Youtuber Hà Huy Khánh

Hà Huy Khánh

Nơi sống/ làm việc: Hà Tĩnh

Ngày tháng năm sinh: 1-9-1983 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #594

Facebook: facebook.com/HaHuyKhanhOfficial

Email: hhk.flpvietnam@gmail.com

Số điện thoại: 0915 781 368

Tiểu sử Youtuber Hà Huy Khánh

Youtuber Hà Huy Khánh là ai?
Hà Huy Khánh là Youtuber nổi tiếng với những chương trình thiện nguyện "Kết nối tấm lòng vàng - Lan toả tình yêu thương", "Thắp sáng niềm tin - Thắp lên hy vọng". Lập kênh Youtube, quay video với tinh thần "Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi", Hà Huy Khánh đã giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh đáng thương, nhiều mảnh đời kém may mắn. Qua những việc làm cụ thể, khán giả cảm nhận được sự chân thành, yêu thương của anh Khánh dành cho mọi người. Càng ngày, anh càng được mạnh thường quân tin tưởng làm nhịp cầu kết nối, giúp đỡ những hoàn cảnh đáng thương vượt qua sóng gió cuộc đời.
Chương trình "Những mảnh đời bất hạnh" là chương trình thiện nguyện trao quà đến những hoàn cảnh, mảnh đời cơ cực ở các bản nghèo vùng cao được anh Khánh thực hiện Tết Canh Tý 2020.
Kênh Youtube cầu nối gắn kết yêu thương mang tên Hà Huy Khánh hiện có hơn 600. 000 người đăng ký, Facebook của anh cũng có hơn 860. 000 người theo dõi. Những con số này chứng tỏ sức ảnh hưởng của anh Khánh ngày càng lớn. Sự yêu thương của khán giả, sự tin tưởng của các nhà hảo tâm chính là động lực to lớn giúp anh Khánh vượt qua mọi trở ngại để tiếp tục hành trình trao gửi yêu thương.
Anh Hà Huy Khánh đã giới thiệu được nhiều hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật ở khắp nơi để các nhà hảo tâm giúp đỡ. Những video chân thật, xúc động của anh Khánh khiến nhiều khán giả rơi nước mắt. Anh dần trở thành nhịp cầu đáng tin cậy để các nhà hảo tâm trao gửi tấm lòng vàng, giúp người người khó khăn bớt khổ. Anh Khánh không quản ngại đường xá xa xôi, đích thân mang những phần quà và tiền hỗ trợ của nhà hảo tâm trao cho người cần giúp đỡ. Trong những năm qua, anh Khánh đã rong ruổi khắp mọi miền tổ quốc, gặp gỡ và giúp đỡ hàng trăm người có hoàn cảnh khó khăn.
Măc dù là cầu nối nhân ái giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhưng anh Khánh cũng phải nhận nhiều tin nhắn, bình luận tiêu cực. Có người cho rằng anh Khánh lập kênh để chiếm đoạt tiền từ thiện, làm video để câu view... Ban đầu, anh cũng cảm thấy buồn nhưng sự động viên của những khán giả yêu thương giúp anh cảm thấy ấm lòng để tiếp tục công việc ý nghĩa của mình.
Ngoài những chuyến thiện nguyện, công việc chính của anh Hà Huy Khánh là kinh doanh hàng nội địa Nhật Bản.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Hà Huy Khánh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Hà Huy Khánh

Youtuber Hà Huy Khánh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà Huy Khánh

Youtuber Hà Huy Khánh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà Huy Khánh sinh ngày 1-9-1983 (40 tuổi).
Youtuber Hà Huy Khánh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà Huy Khánh sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Hà Huy Khánh xếp hạng nổi tiếng thứ 594 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-9-1983: Một chiếc Boeing 747 của Korean Air Lines đã bị một máy bay phản lực của Liên Xô bắn rơi, khiến toàn bộ 269 người trên máy bay thiệt mạng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hà Huy Khánh

Youtuber Hà Huy Khánh kết nối những tấm lòng vàng
Youtuber Hà Huy Khánh kết nối những tấm lòng vàng
Youtuber Hà Huy Khánh giúp đỡ những em bé vùng cao
Youtuber Hà Huy Khánh giúp đỡ những em bé vùng cao
Youtuber Hà Huy Khánh trao quà từ thiện cho hoàn cảnh khó khăn
Youtuber Hà Huy Khánh trao quà từ thiện cho hoàn cảnh khó khăn

Hà Huy Khánh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Youtuber Hà Huy Khánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Huy Khánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Hà Huy Khánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: