VĐV trượt ván Felipe Gustavo

Felipe Gustavo

Nơi sống/ làm việc: Brasilia

Ngày tháng năm sinh: 22-3-1991 (29 tuổi)

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #62357

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Felipe Gustavo

VĐV trượt ván Felipe Gustavo sinh ngày 22-3-1991 tại Thành phố Brasilia, nước Braxil. Là VĐV trượt ván sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Felipe Gustavo xếp hạng nổi tiếng thứ 62357 trên thế giới và thứ 82 trong danh sách Vận động viên trượt ván nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Tiểu sử VĐV trượt ván Felipe Gustavo

Trượt ván người được biết đến với sự nghiệp của mình nhiều khi còn trẻ. Ông đã tham gia vào các sự kiện như Tour Dew, X Games, và Tampa Pro Am.
Năm 2007, ở tuổi 16, ông vào Tampa Am và chiến thắng. Năm 2015, ông được mời tham gia trong đường giải Lướt ván World Tour, mà ông không thể hoàn thành do chấn thương.
 
 

Felipe Gustavo thời trẻ

Ông lớn lên chơi bóng đá, và được giới thiệu với trượt ván bởi hai anh em trai của mình tại 7 tuổi Ở tuổi 16, ông ta đã bỏ học để theo đuổi sự nghiệp của mình.

Cuộc sống gia đình Felipe Gustavo

Ông sinh ra và lớn lên ở Brasilia, Brazil. Cha của ông khuyến khích ông và hai người em trai của mình để tham gia với trượt ván.

VĐV trượt ván Felipe Gustavo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã tham gia với Ryan Sheckler trên một chuyến đi dịch vụ gọi là Skate for Change để giúp thanh niên khó khăn có được cơ hội để trượt ván.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 22-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Felipe Gustavo

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Felipe Gustavo (22-3) trong lịch sử

 • Ngày 22-3 năm 1765: Đạo luật tem đã được ban hành trên các thuộc địa Mỹ của Anh.
 • Ngày 22-3 năm 1820: Hoa Kỳ hùng hải quân Stephen Decatur đã bị giết chết trong một cuộc đấu tay đôi với nhục cựu đội trưởng Chesapeake James Barron.
 • Ngày 22-3 năm 1894: Stanley Cup vô địch trận đầu tiên. Montreal Amateur Athletic Association (mà đoạt cúp bóng đá không bị thách thức của năm trước) đã chiến thắng các Thủ đô Ottawa.
 • Ngày 22-3 năm 1895: Auguste và Louis Lumiere đầu tiên chứng minh hình ảnh chuyển động sử dụng phim nhựa ở Paris.
 • Ngày 22-3 năm 1945: Liên đoàn Ả Rập đã được thành lập tại Cairo, Ai Cập, Iraq, Jordan, Lebanon và Syria.
 • Ngày 22-3 năm 1972: Quốc hội phê chuẩn bổ sung sửa đổi các quyền bình đẳng và gửi nó để được phê chuẩn bởi các tiểu bang. Việc sửa đổi sẽ không đến nhận yêu cầu 38 quốc gia phê chuẩn nó.
 • Ngày 22-3 năm 1997: Sao chổi Hale-Bopp đã tiếp cận gần nhất với Trái đất trên bầu trời bán cầu bắc. qua tiếp theo của sao chổi được dự đoán cho năm 4397.
 • Ngày 22-3 năm 2012: Amadou Toumani Touré, Tổng thống Mali, bị lật đổ trong một cuộc đảo chính.
Hiển thị toàn bộ

Felipe Gustavo trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên trượt ván nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brasilia

Ghi chú về VĐV trượt ván Felipe Gustavo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Felipe Gustavo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV trượt ván Felipe Gustavo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV trượt ván Felipe Gustavo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Felipe Gustavo sinh ra ở đâu?, VĐV trượt ván Felipe Gustavo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV trượt ván Felipe Gustavo là ai? VĐV trượt ván Felipe Gustavo và bạn trai/ bạn gái, Felipe Gustavo và chồng con/ vợ con, Felipe Gustavo và người yêu