Website Thethaovanhoa.Vn

Thethaovanhoa.Vn

Nơi hoạt động: Hà Nội

Ngày thành lập: ?-?-1982 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #78969

Facebook: facebook.com/baothethaovanhoa/?ref=page_internal

Email: toasoan@thethaovanhoa.vn

Số điện thoại: 0912 021 988

Tiểu sử Website Thethaovanhoa.Vn

Website Thethaovanhoa.Vn là ai?
Báo Thể thao & Văn hóa là tờ báo trực thuộc Thông tấn xã Việt Nam, cơ quan thông tấn nhà nước, có chức năng thông tin về các lĩnh vực thể thao và văn hóa. Riêng với mức độ uy tín từ cơ quan chủ quản, báo nhanh chóng tạo được sự tin tưởng, thu hút nhiều độc giả đón đọc mỗi ngày.
Hiện nay, Thể thao & Văn hóa bao gồm: ấn phẩm báo ngày (ra từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong tuần), báo điện tử trên trang thethaovanhoa. vn, các bản tin Hành tinh thể thao, Văn hóa toàn cảnh và Talkshow Radar Văn hóa trên kênh truyền hình thông tấn VNews của Thông tấn xã Việt Nam.
Cùng với các ấn phẩm báo in ngày, in tuần, tạp chí, báo Thể thao và Văn hóa online (thethaovanhoa. vn) đã được xây dựng để phù hợp với xu hướng đọc của độc giả hiện đại. Báo điện tử cũng được xây dựng bởi đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
Mỗi ngày, thethaovanhoa. vn có đến hàng trăm nghìn người dùng truy cập vào đọc tin tức. Hiện nay, trang báo điện tử này đã nằm trong top 50 tờ báo có số lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam. Đó chính là một trong những nguyên nhân mà tờ báo này ngày càng được các độc giả quan tâm và đặc biệt yêu thích.
Trên thethaovanhoa. vn cập nhật liên tục các tin tức về: Thể thao, Văn hóa, Xã hội, Giải trí và Thế giới.
Chức năng nhiệm vụ: Thông tin tuyên truyền về văn hóa, thể thao ở trong nước và trên thế giới thông qua việc xuất bản các ấn phẩm của Báo Thể thao & Văn hóa, Thể thao & Văn hóa điện tử, chương trình truyền hình và các sản phẩm thông tin đa phương tiện khác.
Theo thông tin số liệu mới nhất được cung cấp, mỗi tháng trang web thethaovanhoa. vn đạt khoảng hơn 3 triệu lượt truy cập. Xếp hạng 595 trong những trang web có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam do trang similarweb khảo sát và đánh giá. Thời lượng truy cập trung bình trên trang là 1 phút 31 giây. Trong đó người truy cập là nữ giới chiếm khoảng 38% và nam giới chiếm khoảng 62%. Trang bao gồm 16 chuyên mục nội dung: Bóng đá Việt; Anh; Tây Ban Nha; Đức; Champions League; Nhận định bóng đá; Thể thao; Thế giới sao; Văn hóa; Giải trí; Kbiz; Đời sống; Tin Tức 24h; Hightech; Games-Esport; Bạn cần biết, đem lại kho tàng thông tin khủng cho người đọc
Độc giả chính của thethaovanhoa. vn có độ tuổi từ 18-34, phân bố khá đều giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với hàng triệu lượt độc giả mỗi tháng, trang tin được đánh giá là một kênh hiệu quả trong các chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp.
BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN
Tổng biên tập: Lê Xuân Thành
© Giấy phép số 321/BGP-BTTTT ngày 15/06/2016 do BTT& TT cấp
TRỤ SỞ CHÍNH
11 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội
T: 024. 39331878 - F: 024. 38248600
E: toasoan@thethaovanhoa. vn
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Thethaovanhoa.Vn

Website Thethaovanhoa.Vn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thethaovanhoa.Vn

Website Thethaovanhoa.Vn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thethaovanhoa.Vn thành lập ngày ?-?-1982 (41 tuổi).
Website Thethaovanhoa.Vn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thethaovanhoa.Vn sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Thethaovanhoa.Vn xếp hạng nổi tiếng thứ 78969 trên thế giới và thứ 82 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thethaovanhoa.Vn

Hình ảnh logo của báo điện tử Báo Thể thao & Văn hóa
Hình ảnh logo của báo điện tử Báo Thể thao & Văn hóa
Giao diện của website thethaovanhoa.vn
Giao diện của website thethaovanhoa.vn
Nguồn lưu lượng truy cập chính của website thethaovanhoa.vn là tìm kiếm chiếm trên 47%
Nguồn lưu lượng truy cập chính của website thethaovanhoa.vn là tìm kiếm chiếm trên 47%

Thethaovanhoa.Vn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thethaovanhoa.Vn

  • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 - 15 tháng 6).
  • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
  • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Website Thethaovanhoa.Vn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thethaovanhoa.Vn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Thethaovanhoa.Vn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: