VĐV võ tổng hợp MMA Choi Hong-man

Choi Hong-man

Nơi sống/ làm việc: Jeju

Ngày tháng năm sinh: 30-10-1980 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1980: 4.453 tỷ

XH chung: #82497

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Choi Hong-man

VĐV võ tổng hợp MMA Choi Hong-man sinh ngày 30-10-1980 tại Thành phố Jeju, nước Hàn Quốc. Ông sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Choi Hong-man xếp hạng nổi tiếng thứ 82497 trên thế giới và thứ 371 trong danh sách Vận động viên võ tổng hợp MMA nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1980 vào khoảng 4.453 tỷ người.

Tiểu sử VĐV võ tổng hợp MMA Choi Hong-man

Choi Hong-man là một vận động viên võ tổng hợp MMA và là một vận động viên của bộ môn Kickboxing. Anh sở hữu một chiều cao lý tưởng với 2.18m và cân nặng là 160kg, Choi hiện thi đấu ở hạng cân siêu nặng. Ở Châu Á, Choi Hong-man được đặt cho các danh hiệu như Techno Goliath, Che Man, Korean Monster và Korean Colossus. Anh hiện đang thi đấu ở giải ROAD Fighting Championship.
Năm 2007 sau khi vận động viên khổng lồ này bước chân lên võ đài chuyên nghiệp được hai năm thì mới có một võ sĩ hạ gục được anh bằng một cú knock out, đó chính là võ sĩ Mighty Mo.Trước đó, Choi Hong-man đã đánh bại võ sĩ quyền anh Le Banner vào năm 2006. Sau khi bị Choi Hong-man hạ gục, Le Banner đã nhận định rằng, trong một đến hai năm tới sẽ không có một đối thủ nào có thể vượt qua được Choi Hong-man. Anh cũng cho biết, với lợi thế về chiều cao, Choi Hong-man có thể lên gối vào mặt đối phương bất cứ lúc nào. Cuối năm 2007, Choi Hong-man được vinh dự thi đấu với võ sĩ tổng hợp danh tiếng người Nga Fedor Emelianenko. Kết thúc trận đấu, Choi Hong-man đã thua đối thủ bởi đòn Armbar.
Tháng 04/2008 Choi Hong-Man được lệnh gọi đi nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong 21 tháng. Nhưng trong quá trình khám sức khỏe, anh đã bị loại vì một số vấn đề liên quan đến sức khỏe. Kể từ năm 2009 đến trước tháng 07/2015 Choi Hong Man vắng bóng trên các đấu trường chuyên nghiệp bởi nhiều lý do. Và ngày 27/07/2015 anh đã quyết định tái xuất trong một giải đấu tổng hợp tại Hàn Quốc mang tên Road FC 24.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VĐV võ tổng hợp MMA Choi Hong-man

Chân dung VĐV võ tổng hợp MMA Choi Hong-man
Chân dung VĐV võ tổng hợp MMA Choi Hong-man
Hình ảnh VĐV tổng hợp MMA Choi Hong-man khi đang thi đấu
Hình ảnh VĐV tổng hợp MMA Choi Hong-man khi đang thi đấu
Hình ảnh VĐV tổng hợp MMA Choi Hong-man khi nhận cup
Hình ảnh VĐV tổng hợp MMA Choi Hong-man khi nhận cup
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 30-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Choi Hong-man

 • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
 • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
 • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
 • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).

Ngày sinh Choi Hong-man (30-10) trong lịch sử

 • Ngày 30-10 năm 1534: Quốc hội Anh thông qua Đạo luật của Supremacy, làm cho vua Henry VIII đứng đầu giáo hội Anh.
 • Ngày 30-10 năm 1938: phát sóng vô tuyến điện của The War of the Worlds, diễn viên Orson Welles, gây hoảng loạn trên toàn quốc trong số thính giả.
 • Ngày 30-10 năm 1944: ba lê Appalachian xuân Martha Graham, với âm nhạc của Aaron Copland, công chiếu.
 • Ngày 30-10 năm 1953: Tướng George C. Marshall đoạt giải Nobel Hòa bình cho xứ Kế hoạch Marshall.
 • Ngày 30-10 năm 1974: Muhammad Ali bị loại George Foreman ở vòng thứ tám của một bout 15 vòng ở Kinshasa, Zaire ( "rumble trong rừng") để lấy lại danh hiệu hạng nặng thế giới của mình.
Hiển thị toàn bộ

Choi Hong-man trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên võ tổng hợp MMA nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Jeju

Ghi chú về VĐV võ tổng hợp MMA Choi Hong-man

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Choi Hong-man được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV võ tổng hợp MMA Choi Hong-man có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
VĐV võ tổng hợp MMA Choi Hong-man là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Choi Hong-man sinh ra ở đâu?, VĐV võ tổng hợp MMA Choi Hong-man bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu VĐV võ tổng hợp MMA Choi Hong-man là ai? VĐV võ tổng hợp MMA Choi Hong-man và bạn gái, Choi Hong-man và vợ con, Choi Hong-man và người yêu