Youtuber Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam)

Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam)

Nơi sống/ làm việc: Đồng Nai

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #1043

Facebook: facebook.com/levanlocvlog/

Email: levanlocvlognet@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam)

Youtuber Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam) là ai?
Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam) là một Youtuber sở hữu kênh Youtube có hơn 900 nghìn lượt đăng ký. Ngoài ra, trang fanpage của anh hiện đã có hơn 400 nghìn lượt theo dõi. Từ năm 2019, anh chàng 9X Đồng Nai đã có ý định làm Youtube. Nhưng cho đến tháng 3 năm 2020, anh mới bắt đầu lập kênh Youtube Lê Văn Lộc. Kênh của anh thu hút người xem bởi hướng dẫn các mẹo, giúp ích trong cuộc sống hàng ngày của mọi người.
Lộc bắt đầu công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội bằng một chiếc điện thoại. Các công việc từ suy nghĩ ý tưởng cho đến dựng clip đều là do Lộc làm. Anh chàng Thánh Mẹo cho biết thời gian đầu vì chưa quen nên anh thường hay nói vấp và phải đi quay lại nhiều lần. Những clip đầu tiên đăng lên cũng chỉ được vài lượt xem và hầu như không có lượt bình luận tương tác. Khi đó, anh đã cảm thấy rất nản vì mong muốn mang đến những điều tốt đẹp cho mọi người nhưng lại không được đón nhận. Tuy nhiên, vì đam mê anh vẫn tiếp tục bám trụ.
Để sáng tạo nội dung cho kênh của mình thì anh chàng 9X Đồng Nai thường lấy cảm hứng từ những vật dụng trong cuộc sống đời thường. Lộc liên tục đặt ra các câu hỏi cho chính mình xem những đồ vật đó, ngoài công dụng chính ra còn có công dụng khác không. Và rồi, anh miệt mài đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó. Tính đến tháng 12 năm 2021, Lộc đã đăng tải lên kênh của mình gần 1000 video chia sẻ các mẹo vặt. Anh cho rằng, có thể những vấn đề nghĩ rằng rất nhỏ nhưng nếu mọi người để tâm hơn thì sẽ có ích trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
Sự xuất hiện của anh Khải trong các video của Lộc đã mang đến nhiều điều thú vị, khiến khán giả thích thú hơn. Được biết, công việc của anh Khải là đi bắt rắn. Sau khi Lộc đến nói chuyện và đề nghị Khải cùng làm video với mình, thì cả hai đã bắt đầu làm việc cùng nhau. Cuối năm 2020, video mẹo vặt long vịt nhanh và đơn giản của Lộc và Khải được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Điều này đã tiếp thêm sức mạnh cho hai anh em làm sáng tạo nội dung. Hiện tại, kênh Youtube và fangae của Lộc đã được nhiều người biết đến, theo dõi. Chúc cho kênh của Lê Văn Lộc sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam)

Youtuber Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam)

Youtuber Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam) sinh ngày ?-?-1991 (33 tuổi).
Youtuber Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam) sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam) xếp hạng nổi tiếng thứ 1043 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam)

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Youtuber Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Lê Văn Lộc (Thánh Mẹo Việt Nam) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: