Youtuber Hải Vlogs

Hải Vlogs

Nơi sống/ làm việc: Ninh Bình

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #3335

Email: haivlogs6868@gmail.com

Số điện thoại: 0852 041 995

Tiểu sử Youtuber Hải Vlogs

Youtuber Hải Vlogs là ai?
Hải Vlogs (tên thật Lê Văn Hải) được mọi người biết đến qua những video về cuộc sống gia đình, đặc biệt là mâu thuẫn gay gắt giữa mẹ và vợ anh. Dù mới gia nhập Youtube tháng 5/2021, kênh của Hải Vlogs đã có nhiều video triệu view với tổng 35 triệu lượt xem. Không có nhiều câu nói tạo nên "thương hiệu" gây bão mạng xã hội nhưng nhờ nội dung mới lạ ít người khai thác, tình huống diễn ra chân thật khiến khán giả bị cuốn vào câu chuyện của gia đình Hải. Đến nay, nhiều người vẫn không biết đây là chuyện thật của gia đình Hải hay chỉ là diễn theo kịch bản.
Luôn là người đứng ra phân xử mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu khiến Hải đau đầu, lâm vào cảnh bế tắc. Tuy gia đình không mấy khó khăn, có nhà cao cửa rộng nhưng mẹ chồng và con dâu không hợp nhau, thường xuyên xảy ra tranh cãi; vợ chồng Hải phải dọn xuống căn nhà cũ ở. Nhưng mâu thuẫn vẫn tiếp tục xảy ra khiến vợ chồng anh phải bồng bế con nhỏ ra ngoài thuê nhà làm ăn. Hầu hết những mâu thuẫn trong gia đình Hải đều là những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình nhưng không ai chịu nhường ai dần dần thành chuyện lớn. Có lần, mẹ Hải gọi bà thông gia lên bắt xin lỗi. Theo dõi những video như: Con dâu mua vịt quay về ăn trêu tức mẹ chồng, con dâu căng dây chia nửa sân để quét... đa số khán giả cho rằng Sen (vợ Hải) cư xử không phải đạo, thường xuyên cãi lại mẹ chồng. Mọi người cho rằng dù sao bà cũng lo cho con cháu nên mới làm như vậy. Nhưng càng ngày, mẹ Hải càng quá đáng hơn. Bà đuổi con dâu ra khỏi nhà khi đang bụng mang dạ chửa, hất mắm tôm vào nhà thông gia để trả thù... khán giả đã có cái nhìn khác. Nhiều người quay sang chỉ trích mẹ Hải không bao dung, hay chấp nhặt, vì ghét con dâu mà con trai và cháu nội phải khổ. Khi con trai ra ở riêng có bao thóc cũng đòi lại. Có lần, Hải bật khóc vì mẹ sống quá tàn nhẫn.
Sau khi vợ chồng Hải ra ở riêng, cuộc sống tuy vất vả nhưng yên bình hơn. Dù nghèo khó nhưng yêu thương nhau, chăm lo làm ăn. Sen vợ Hải cũng tỏ ra là người phụ nữ chịu khó, biết chăm lo cho chồng con. Nhưng tai hoạ lại ập đến khi bố Hải bị bệnh cần nhiều tiền để chữa trị. Khi không lo được, mẹ Hải lại gọi các con về.
 
 

Youtuber Hải Vlogs trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Hải Vlogs là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Hải Vlogs

Youtuber Hải Vlogs cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hải Vlogs

Youtuber Hải Vlogs sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hải Vlogs sinh ngày ?-?-1995 (27 tuổi).
Youtuber Hải Vlogs sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hải Vlogs sinh ra tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Hải Vlogs xếp hạng nổi tiếng thứ 3335 trên thế giới và thứ 65 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Youtuber Hải Vlogs

Nụ cười rạng rỡ của Youtuber Hải Vlogs
Nụ cười rạng rỡ của Youtuber Hải Vlogs
Youtuber Hải Vlogs được biết đến nhờ những câu chuyện đời thường của gia đình
Youtuber Hải Vlogs được biết đến nhờ những câu chuyện đời thường của gia đình
Youtuber Hải Vlogs đạt Nút Bạc Youtube
Youtuber Hải Vlogs đạt Nút Bạc Youtube
Gia đình nhỏ của Youtuber Hải Vlogs
Gia đình nhỏ của Youtuber Hải Vlogs

Hải Vlogs trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hải Vlogs

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Youtuber Hải Vlogs

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hải Vlogs được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Hải Vlogs có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: