Youtuber Chiếc Tây Valentin

Ảnh của Chiếc Tây Valentin #
106
Youtuber

Chiếc Tây Valentin

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 25-9-1985 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #4021

Facebook: facebook.com/chiectayvalentin

Email: chiec.tay.valentin@gmail.com

Số điện thoại: 0904 365 748

Tiểu sử Youtuber Chiếc Tây Valentin

Youtuber Chiếc Tây Valentin là ai?
Chiếc Tây Valentin (tên thật Valentin Constantinescu, quốc tịch Rumania) là Youtuber, TikToker, giáo viên dạy tiếng Anh nổi tiếng. Anh đã có 20 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người Việt. Các khóa học giao tiếp, phát âm tiếng Anh chuẩn "đét" cho tất cả các trình độ của anh thu hút rất đông học viên theo học. Anh là người trực tiếp đứng lớp giảng dạy, giáo trình cũng do chính anh biên soạn dành riêng cho học viên Việt Nam.
Chiếc Tây Valentin gây ấn tượng bởi sự hài hước và khả năng nói tiếng Việt trôi chảy. Anh từng trổ tài tiếng Việt trong chương trình "Vua Tiếng Việt" phát sóng ngày 4/11/2022. Anh được học bổng sang Việt Nam học năm 2004. Sau khi học xong, anh quyết định ở lại Việt Nam, vừa dạy học, vừa quay clip vừa hỗ trợ vợ trong việc kinh doanh.
Sau 20 nồi bánh chưng ở Việt Nam, chiếc Tây Valentin hiểu rõ về con người và cuộc sống ở Việt Nam. Nhiều người còn nói vui rằng: "Anh bị cấm xuất cảnh vì đã biết quá nhiều về Việt Nam". Trong những video của Valentin, khán giả có thể thấy rất rõ tình yêu của anh dành cho Việt Nam.
Valentin và vợ Phạm Thiên Ngân từng xuất hiện trong tập 399 chương trình "Vợ chồng son". Anh Tây nói tiếng Việt "như gió" này chia sẻ phải vất vả theo đuổi mới có được cái gật đầu của cô gái Hà Nội. Năm 2016, Valentin chủ động kết bạn làm quen với Thiên Ngân qua Facebook. Anh thừa nhận, hai người có một số bạn chung và ấn tượng với ảnh đại diện rất tự nhiên và xinh của Thiên Ngân.
Chỉ sau 5 ngày trò chuyện trên mạng xã hội, cặp đôi đã có cuộc hẹn đầu tiên. Lần đầu gặp, chàng trai người Rumania đã đổ gục trước cô gái người Việt nhưng cô gái lại ấn tượng không tốt về anh. Khi Chiếc Tây Valentin tỏ tình đã bị nàng từ chối thẳng thừng. Nhưng anh không bỏ cuộc, cứ gặp nhau, đi chơi vui vẻ là lại tỏ tình. "Mưa dầm thấm lâu", sự chân thành của trai Tây cuối cùng cũng làm cô gái cảm động. Sau một năm yêu nhau, họ chính thức đăng ký kết hôn nhưng do dịch bệnh nên phải hoãn đám cưới. Ban đầu, bố mẹ của Thiên Ngân không đồng ý cho con gái yêu người nước ngoài nhưng hiện tại Valentin rất được lòng lòng nhà vợ. Đến nay, cặp đôi đã hạnh phúc bên nhau được 5 năm, tình cảm vẫn mặn nồng như lúc mới yêu.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Chiếc Tây Valentin là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Chiếc Tây Valentin

Youtuber Chiếc Tây Valentin cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chiếc Tây Valentin

Youtuber Chiếc Tây Valentin sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chiếc Tây Valentin sinh ngày 25-9-1985 (39 tuổi).
Youtuber Chiếc Tây Valentin sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chiếc Tây Valentin sinh ra tại Nước Romania. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Chiếc Tây Valentin xếp hạng nổi tiếng thứ 4021 trên thế giới và thứ 106 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chiếc Tây Valentin

Youtuber Chiếc Tây Valentin gây ấn tượng bởi sự hài hước
Youtuber Chiếc Tây Valentin gây ấn tượng bởi sự hài hước
Youtuber Chiếc Tây Valentin dạy tiếng Anh cho người Việt
Youtuber Chiếc Tây Valentin dạy tiếng Anh cho người Việt
Youtuber Chiếc Tây Valentin tham gia chương trình Vua Tiếng Việt
Youtuber Chiếc Tây Valentin tham gia chương trình Vua Tiếng Việt

Chiếc Tây Valentin trong bảng xếp hạng

Bình luận

Chiếc Tây Valentin 5 ngày trước 10:07
Youtuber Chiếc Tây Valetin anh đã tham gia chương trình Vua Tiếng Việt - Ngày 04/11/2022.


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 25-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chiếc Tây Valentin

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Chiếc Tây Valentin (25-9) trong lịch sử

 • Ngày 25-9 năm 1775: Nhà cách mạng Ethan Allen bị người Anh bắt.
 • Ngày 25-9 năm 1789: Đại hội đầu tiên đã thông qua 12 sửa đổi trong Hiến pháp và gửi chúng đến các bang để phê chuẩn. Mười sửa đổi đầu tiên trở thành Tuyên ngôn về Nhân quyền.
 • Ngày 25-9 năm 1890: Wilford Woodruff, chủ tịch của nhà thờ Mormon, đã từ bỏ chế độ đa thê. Điều này mở đường cho việc Utah được chấp nhận là một tiểu bang vào năm 1896.
 • Ngày 25-9 năm 1957: Chín thanh thiếu niên da đen, hiện được gọi là Little Rock Nine, thách thức sự phân biệt chủng tộc bằng cách theo học tại Trường Trung học Trung tâm toàn người da trắng ở Little Rock, Arkansas.
 • Ngày 25-9 năm 1981: Sandra Day O'Connor tuyên thệ nhậm chức nữ công lý đầu tiên của Tòa án Tối cao.
 • Ngày 25-9 năm 2003: Theo báo cáo, hơn 14.000 người đã thiệt mạng tại Pháp trong một đợt nắng nóng mùa hè.
 • Ngày 25-9 năm 2011: Quốc vương Abdullah của Ả Rập Xê Út trao cho phụ nữ quyền bầu cử và tranh cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai.
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-9-1985

Ghi chú về Youtuber Chiếc Tây Valentin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chiếc Tây Valentin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Chiếc Tây Valentin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: