VĐV ném Henry Shefflin

Henry Shefflin

Nơi sống/ làm việc: Waterford

Ngày tháng năm sinh: 11-1-1979 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #20316

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Henry Shefflin

VĐV ném Henry Shefflin sinh ngày 11-1-1979 tại Thành phố Waterford, nước Ireland. Là VĐV ném sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Henry Shefflin xếp hạng nổi tiếng thứ 20316 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Vận động viên ném nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.

Tiểu sử VĐV ném Henry Shefflin

Một trong Hurlers lớn nhất của Ireland, đã giành danh hiệu Leinster thứ 12 của mình vào năm 2012, và thiết lập nhiều hồ sơ ném trong sự nghiệp nổi tiếng nhiều của mình.
Ông đã được lựa chọn cho mình 11 All-Star game trong năm 2012 và được đặt tên là RTE Thể thao Nhân vật của năm trong năm 2006.
 
 

Henry Shefflin thời trẻ

Ông theo học trường Cao đẳng St. Kieran ở Kilkenny, nguồn gốc của nhiều Hurlers lớn nhất của Ireland -. Nhưng hiệu suất của mình có được coi là vẫn bình

Cuộc sống gia đình Henry Shefflin

Ông có ba người con với vợ Deirdre O'Sullivan, một cầu thủ camogie.

VĐV ném Henry Shefflin trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông được ineloquently so với ngôi sao bóng đá Lionel Messi trong trận đấu phát sóng giải của một nhà vô địch trong năm 2013.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 11-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Henry Shefflin

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Henry Shefflin (11-1) trong lịch sử

 • Ngày 11-1 năm 1935: Amelia Earhart trở thành người đầu tiên bay solo từ Hawaii đến California.
 • Ngày 11-1 năm 1964: Báo cáo chính phủ đầu tiên về sự nguy hiểm của việc hút thuốc lá được ban hành bởi Hoa Kỳ Surgeon General, Luther Terry.
 • Ngày 11-1 năm 1973: American League Baseball của đã thông qua "hitter định" quy tắc cho phép một cầu thủ để dơi cho bình.
 • Ngày 11-1 năm 2002: Các tù nhân al-Qaeda đầu tiên đến vịnh Guantanamo, Cuba.
 • Ngày 11-1 năm 2003: Outgoing thống đốc Illinois George Ryan xóa án tử hình của nhà nước bằng cách đi lại các câu 167 tù nhân.
 • Ngày 11-1 năm 2011: Phong trào mùa xuân Ả Rập bắt đầu ở Tunisia khi người biểu tình xuống đường để phản đối tình trạng thất nghiệp kinh niên và cảnh sát tàn bạo.
Hiển thị toàn bộ

Henry Shefflin trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên ném nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Waterford

Ghi chú về VĐV ném Henry Shefflin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Henry Shefflin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV ném Henry Shefflin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV ném Henry Shefflin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Henry Shefflin sinh ra ở đâu?, VĐV ném Henry Shefflin bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV ném Henry Shefflin là ai? VĐV ném Henry Shefflin và bạn trai/ bạn gái, Henry Shefflin và chồng con/ vợ con, Henry Shefflin và người yêu