tiếng thứ 79976 trên thế giới và thứ 228 trong danh sách Vận động viên điền kinh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử VĐV điền kinh Đinh Thị Bích

Đinh Thị Bích là một vận động viên điền kinh của làng điền kinh Việt Nam. Cô được gọi lên tuyển sau khi giành chức vô địch giải Điền kinh Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 26 diễn ra vào tháng 7 vừa qua.

Mới đây, Đinh Thị Bích đã giành tấm Huy Chương Vàng tại SEA Games 30 ở nội dung 800m với thành tích 2 phút 7 giây 16. Cô chỉ đứng thứ nhì ở nội dung này sau vđv Khuất Phương Anh. Trong khi nhiều người xem lần đầu tiên tham dự giải đấu hàng đầu của khu vực như SEA Games là cơ hội để họ cọ sát và học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Nhưng đối với Bích, cô không muốn bỏ lỡ cơ hội để khẳng định bản thân. Cô không cần học hỏi thêm gì ngoài việc tập trung phát huy thế mạnh của bản thân. Bởi ngay lần dầu tham dự SEA Games, Bích đã rinh ngay tấm Huy chương vàng ở nội dung 800m nữ.

Nhìn cách Đinh Thị Bích ăn mừng chiến thắng của mình khi về tới đích, có lẽ người gâm mộ đều hiểu được những nỗ lực, niềm hạnh phúc và một chút tự hào dân tộc. Tuy vậy, Bích cho biết, SEA Games 30 là lần đầu tiên cô được tham dự một giải đấu lớn, vì thế cô cũng có chút hồi hộp. Chiến thuật của Bích ban đầu chỉ là bám đối thủ, khi còn 100m cuối cô sẽ dồn hết sức để bứt phá. Và thực tế, chiến lược của Bích đã giúp cô có được chiến thắng rực rỡ.

Đinh Thị Bích cảm thấy tự hào vì tấm Huy chương vàng tại SEA Games 30 chính là thành quả cho những tháng khổ luyện của cô. Cô xin dành tặng chiến thắng này cho gia đình và những người thầy của mình. Thật không nói quá khi khẳng định rằng tương lai của điền kinh Việ Nam đang rất xán lạn, bởi có những nhân tố tiềm năng như Đinh Thị Bích.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV điền kinh Đinh Thị Bích

Ảnh chân dung VĐV Điền kinh Đinh Thị Bích
Ảnh chân dung VĐV Điền kinh Đinh Thị Bích
Hình ảnh VĐV Điền kinh Đinh Thị Bích ăn mừng chiến thắng tại SEA Games 30
Hình ảnh VĐV Điền kinh Đinh Thị Bích ăn mừng chiến thắng tại SEA Games 30
Hình ảnh mới về VĐV Điền kinh Đinh Thị Bích
Hình ảnh mới về VĐV Điền kinh Đinh Thị Bích
Hình ảnh VĐV Điền kinh Đinh Thị Bích có nhan sắc xinh như hot girl
Hình ảnh VĐV Điền kinh Đinh Thị Bích có nhan sắc xinh như hot girl
Ảnh mới nhất về VĐV Điền kinh Đinh Thị Bích
Ảnh mới nhất về VĐV Điền kinh Đinh Thị Bích
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Thị Bích

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Đinh Thị Bích trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên điền kinh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về VĐV điền kinh Đinh Thị Bích

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Thị Bích được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV điền kinh Đinh Thị Bích có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV điền kinh Đinh Thị Bích là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đinh Thị Bích sinh ra ở đâu?, VĐV điền kinh Đinh Thị Bích bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV điền kinh Đinh Thị Bích là ai? VĐV điền kinh Đinh Thị Bích và bạn trai/ bạn gái, Đinh Thị Bích và chồng con/ vợ con, Đinh Thị Bích và người yêu