VĐV Thể dục dụng cụ Văn Vĩ Lương

Văn Vĩ Lương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 18-5-2000 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #96199

Facebook: facebook.com/luong.van.92167

Email: viluong1852@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử VĐV Thể dục dụng cụ Văn Vĩ Lương

VĐV Thể dục dụng cụ Văn Vĩ Lương là ai?
Văn Vĩ Lương (sinh năm 2000), là vận động viên thể dục dụng dụng cụ thuộc đội tuyển Quốc gia Việt Nam, bên cạnh đó anh cũng đang là sinh viên của Trường Đại học kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Anh đã xuất sắc giành được suất tham dự giải Thể dục dụng cụ vô địch thế giới 2023 sau khi kết thúc giải Thể dục dụng cụ vô địch châu Á.
Được biết, chỉ trong khoảng thời gian ngắn (vài năm), Văn Vĩ Lương liên tiếp giành được nhiều thành tích cao tại các đấu trường trong nước và quốc tế, từ đó Văn Vĩ Lương trở thành nhân tố mới triển vọng của bộ môn Thể dục dụng cụ TP. Hồ Chí Minh và tuyển quốc gia. Điển hình là 2 huy chương vàng (HCV) nội dung thi đấu đồng đội tại SEA Games 31 và SEA Games 32,2 HCV và 2 huy chương bạc tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, 3 HCV tại Giải vô địch quốc gia 2019, 2020.
Nam vận động viên từng được đưa vào đào tạo chuyên nghiệp tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia, Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh. Trải qua quá trình huấn luyện và trưởng thành, Vĩ Lương được gửi đi tập huấn 2 năm tại Trung Quốc và sang Hungary đào tạo trong 3 năm. Anh bộc bạch: “Môi trường đào tạo, tập luyện với cường độ cao, liên tục thật sự khắc nghiệt. Bù lại, mình học được nhiều thứ ở nước bạn như vấn đề dinh dưỡng, cách rèn luyện thể lực và những kỹ thuật mới giúp mở mang và hoàn thiện bản thân. ”
Trong suốt cuộc hành trình 16 năm theo bộ môn thể dục dụng cụ thì bản thân Vĩ Lương gặp vô vàn khó khăn. Từ việc chấn thương nhẹ đến những chấn thương mà không thể điều trị hết dứt điểm, hay là phải đánh đổi cả máu lẫn nước mắt thậm chí cả một khoảng thời gian tuổi thơ của mình để tập luyện xa nhà, xa người thân.
Nguồn động lực thúc đẩy và giúp Lương tiếp tục niềm đam mê và chinh phục được giấc mơ Olympic chính là cảm xúc đặc biệt đối với bộ môn này. Niềm tin được củng cố từ những người thân yêu luôn động viên, hỗ trợ anh trong suốt cả quá trình từ những ngày mới bước chân vào thể thao cho đến hiện giờ.
Tại thời điểm hiện tại, Vĩ Lương hạnh phúc với công việc tập luyện của mình hằng ngày. Đối với anh, đây vừa có thể phát triển niềm đam mê của bản thân đối với môn thể dục dụng cụ vừa có thể học tập những kiến thức mới từ môi trường đại học. Trong tương lai gần, Vĩ Lương vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với thể thao và chinh phục các cột mốc quan trọng trong hành trình sắp đến. Ngoài ra anh hy vọng có thể tiếp tục học tập và hoàn thành đúng mục tiêu ra trường của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV Thể dục dụng cụ Văn Vĩ Lương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng VĐV Thể dục dụng cụ Văn Vĩ Lương

VĐV Thể dục dụng cụ Văn Vĩ Lương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Văn Vĩ Lương

VĐV Thể dục dụng cụ Văn Vĩ Lương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Văn Vĩ Lương sinh ngày 18-5-2000 (24 tuổi).
VĐV Thể dục dụng cụ Văn Vĩ Lương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Văn Vĩ Lương sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Văn Vĩ Lương xếp hạng nổi tiếng thứ 96199 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách VĐV Thể dục dụng cụ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 18-5-2000: Một dự luật cuối cùng đã được thông qua đã loại bỏ lá cờ Liên minh miền Nam khỏi nhà nước Nam Carolina.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Văn Vĩ Lương

Chân dung VĐV Văn Vĩ Lương
Chân dung VĐV Văn Vĩ Lương
Văn Vĩ Lương là vận động viên thể dục dụng dụng cụ thuộc đội tuyển Quốc gia Việt Nam
Văn Vĩ Lương là vận động viên thể dục dụng dụng cụ thuộc đội tuyển Quốc gia Việt Nam
Vĩ Lương dành hầu hết thời gian luyện tập cho giải đấu quốc tế quan trọng
Vĩ Lương dành hầu hết thời gian luyện tập cho giải đấu quốc tế quan trọng
Bên cạnh đó
Bên cạnh đó

Văn Vĩ Lương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các VĐV Thể dục dụng cụ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về VĐV Thể dục dụng cụ Văn Vĩ Lương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Văn Vĩ Lương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV Thể dục dụng cụ Văn Vĩ Lương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: