Website Sggp.Org.Vn

Ảnh của Sggp.Org.Vn #
108
Website

Sggp.Org.Vn

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 18-4-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #86769

Facebook: facebook.com/saigongiaiphongnews

Email: sggponline@sggp.org.vn

Số điện thoại: 0283 929 4091

Tiểu sử Website Sggp.Org.Vn

Website Sggp.Org.Vn là ai?
Sggp. org. vn là trang báo điện tử thuộc báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), được cấp phép hoạt động theo giấy phép Báo Điện tử trên Internet số 311/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 8 tháng 7 năm 2015.
Tổng Biên tập: Tăng Hữu Phong
Phó Tổng Biên tập phụ trách SGGP online: Nguyễn Khắc Văn
Tòa soạn: Số 432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Lịch sử hình thành và phát triển trang báo Sài Gòn Giải Phóng
"Sài Gòn giải phóng" là một dấu ấn, một cột mốc quan trọng trong quá trình dựng nước, giữ nước và phát triển của dân tộc Việt Nam. Cụm từ "Sài Gòn giải phóng" đồng nghĩa với "Hòa bình, thống nhất và phát triển", với "tự hào dân tộc" và với "nhân văn, dân chủ, công bằng, văn minh".
Chỉ sau 5 ngày sau sự kiện Miền Nam hoàn toàn giải phóng, báo Sài Gòn Giải Phóng chính thức được ra đời (ngày 5/5/1975).
Trải qua gần 50 năm phát triển Báo Sài Gòn Giải Phóng đã nỗ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn, để cung cấp những thông tin nhanh nhất, chuẩn xác nhất và đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam tới bạn đọc. Theo thời gian, nhu cầu thông tin của người dùng ngày càng tăng, đòi hỏi chất lượng thông tin ngày càng cao. Các thế hệ làm báo Báo Sài Gòn Giải Phóng luôn xác định rõ phải vượt lên chính mình để phục vụ bạn đọc tốt nhất, đảm bảo chất lượng thông tin ở mức cao nhất.
Cho đến ngày hôm nay, báo Sài Gòn Giải Phóng đã có những bước tiến vượt bậc, khẳng định vị trí là một trong những tờ báo quan trọng của Đảng, xứng đáng với sự tin cậy của bạn đọc, của Đảng và Nhà nước. Báo SGGP đã thông tin đầy đủ, chuẩn xác, có định hướng rõ ràng về tình hình an ninh quốc phòng, bảo vệ chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ và các vùng lãnh hải của Tổ quốc; tình hình phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước ta và cập nhật thông tin quốc tế.
Không chỉ chú trọng phát triển nội dung, mà cả số lượng của báo cũng tăng lên đáng kể. Từ một tờ báo hàng ngày có 4 trang in trắng đen đến nay báo ra hàng ngày với 8 trang thông tin in màu. Ngoài báo giấy truyền thống ra hàng ngày, còn có báo SGGP điện tử tiếng Việt, báo SGGP điện tử tiếng Anh, báo SGGP Hoa Văn và ba ấn phẩm báo giấy khác là Tuần san SGGP Thứ bảy, SGGP Đầu tư tài chính, SGGP Thể thao.
Các báo SGGP Online tiếng Việt và tiếng Anh luôn được đầu tư cải tiến mạnh mẽ, cập nhật thông tin nhanh nhạy và hiện Báo SGGP đang chuẩn bị ra mắt Trang tin điện tử tiếng Hoa để thông tin chính thống và chính xác của tờ báo Đảng bộ thành phố được lan tỏa nhanh hơn, xa hơn.
Theo thống kê trên Similarweb, trang báo điện tử sggp. org. vn trong tháng 10/2022 đã thu hút 1.1 triệu lượt đọc - một con số rất ấn tượng. Đối tượng khách hàng truy cập trang rất đa dạng và chiếm tỉ lệ truy cập nhiều nhất trên trang là nhóm tuổi trẻ từ 18-34.
Hi vọng rằng với sự đổi mới, phát triển không ngừng báo sggp. org. vn sẽ cung cấp nhiều thông tin chất lượng, hấp dẫn hơn nữa và thu hút ngày càng nhiều lượt đọc hơn nữa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Sggp.Org.Vn

Website Sggp.Org.Vn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sggp.Org.Vn

Website Sggp.Org.Vn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sggp.Org.Vn thành lập ngày 18-4-2000 (23 tuổi).
Website Sggp.Org.Vn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sggp.Org.Vn sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Sggp.Org.Vn xếp hạng nổi tiếng thứ 86769 trên thế giới và thứ 108 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sggp.Org.Vn

Hình ảnh logo của trang báo điện tử Sggp.org.vn
Hình ảnh logo của trang báo điện tử Sggp.org.vn
Hình ảnh giao diện của website Sggp.org.vn
Hình ảnh giao diện của website Sggp.org.vn
Tổng lượng khách truy cập trên trang Sggp.org.vn
Tổng lượng khách truy cập trên trang Sggp.org.vn
Biểu đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trên trang Sggp.org.vn
Biểu đồ về độ tuổi khách hàng truy cập trên trang Sggp.org.vn

Sggp.Org.Vn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 18-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sggp.Org.Vn

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày thành lập Sggp.Org.Vn (18-4) trong lịch sử

 • Ngày 18-4 năm 1775: Người thợ bạc Paul Revere đã đi xe từ Charlestown đến Lexington để cảnh báo những người thực dân Massachusetts về sự xuất hiện của quân đội Anh trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.
 • Ngày 18-4 năm 1906: Trận động đất lớn ở San Francisco đã phá hủy hơn 4 dặm vuông. và giết chết hơn 500 người.
 • Ngày 18-4 năm 1923: Trò chơi đầu tiên được chơi ở Sân vận động Yankee (“Ngôi nhà mà Ruth đã xây dựng”). Yankees đánh bại Boston Red Sox với tỷ số 4–1.
 • Ngày 18-4 năm 1956: Grace Kelly kết hôn với Hoàng tử Rainier của Monaco.
 • Ngày 18-4 năm 1968: Cầu London đã được bán cho một người Mỹ. Nó được xây dựng lại ở Arizona.
 • Ngày 18-4 năm 1978: Thượng viện Hoa Kỳ đã bỏ phiếu để bàn giao Kênh đào Panama cho người Panama kiểm soát vào ngày 31 tháng 12 năm 1999.
 • Ngày 18-4 năm 2002: Cựu vua của Afghanistan, Mohammad Zahir Shah, đã trở về sau 29 năm sống lưu vong.
 • Ngày 18-4 năm 2012: American Bandstand và người dẫn chương trình Đêm giao thừa của Rockin 'Dick Clark qua đời vì trụy tim.
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Website Sggp.Org.Vn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sggp.Org.Vn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Sggp.Org.Vn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: