VĐV eSports Etienne Garde

Etienne Garde

Nơi sống/ làm việc: Frankfurt

Ngày tháng năm sinh: 8-12-1978 (40 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #88356

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Etienne Garde

VĐV eSports Etienne Garde sinh ngày 8-12-1978 tại Thành phố Frankfurt, nước Đức. Là VĐV eSports sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Etienne Garde xếp hạng nổi tiếng thứ 88356 trên thế giới và thứ 136 trong danh sách Vận động viên eSports nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 8-12-1978: Cựu Thủ tướng Israel Golda Meir đã chết.

Tiểu sử VĐV eSports Etienne Garde

Videogamer người được biết đến với việc đồng sáng lập Rocket Đậu TV kênh YouTube. Ông cũng được biết đến với thời gian của mình như là người điều hành của chương trình phát sóng trò chơi cho loạt TV Game Đức Một.
Trong năm 2013, ông phục vụ như là người điều hành trang web cho mùa 1 của thực tế loạt Celebrity Big Brother của Đức. từ đó kênh truyền hình Rocket Đậu của mình phát triển đến hơn 270.000 thuê bao từ khi thành lập vào ngày 14 Tháng 6 năm 2012.
 
 

Etienne Garde thời trẻ

Ông một thời gian ngắn tham dự Đại học Goethe, Frankfurt, nơi ông nghiên cứu khoa học thể thao và nghiên cứu người Mỹ. Ông để lại sau việc làm của mình trong một công suất thực tập với Tele Force.

Cuộc sống gia đình Etienne Garde

Ông sinh ra và lớn lên ở Frankfurt, Đức.

VĐV eSports Etienne Garde trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là đồng sáng lập kênh Rocket Đậu TV cùng với Daniel Budiman, những người thường xuyên tổ chức của kênh trò chơi theo chủ đề khác nhau cho thấy.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Etienne Garde trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên eSports nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Frankfurt

Ghi chú về VĐV eSports Etienne Garde

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Etienne Garde được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV eSports Etienne Garde có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV eSports Etienne Garde. Etienne Garde sinh ngày 8 tháng 12 năm 1978 tại Thành phố Frankfurt, nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Etienne Garde. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên eSports Etienne Garde. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV eSports etienne garde. etienne garde profile
VĐV eSports Etienne Garde là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Etienne Garde sinh ra ở đâu?, VĐV eSports Etienne Garde bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV eSports Etienne Garde là ai? VĐV eSports Etienne Garde và bạn trai/ bạn gái, Etienne Garde và chồng con/ vợ con, Etienne Garde và người yêu