VJ Hà Mã Tấu

Ảnh của Hà Mã Tấu #
3
VJ

Hà Mã Tấu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 16-12-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #52091

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100007553836043

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử VJ Hà Mã Tấu

VJ Hà Mã Tấu là ai?

Nữ VJ Hà Mã Tấu tên đầy đủ là Đặng Thị Thu Hà. Thu Hà là một trong số những VJ của Schannel – Công ty Dịch vụ Quảng cáo và Truyền thông Schannel - một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam. Nếu ai là fan của Schannel chắc chắn sẽ biết Hà Mã Tấu là một VJ thật sự rất duyên dáng, xinh đẹp cùng khả năng “tấu hài” cho cả đồng nghiệp lẫn khán giả. Cô nàng sinh năm 2000 này hiện vẫn đang là sinh viên của Chương trình cử nhân Kế toán NEU - Tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân. Trở thành VJ của Schannel từ cuối tháng 5 năm 2019 với tư cách là một Admin Fanpage “Hôm may ăn gì? ”, hiện tại thì Hà Mã Tấu đã trở thành một gương mặt quen thuộc đối với tất cả khán giả của Schannel với các chương trình trên kênh youtube như Hôm Nay Ăn Gì? Em Check…

Không những là một gương mặt thân quen đối với khán giả trên kênh Schannel, Hà Mã Tấu còn là một fan cứng của streamer Độ Mixi. Thậm chí, Hà còn nhiều lần được idol Độ Mixi nhắc tới trên sóng livestream vào mỗi lần streamer này reaction clip của Schannel có liên quan tới mình. Đặc biệt là khi được đồng nghiệp của cô tặng cho cô nàng chữ ký của Độ Mixi. Cũng kể từ đó, Độ Mixi biết nhiều hơn về Hà Mã Tấu và cho rằng nữ VJ là một trong số những fan rất cứng của mình. Hà Mã Tấu còn thuộc lòng những câu nói kinh điển của Độ Mixi và biến tấu nó lại theo một cách hài hước khiến cho chính bản thân streamer này cũng cảm thấy thú vị. Tuy nhiên, cô nàng cũng khiến cho streamer phải ôm mặt trên livestream vì thường xuyên gọi Độ Mixi là “chú Độ”. Chắc hản những ai đang theo dõi Hà Mã Tấu thì sẽ không còn lạ lẫm gì với việc cô nàng là fan cứng của Độ Mixi và mỗi khi cô nàng nhắc tới streamer này hay mỗi lần được reaction clip của kênh Mixigaming, ánh mắt của cô nàng lại sáng ngời đầy thích thú với những cảm xúc đặc biệt.

Hà được mọi người nhận xét là một người hòa đồng thân thiện, vui vẻ, tươi tắn, dễ thương, truyền được năng lượng tích cực cho mọi người. Cô nàng tự nhận xét rằng bản thân cô cũng không rõ cô là người như thế nào, một người hướng ngoại hay là một cô nàng “nội tâm hay khóc thầm”, chỉ biết Thu Hà luôn vui vẻ tích cực và có nhiều mối quan hệ thân thiết đối với bạn bè cũng như các anh chị đồng nghiệp.

 
 

VJ Hà Mã Tấu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu VJ Hà Mã Tấu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng VJ Hà Mã Tấu

VJ Hà Mã Tấu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 149,5cm
Cân nặng: khoảng 48kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Mã Tấu

VJ Hà Mã Tấu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Mã Tấu sinh ngày 16-12-2000 (22 tuổi).
VJ Hà Mã Tấu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Mã Tấu sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hà Mã Tấu xếp hạng nổi tiếng thứ 52091 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách VJ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-12-2000: Colin Powell đã được lựa chọn để trở thành thư ký người Mỹ gốc Phi đầu tiên của nhà nước.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về VJ Hà Mã Tấu

Hình ảnh chân dung cô nàng VJ Hà Mã Tấu của Schannel
Hình ảnh chân dung cô nàng VJ Hà Mã Tấu của Schannel
Hình ảnh đời thường của VJ Hà Mã Tấu
Hình ảnh đời thường của VJ Hà Mã Tấu
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của VJ Hà Mã Tấu
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của VJ Hà Mã Tấu
Hình ảnh VJ Hà Mã Tấu đầy khí thế khi reaction MV của thần tượng
Hình ảnh VJ Hà Mã Tấu đầy khí thế khi reaction MV của thần tượng

Hà Mã Tấu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các VJ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về VJ Hà Mã Tấu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Mã Tấu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VJ Hà Mã Tấu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: