VĐV khúc côn cầu Brandon Sutter

Brandon Sutter

Nơi sống/ làm việc: Huntington

Ngày tháng năm sinh: 14-2-1989 (31 tuổi)

Dân số Mỹ 1989: 246,819,230

XH chung: #34303

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Brandon Sutter

VĐV khúc côn cầu Brandon Sutter sinh ngày 14-2-1989 tại Thành phố Huntington, bang New York- Hoa Kỳ. Là VĐV khúc côn cầu sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Brandon Sutter xếp hạng nổi tiếng thứ 34303 trên thế giới và thứ 266 trong danh sách VĐV khúc côn cầu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1989 vào khoảng 246,819,230 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 14-2-1989: Ayatollah Khomeini của Iran đã ban hành một fatwa, gọi cho cái chết của Salman Rushdie, tác giả của The Satanic câu.

Tiểu sử VĐV khúc côn cầu Brandon Sutter

Thành viên của một trong những gia đình lớn nhất khúc côn cầu của những người bắt đầu chơi cho các cơn bão Carolina vào năm 2008 và được giao dịch với các chú chim cánh cụt Pittsburgh vào năm 2012.
Trong trò chơi NHL đầu tiên của mình, ông đã được kiểm tra khó khăn và bị loại ra khỏi cuộc chơi bởi Doug Trọng lượng.
 
 

Brandon Sutter thời trẻ

Anh chơi ở giải đấu khúc côn cầu trên cơ sở và giành vàng với Cộng hòa Séc tại Junior vô địch thế giới.

Cuộc sống gia đình Brandon Sutter

Ông sinh ra trong một đường dài của các cầu thủ và huấn luyện viên NHL; cha, Brent, huấn luyện Calgary Flames.

VĐV khúc côn cầu Brandon Sutter trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Carey Giá bắt đầu chơi khúc côn cầu trong vòng một vài năm của nhau; cả hai đều bị coi ngôi sao trẻ sáng trong vài mùa giải đầu tiên của họ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Brandon Sutter trong bảng xếp hạng

Các VĐV khúc côn cầu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Huntington

Ghi chú về VĐV khúc côn cầu Brandon Sutter

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Brandon Sutter được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV khúc côn cầu Brandon Sutter có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV khúc côn cầu Brandon Sutter. Brandon Sutter sinh ngày 14 tháng 2 năm 1989 tại Thành phố Huntington, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Brandon Sutter. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình VĐV khúc côn cầu Brandon Sutter. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV khuc con cau brandon sutter. brandon sutter profile
VĐV khúc côn cầu Brandon Sutter là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Brandon Sutter sinh ra ở đâu?, VĐV khúc côn cầu Brandon Sutter bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV khúc côn cầu Brandon Sutter là ai? VĐV khúc côn cầu Brandon Sutter và bạn trai/ bạn gái, Brandon Sutter và chồng con/ vợ con, Brandon Sutter và người yêu

Website liên kết