Youtuber Tuấn Dương

Tuấn Dương

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1989: 5.190 tỷ

XH chung: #4869

Facebook: facebook.com/cuocsongsaigonngaynay/

Email: dangtuanduong@gmail.com

Số điện thoại: 0966 581 231

Tiểu sử Youtuber Tuấn Dương

Youtuber Tuấn Dương là ai?
Đặng Tuấn Dương là người sáng lập kênh Youtube Sài Gòn Ngày Nay chia sẻ về Cuộc sống - Văn hoá - Âm thực Sài Gòn, những mảnh đời bất hạnh và những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Tuy nhiên, mới đây Tuấn Dương bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ vì cách hành xử khiếm nhã, có những phát ngôn không đúng mực với người lớn tuổi, coi thường người nghèo đến nhận cơm từ thiện do anh tổ chức.
Trong một số video, Tuấn Dương từ chối phát cơm từ thiện vì những nguyên nhân hết sức vô lý như: "Thanh niên đi ra ngoài, không phát cơm cho em, bụi đời không phát", "Sao chị sơn móng chân mà chị vào đây lãnh cơm" hay "Mình có rồi thì thôi, người đeo vàng thế để cho bệnh nhân"... Không những vậy, Tuấn Dương còn có thường xuyên soi mói, mỉa mai và nghi ngờ những người đến lấy cơm từ thiện giả nghèo. Xem hình ảnh nhiều người ấm ức bước ra khỏi hàng nhận cơm từ thiện khiến khán giả phẫn nộ.
Đa số ý kiến cho rằng "Của cho không bằng cách cho", cách hành xử của Tuấn Dương đã chạm vào lòng tự ái của những người nghèo bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 đến nhận cơm từ thiện. Thậm chí, nhiều người còn rủ nhau report để đánh sập kênh của Tuấn Dương.
Khi bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ về hành động "xem mặt trao quà", Tuấn Dương nhanh chóng đăng tải video giải thích rằng anh phát hiện những người đó có mục đích xấu nên mới từ chối phát cơm từ thiện. Tuy nhiên, lời buộc tội người khác không có bằng chứng cụ thể của Tuấn Dương lại càng khiến cộng đồng mạng phản đối gay gắt hơn.
Sau đó, Tuấn Dương đăng tải clip xin lỗi lúc 2 giờ sáng "Mong dự luận tha thứ để sửa sai". Tuấn Dương khẳng định mọi lỗi lầm là do mình nên không muốn làm ảnh hưởng đến người khác. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến những góp ý mà mọi người dành cho mình. Hy vọng sau này, Tuấn Dương sẽ chọn lọc những nội dung mang thông điệp tích cực để truyền tải cho khán giả. Trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, cuộc sống của người dân gặp muôn vàn khó khăn, hoạt động thiện nguyện của Tuấn Dương vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên, anh nên chú ý cách nói chuyện và hành xử của mình để không gặp thị phi không đáng có.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Tuấn Dương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Tuấn Dương

Youtuber Tuấn Dương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuấn Dương

Youtuber Tuấn Dương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuấn Dương sinh ngày ?-?-1989 (33 tuổi).
Youtuber Tuấn Dương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuấn Dương sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Tuấn Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 4869 trên thế giới và thứ 86 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tuấn Dương

Youtuber Tuấn Dương là người sáng lập kênh Sài Gòn Ngày Nay
Youtuber Tuấn Dương là người sáng lập kênh Sài Gòn Ngày Nay
Hình ảnh đời thường của Youtuber Tuấn Dương
Hình ảnh đời thường của Youtuber Tuấn Dương
Youtuber Tuấn Dương xuất hiện trên kênh truyền hình VTV1
Youtuber Tuấn Dương xuất hiện trên kênh truyền hình VTV1

Tuấn Dương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuấn Dương

  • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
  • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
  • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
  • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
  • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
  • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
  • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
  • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
  • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1989

Ghi chú về Youtuber Tuấn Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Tuấn Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: