Website Webtretho.Com

Webtretho.Com

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2002 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2002: 79,54 triệu

XH chung: #711

Facebook: facebook.com/webtretho.vietnam/

Email: hotro@webtretho.com

Số điện thoại: 0283 911 8430

Tiểu sử Website Webtretho.Com

Website Webtretho.Com là ai?
Webtretho (cách điệu: webtretho. com) là một diễn đàn trực tuyến, được coi là mạng xã hội dành cho phụ nữ lớn nhất Việt Nam. Webtretho đã ra đời từ năm 2002- thuộc top các website lâu đời nhất Việt Nam. Theo thời gian, hoạt động và sự ảnh hưởng của trang này đến với cộng động ngày một sâu rộng. Webtretho cũng đã được công nhận là nguồn thông tin, kiến thức đáng tin cậy cho những người phụ nữ trưởng thành.
Lịch sử hình thành:
Webtretho được ra mắt lần đầu vào năm 2006. Năm 2018, Line đã mua lại diễn đàn và chính thức chuyển sang hoạt động dưới hình thức mạng xã hội.
Chủ đề:
Chủ đề trên diễn đàn tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực liên quan đến phụ nữ nói chung. Nội dung thảo luận được chia thành nhiều khu vực khác nhau như giải trí, kinh nghiệm hay, làm mẹ, tâm sự, làm đẹp, sức khỏe,... các chuyên mục này đa phần nhắm đến độc giả là phụ nữ, đặc biệt với những người mang thai, mới sinh con hoặc đang chăm sóc con nhỏ.
Ảnh hưởng:
Webtretho được coi là mạng xã hội dành cho phụ nữ lớn nhất Việt Nam. Trang Facebook của diễn đàn có hơn 7 triệu người theo dõi. Chủ đề thảo luận giữa những thành viên cũng được coi là nguồn dữ liệu cho nhiều nghiên cứu khoa học về các chứng bệnh như tự kỷ ở trẻ em, biến đổi tâm lý của phụ nữ hay lập hồ sơ người dùng. Tính đến năm 2020, diễn đàn đã có hơn 2 triệu thành viên.
Là một trong những wevsite hot nhất dành cho phụ nữ hiện nay, theo thông tin số liệu mới nhất được cung cấp, mỗi tháng website webtretho. com đạt khoảng hơn 4 triệu lượt truy cập. Xếp hạng top 486 trong những website có lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam do trang similarweb khảo sát và đánh giá. Thời lượng truy cập trung bình trên trang là 1 phút. Trong đó lượng người truy cập là nữ giới chiếm khoảng 55% và nam giới chiếm khoảng 45%, nhiều nhất là trong độ tuổi từ 18-24.
Nhờ thời gian hoạt động lâu dài, kết hợp với khối lượng tin tức, kiến thức, kinh nghiệm khổng lồ, Webtretho sở hữu đông đảo độc giả trung thành.
Chủ sở hữu: Công ty Cổ phần Line Việt Nam
Trụ sở: Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Website Webtretho.Com

Website Webtretho.Com cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Webtretho.Com

Website Webtretho.Com sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Webtretho.Com thành lập ngày ?-?-2002 (22 tuổi).
Website Webtretho.Com sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Webtretho.Com sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Website sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Webtretho.Com xếp hạng nổi tiếng thứ 711 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Website nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2002 vào khoảng 79,54 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Webtretho.Com

Hình ảnh logo của Webtretho
Hình ảnh logo của Webtretho
Giao diện của website webtretho.com
Giao diện của website webtretho.com
Nguồn lưu lượng truy cập chính của website webtretho.com là tìm kiếm chiếm trên 56%
Nguồn lưu lượng truy cập chính của website webtretho.com là tìm kiếm chiếm trên 56%

Webtretho.Com trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2002 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Webtretho.Com

 • Phiên tòa xét xử cựu lãnh đạo Nam Tư Slobodan Milosevic về tội danh chống lại loài người sẽ mở tại The Hague (ngày 12 tháng 2).
 • Hổ Tamil và chính phủ Sri Lanka ký thỏa thuận ngừng bắn, chấm dứt 19 năm nội chiến (ngày 22 tháng 2). Bối cảnh: Thế giới được đánh giá
 • Bạo lực Ấn Độ giáo-Hồi giáo tồi tệ nhất trong một thập kỷ đã làm rung chuyển bang Gujarat sau khi một đám đông Hồi giáo phóng hỏa đánh bom một đoàn tàu, giết chết các nhà hoạt động Ấn Độ giáo. Những người theo đạo Hindu đã trả đũa, và hơn 1.000 người đã chết trong cuộc đổ máu (ngày 27 tháng 2 và tiếp theo). Bối cảnh: Thế giới được đánh giá
 • Hoa Kỳ và quân đội Afghanistan phát động Chiến dịch Anaconda chống lại các chiến binh al-Qaeda và Taliban còn lại ở Afghanistan (ngày 2 tháng 3). Bối cảnh: Dòng thời gian của Taliban và Afghanistan
 • Xe tăng và máy bay chiến đấu của Israel tấn công các thị trấn Nablus, Jenin, Bethlehem và những thị trấn khác ở Bờ Tây để đối phó với hàng loạt vụ tấn công liều chết của người Palestine (29 tháng 3 đến 21 tháng 4). Trong ba tháng đầu năm 2002, 14 kẻ đánh bom liều chết giết chết hàng chục thường dân Israel và hàng trăm người bị thương. Bối cảnh: Thế giới được đánh giá
 • Tòa án Hình sự Quốc tế giành được sự phê chuẩn của Liên hợp quốc; Hoa Kỳ từ chối phê chuẩn (ngày 11 tháng 4).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez bị lật đổ trong cuộc đảo chính, sau đó được phục chức (ngày 12 tháng 4 năm 14).
 • Hoa Kỳ và Nga đạt được thỏa thuận vũ khí mang tính bước ngoặt nhằm cắt giảm tới 2/3 kho vũ khí hạt nhân của cả hai nước trong vòng 10 năm tới (ngày 13/5).
 • Đông Timor trở thành một quốc gia mới (ngày 20 tháng 5).
 • Đánh bom khủng bố ở Bali giết hàng trăm người (ngày 12 tháng 10).
 • Chính phủ đã đình chỉ ở Bắc Ireland để phản đối việc nghi ngờ có đường dây gián điệp của IRA (ngày 14 tháng 10).
 • Triều Tiên thừa nhận phát triển vũ khí hạt nhân bất chấp hiệp ước (ngày 16 tháng 10).
 • Phiến quân Chechnya bắt 763 con tin tại nhà hát ở Moscow (ngày 23 tháng 10). Các nhà chức trách Nga đã thả một khí gas vào nhà hát, giết chết 116 con tin và giải thoát những người còn lại (ngày 26 tháng 10). Bối cảnh: Dòng thời gian Chechnya
 • Giang Trạch Dân của Trung Quốc chính thức thôi giữ chức tổng bí thư; Hồ Cẩm Đào được đặt tên là người kế nhiệm (ngày 14 tháng 11).
 • Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua nghị quyết nhất trí kêu gọi Iraq giải giáp vũ khí nếu không sẽ phải đối mặt với "hậu quả nghiêm trọng". (Ngày 8 tháng 11).
 • Các thanh tra vũ khí của Liên Hợp Quốc trở lại Iraq (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Website nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Website Webtretho.Com

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Webtretho.Com được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Website Webtretho.Com có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: