Website Nongnghiep.Vn

Ảnh của Nongnghiep.Vn #
168
Website

Nongnghiep.Vn

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: 29-8-2006 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2006: 83,31 triệu

XH chung: #97985

Facebook: facebook.com/NongNghiepVietNamOnline/

Email: baonnvnts@gmail.com

Số điện thoại: 0243 825 6492

Tiểu sử Website Nongnghiep.Vn

Website Nongnghiep.Vn là ai?
Nongnghiep. vn là trang báo điện tử cập nhật các tin tức mới nhất trong ngày, các tin nóng thời sự, kỹ thuật nông nghiệp, nuôi trồng, chăn nuôi, văn hóa, thể thao, xã hội,... Trang báo điện tử Nongnghiep. vn được cấp phép hoạt động theo Giấy phép Báo điện tử số 167/GB - BTTTT do Bộ trưởng Bộ TTTT cấp ngày 20/4/2017.
Địa chỉ tòa soạn: Số 14 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
Tổng Biên tập: Nguyễn Ngọc Thạch
Phó Tổng Biên tập: Lê Trọng Đảm, Vũ Minh Việt, Trần Văn Cao
Trưởng Ban báo Điện tử: Mai Xuân Nghiên.
Thông tin chung
Báo Nông nghiệp Việt Nam được xuất bản dưới 2 hình thức là báo giấy và báo điện tử (Nongnghiep. vn0 - là tờ báo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam. Tờ báo phát hành chủ yếu tại các vùng nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, hướng tới đối tượng độc giả là nông dân và người hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, phát triển nông thôn.
Các chuyên mục chính trên trang
- Chuyên mục THỜI SỰ gồm các bài viết về các lĩnh vực Chính trị, Thời sự nông nghiệp, Xe& máy; Xã hội, Phóng sự
- Chuyên mục LĂNG KÍNH
- Chuyên mục MULTIMEDIA gồm các bài viết về các lĩnh vực Bản tin truyền hình, Talk, Phóng sự truyền hình, Video, Ảnh,...
- Chuyên mục KINH TẾ gồm các tin tức về Thị trường, Việc làm, Doanh nghiệp, Bất động sản, Tái cơ cấu nông nghiệp.
- Chuyên mục NÔNG SẢN VIỆT gồm tin tức về Nông sản 4.0; Đặc sản địa phương; Nông sản thế giới;...
- Chuyên mục KHUYẾN NÔNG là các bài viết về lĩnh vực Chăn nuôi, Thú y, Trồng trọt, Khoa học - Công nghệ.
- Chuyên mục THỦY SẢN: Nuôi trồng, Khai thác, Chế biến - Xuất khẩu, Đời sống ngư dân
- Chuyên mục LÂM NGHIỆP: Lâm sản, trồng rừng, kiểm lâm,...
Với việc cung cấp các thông tin nhanh chóng, chính xác về mọi mặt đời sống, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp báo Nongnghiep. Vn ngày càng thu hút nhiều bạn đọc. Theo thống kê trên Similarwweb, lượng khách truy cập trên trang đạt gần 1 triệu lượt đọc trong tháng 11/2022. Đối tượng khách hàng truy cập trên trang chủ yếu là nhóm tuổi trẻ từ 18-34. Hi vọng rằng trong thời gian tới chuyên trang sẽ không ngừng phát triển, đổi mới và thu hút ngày càng nhiều lượt đọc hơn nữa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Nongnghiep.Vn

Website Nongnghiep.Vn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nongnghiep.Vn

Website Nongnghiep.Vn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nongnghiep.Vn thành lập ngày 29-8-2006 (18 tuổi).
Website Nongnghiep.Vn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nongnghiep.Vn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 2006). Nongnghiep.Vn xếp hạng nổi tiếng thứ 97985 trên thế giới và thứ 168 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2006 vào khoảng 83,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nongnghiep.Vn

Hình ảnh logo của trang web Nongnghiep.Vn
Hình ảnh logo của trang web Nongnghiep.Vn
Hình ảnh giao diện của website Nongnghiep.Vn
Hình ảnh giao diện của website Nongnghiep.Vn
Tổng lượng khách truy cập trên trang Nongnghiep.Vn
Tổng lượng khách truy cập trên trang Nongnghiep.Vn
Biểu đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trên trang Nongnghiep.Vn
Biểu đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trên trang Nongnghiep.Vn

Nongnghiep.Vn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2006 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nongnghiep.Vn

 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bị đột quỵ nặng; ông được thay thế bởi quyền thủ tướng Ehud Olmert (ngày 5 tháng 1).
 • Nhóm dân quân Hamas giành được 74 trong số 132 ghế trong cuộc bầu cử lập pháp Palestine (ngày 25 tháng 1). Các nhà lãnh đạo Israel bỏ phiếu để giữ lại 50 triệu đô la mỗi tháng (ngày 19 tháng 2).
 • Một tờ báo của Đan Mạch thách thức những điều cấm kỵ đối với các hình minh họa về Muhammad bằng cách in một số phim hoạt hình tiêu cực mô tả anh ta. Những người biểu tình giận dữ trên khắp thế giới Hồi giáo đập phá cửa sổ, phóng hỏa và đốt cờ của Đan Mạch và các quốc gia khác có báo in lại phim hoạt hình (ngày 4 tháng 2 trở đi).
 • Ở Iraq, một liên minh của người Shiite và người Kurd thống trị chính phủ mới. Bạo lực bí mật bao trùm khắp đất nước, giết chết hàng chục nghìn người, với tỷ lệ tử vong tăng trong suốt cả năm; một số nhà quan sát mô tả tình hình như một cuộc nội chiến giữa người Sunni và người Shiite. Một số báo cáo nội bộ mô tả các nỗ lực quân sự của Hoa Kỳ là thất bại. Xem Dòng thời gian Iraq 2006.
 • Sau nhiều tuần diễn ra các cuộc biểu tình do sinh viên đứng đầu làm tê liệt, tổng thống Pháp Jacques Chirac đã bãi bỏ luật lao động mới nhằm tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người sử dụng lao động sa thải người lao động dưới 26 tuổi (ngày 10 tháng 4).
 • Bất chấp Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc, chủ tịch Iran Mahmoud Ahmadinejad thông báo rằng Iran đã làm giàu thành công uranium (ngày 11 tháng 4). Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế báo cáo với Hội đồng Bảo an rằng họ đã tìm thấy dấu vết của uranium được làm giàu ở mức độ cao tại cơ sở Natanz của Iran (ngày 31/7). Nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc cấm Iran xuất nhập khẩu các vật liệu và công nghệ được sử dụng để làm giàu uranium (ngày 23 tháng 12).
 • Triều Tiên phóng thử tên lửa trên Biển Nhật Bản (ngày 4 tháng 7) và cho nổ một thiết bị hạt nhân ở vùng núi của Triều Tiên (ngày 9 tháng 10). Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc bỏ phiếu ủng hộ nghị quyết cấm bán các vật liệu có thể được sử dụng để sản xuất vũ khí cho Triều Tiên (ngày 14 tháng 10). Triều Tiên đồng ý nối lại các cuộc đàm phán giải trừ quân bị với Trung Quốc, Nga, Mỹ và Hàn Quốc (ngày 31 tháng 10).
 • Ấn Độ phóng thử một tên lửa có tầm bắn 1.800 dặm (ngày 9 tháng 7). Hơn 200 người chết và hàng trăm người khác bị thương khi hàng loạt quả bom phát nổ trên các chuyến tàu đi lại ở Mumbai, Ấn Độ trong giờ cao điểm buổi tối (11/7).
 • Hezbollah, một nhóm chiến binh Lebanon, bắn tên lửa vào Israel. Đáp lại, Israel tiến hành một cuộc tấn công quân sự lớn, đưa hàng nghìn quân vào Lebanon. (13 tháng 7 - 15 tháng 8).
 • Saddam Hussein bị tòa án Iraq kết án tội ác chống lại loài người (ngày 5 tháng 11) và bị treo cổ ở Baghdad. Một nhân chứng quay video vụ treo cổ bằng điện thoại di động và ghi lại cảnh hỗn loạn diễn ra khi các lính canh người Shiite chế nhạo Hussein (ngày 30 tháng 12).

Ngày thành lập Nongnghiep.Vn (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa vị vua cuối cùng của người Inca, bị Francisco Pizarro nhẫn tâm sát hại.
 • Ngày 29-8 năm 1786: Ngày diễn ra cuộc nổi dậy của Shays, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền tiểu bang.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh được ký kết, chấm dứt các cuộc Chiến tranh "Thuốc phiện" và nhường đảo Hồng Kông cho Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời tại Thành phố Salt Lake, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: U.S.S.R. đã thử nghiệm quả bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond đã kết thúc thời gian dài nhất trong lịch sử Thượng viện Hoa Kỳ. Ông đã nói hơn 24 giờ chống lại một dự luật dân quyền; dự luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi buổi hòa nhạc trực tiếp lớn cuối cùng của họ tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô Viết Tối cao, quốc hội của Hoa Kỳ, đã đình chỉ mọi hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt thể chế này.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đã đổ bộ vào Bờ Vịnh Hoa Kỳ, phá hủy các thị trấn ven biển ở Mississippi và Louisiana, khiến một triệu người phải di tản và hơn 1.000 người thiệt mạng.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Website Nongnghiep.Vn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nongnghiep.Vn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Nongnghiep.Vn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: