Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất

Nguyễn Trần Duy Nhất

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #74862

Facebook: https://www.facebook.com/duynhat.nguyentran

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trần Duy Nhất

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất sinh ngày 21-3-1989 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Nguyễn Trần Duy Nhất xếp hạng nổi tiếng thứ 74862 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Võ sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất

Nguyễn Trần Duy Nhất là cái tên võ sĩ được nhắc đến rất nhiều sau khi đăng quang hệ B Giải Muay Thái vô địch thế giới 2016 diễn ra tại Thụy Điển. Vốn là truyền nhân của cố võ sư sáng lập môn phái võ cổ truyền Tấn Gia Quyền nổi tiếng, anh được mệnh danh là “độc cô cầu bại” của làng Muay với những lối đánh hấp dẫn, quyết liệt cùng với nhiều giải thưởng lớn nhỏ đã giành được như 5 lần vô địch thế giới hạng bán chuyên, vô địch châu Á 2012, đoạt Huy chương bạc tại giải Asian Indoor Games 2009. Mới đây, vào tháng 5 năm 2017 vừa qua võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất lại giành tiếp chiến thắng giành ngôi vô địch thế giới Muay Thái hạng cân bán chuyên nghiệp. Với thành tích này anh trở thành võ sĩ đầu tiên của Việt Nam 7 lần liên tiếp giành danh hiệu vô địch thế giới tại giải Muay Thái Thế giới ở Minsk, Belarus. Hiện tại, Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đang trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 29 với mục tiêu gặt vàng cho thể thao Việt Nam.
Là con nhà nòi của làng võ thuật Việt Nam, ngay từ nhỏ anh cùng với người em của mình đã sớm được cha mẹ cho đi học võ, truyền cảm hứng đam mê để tiếp nối sự nghiệp võ của gia đình.Từ khi mới lên 3 tuổi, Nguyễn Trần Duy Nhất đã được tiếp xúc với võ thuật đến năm 14 tuổi anh trở thành võ sĩ ghi nhiều dấu ấn tại các võ đài trong nước và cho đến nay với sự nỗ lực của bản thân Nguyễn Trần Duy Nhất trở thành một người võ sĩ chuyên nghiệp có tiếng tại làng võ Việt Nam.
Năm 2007, Nguyễn Trần Duy Nhất khăn gói lên thành phố Hồ Chí Minh theo học tại trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh . Sau đó vào năm 2008, anh đã đăng ký tham gia vào đợt tuyển sinh của đội tuyển Muay Thành phố Hồ Chí Minh và anh đã trở thành là một trong 4 thí sinh được lựa chọn. Đến năm 2009 anh đã gây được ấn tượng mạnh mẽ khi giành được chiếc huy chương bạc tại Đại hội Võ thuật châu Á tại Thái Lan, sau đó là các chiến thắng khác nhưhuy chương bạc tại Sea Games 2009 và huy chương đồng Sea Games 2013.
Vào tháng 8 năm 2012, anh bị chấn thương nặng và buộc phải tạm dừng công việc của mình trong một thời gian dài. Đến ngày 24 tháng 10 năm 2015, anh đã giành chiếc đai vô địch chuyên nghiệp đầu tiên khi lần đầu tiên bước lên một võ đài chuyên nghiệp, thành công này đã tạo nên bước ngoặt lớn cho anh.
Ngoài võ thuật, ca hát và bóng đá, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất còn là người rất mê xe phân khối lớn, anh cũng đã bỏ rất nhiều tiền để theo đuổi đam mê này của mình. Trong năm 2016, anh cũng đã thành lập riêng cho mình trung tâm dạy Muay Thái mang tên Phòng tập No.1 Muay Club do chính anh làm huấn luyện viên. Hiện tại, anh cũng đã tốt nghiệp Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu công việc đào tạo cho các thế hệ trẻ.
 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Trần Duy Nhất

Nguyễn Trần Duy Nhất sinh ra trong một gia đình có truyền thống võ thuật anh sớm trưởng thành từ một gia đình 4 đời theo nghiệp võ, cha của anh là võ sỹ Nguyễn Trần Diệu là một trong những võ sĩ nổi danh một thời; mẹ của anh là cựu võ sĩ MMA Nguyễn Thị Ngọc Ánh (tên thường gọi là Minh Ánh Ngọc), bà là một trong những võ sĩ nữ nổi tiếng nhất đất nước trong những năm 1980 và là một “võ sĩ không có đối thủ ” trong suốt thời gian thi đấu trong nước từ năm 1982 đến năm 1984. Dưới anh anh còn có một cậu em trai tên là Nguyễn Trần Tự Do.Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất

Chân dung võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất
Chân dung võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất
Hình ảnh gia đình của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất
Hình ảnh gia đình của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất
Một hình ảnh mới nhất về võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất
Một hình ảnh mới nhất về võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất
Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất trong một sự kiện gần đây
Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất trong một sự kiện gần đây
Vẻ giản dị trong cuộc sống đời thường của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất
Vẻ giản dị trong cuộc sống đời thường của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất
Hình ảnh võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất trong một buổi luyện tập
Hình ảnh võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất trong một buổi luyện tập
Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất cùng với ca sĩ Duy Mạnh trong chương trình ca sĩ giấu mặt
Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất cùng với ca sĩ Duy Mạnh trong chương trình ca sĩ giấu mặt
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Trần Duy Nhất

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Nguyễn Trần Duy Nhất (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Trần Duy Nhất trong bảng xếp hạng

Các Võ sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trần Duy Nhất được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất. Nguyễn Trần Duy Nhất sinh ngày 21 tháng 3 năm 1989 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Trần Duy Nhất. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Vo si nguyen tran duy nhat. nguyen tran duy nhat profile
Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Trần Duy Nhất sinh ra ở đâu?, Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất là ai? Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất và bạn gái, Nguyễn Trần Duy Nhất và vợ con, Nguyễn Trần Duy Nhất và người yêu