Youtuber Ngọc Huỳnh

Ngọc Huỳnh

Nơi sống/ làm việc: Michigan

Ngày tháng năm sinh: 13-6-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #177

Facebook: facebook.com/profile.php?id=1477839162523847

Email: hoyernh@hotmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Ngọc Huỳnh

Youtuber Ngọc Huỳnh là ai?
Youtuber Ngọc Huỳnh - hay còn được mọi người biết tới với cái tên quen thuộc Hoyer Family Cuộc Sống Mỹ. Ngọc Huỳnh thành lập kênh Youtube với mục đích chia sẻ cho mọi người hiểu thêm về đời sống ở Mỹ. Tuy mới bắt đầu tham gia ngày 18/07/2017, kênh Hoyer Family Cuộc Sống Mỹ của Ngọc Huỳnh đã có hơn 807. 000 người đăng ký. Tần suất đăng tải video của Ngọc Huỳnh khá đều đặn, khoảng 1-3 video/ngày.
Không giống với video của hai nàng dâu ngoại quốc nổi tiếng là Quỳnh Trân JPKiều Tiên thiên về ăn uống, kênh của Ngọc Huỳnh có những video đan xen về nhiều chủ đề khác nhau như: cuộc sống hàng ngày, những chuyến đi chơi, những món ngon ở Mỹ... Điều thu hút nhất của Ngọc Huỳnh chính là cách trò chuyện vô cùng gần gũi, thu hút. Cô có thể thao thao bất tuyệt ngồi chia sẻ về những món ăn mình vừa mua, hay chia sẻ vài mẩu chuyện về cô con gái của mình với khán giả. Ngoài ra, Ngọc Huỳnh còn có 2 bạn diễn đắc lực, thường xuyên xuất hiện trong video khiến mọi khía cạnh của Hoyer Family Cuộc Sống Mỹ mang nét riêng rất thú vị.
Tháng 11/2019, Ngọc Huỳnh trở về Việt Nam sau nhiều năm xa cách. Cô ngẫu hứng tổ chức một buổi gặp gỡ và giao lưu với khán giả như một lời cảm ơn vì đã ủng hộ mình. Khi tới nơi, Ngọc Huỳnh sửng sốt khi thấy hàng trăm người đang chờ sẵn. Bản thân Ngọc Huỳnh cũng không thể nghĩ mình có buổi gặp mặt khán giả gây não loạn phố đi bộ Nguyễn Huệ như vậy. Đây là lần đầu tiên Ngọc Huỳnh cảm nhận được mình có sức ảnh hưởng nhất định, không chỉ trên mạng mà cả ngoài thực tế.
 
 

Cuộc sống gia đình

Ngọc Huỳnh sinh ra và lớn lên ở Bến Tre. Năm 10 tuổi, cô cùng gia đình chuyển lên Sài Gòn sinh sống. Tốt nghiệp THPT, gia đình quyết định cho cô sang Mỹ du học. Là con gái út trong gia đình, Ngọc Huỳnh quen được mọi người bảo bọc nên khi qua Mỹ cô bị sốc một thời gian dài.
Đến nay, Ngọc Huỳnh đã kết hôn được hơn 5 năm. Cuộc sống gia đình và hôn nhân của Ngọc Huỳnh khá hạnh phúc với một người chồng tốt và một bé gái đáng yêu và tinh nghịch. Cô bé “Chây Chây” - Jade Sky mang hai dòng máu luôn thu hút mọi ánh nhìn và sự quan tâm của cộng đồng mạng khi liên tục xuất hiện trong video của mẹ.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Youtuber Ngọc Huỳnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Ngọc Huỳnh

Youtuber Ngọc Huỳnh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m64
Cân nặng: khoảng 48 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Huỳnh

Youtuber Ngọc Huỳnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngọc Huỳnh sinh ngày 13-6-1991 (31 tuổi).
Youtuber Ngọc Huỳnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngọc Huỳnh sinh ra tại Tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Michigan, nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Ngọc Huỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 177 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngọc Huỳnh

Youtuber Ngọc Huỳnh nổi tiếng với kênh Hoyer Family Cuộc Sống Mỹ
Youtuber Ngọc Huỳnh nổi tiếng với kênh Hoyer Family Cuộc Sống Mỹ
Youtuber Ngọc Huỳnh hạnh phúc bên chồng
Youtuber Ngọc Huỳnh hạnh phúc bên chồng
Gia đình hạnh phúc của Youtuber Ngọc Huỳnh
Gia đình hạnh phúc của Youtuber Ngọc Huỳnh

Ngọc Huỳnh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 13-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Huỳnh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Ngọc Huỳnh (13-6) trong lịch sử

 • Ngày 13-6 năm 1900: Cuộc nổi dậy của võ sĩ quyền anh bắt đầu ở Trung Quốc.
 • Ngày 13-6 năm 1966: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã quy định tại Miranda kiện Arizona rằng cảnh sát phải thông báo cho nghi phạm về quyền của họ khi bắt họ bị giam giữ.
 • Ngày 13-6 năm 1967: Thurgood Marshall được đề cử trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên tại Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 13-6 năm 1971: Thời báo New York bắt đầu xuất bản "Các tài liệu của Lầu Năm Góc."
 • Ngày 13-6 năm 1983: Tàu thăm dò không gian Pioneer 10 của Hoa Kỳ, được phóng vào năm 1972, trở thành tàu vũ trụ đầu tiên rời khỏi hệ mặt trời.
 • Ngày 13-6 năm 1986: Bandleader và kèn clarinetist Benny Goodman đã chết.
 • Ngày 13-6 năm 2000: Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Pres. Kim Jong Il của Triều Tiên và Pres. Kim Dae Jung của Hàn Quốc xảy ra.
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bến Tre

Ghi chú về Youtuber Ngọc Huỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Huỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Ngọc Huỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: