Youtuber Vietnam Kun

Vietnam Kun

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 31-3-1995 (28 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #2667

Facebook: facebook.com/vietnamkun1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Vietnam Kun

Youtuber Vietnam Kun là ai?
Vietnam Kun (tên thật Inoue Keiichi) là Youtuber nổi tiếng với nhiều bản cover ca khúc Việt bằng tiếng Nhật. Chàng trai này luôn chỉn chu, đầu tư trang phục, bối cảnh trong những video cover khiến dân mạng thích thú và không tiếc lời khen ngợi. Vietnam Kun từng cover nhiều ca khúc Việt Nam như: Đom đóm (ca sĩ Jack), Hãy trao cho anh (ca sĩ Sơn Tùng MTP, Rapper Snoop Dogg), Cô gái M52 (ca sĩ HuyR), Chúng ta của hiện tại (ca sĩ Sơn Tùng MTP)... Không chỉ được yêu mến với những bản cover ngọt lịm, Vietnam Kun còn được quan tâm qua những clip chia sẻ về cuộc sống tại Nhật Bản. Kênh Youtube của anh hiện có gần 600. 000 người đăng ký, Fanpage có hơn 290. 000 người theo dõi. Những con số ấn tượng này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của chàng trai tài năng và hài hước. Vietnam Kun từng tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ", xuất hiện trong nhiều sự kiện giao lưu văn hoá của Việt Nam - Nhật Bản.
Vietnam Kun nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng nhờ giọng hát ngọt ngào, phong cách trình diễn ấn tượng. Mỗi video cover, Vietnam Kun mất khoảng vài ngày đến 2 tuần cho cả đông đoạn dịch tiếng, thu âm, quay hình và hậu kỳ.
Anh chàng biết đến Việt Nam từ tháng 10/2017 khi xem video ca nhạc. Vietnam Kun cảm thấy những bài hát rất hay, những MV ca nhạc đậm chất drama mà ở Nhật hầu như không có. Từ đó, anh càng yêu thích các bài hát Việt Nam và muốn hát những ca khúc này. Nhưng vì không thể hát bằng tiếng Việt nên anh cover bằng tiếng Nhật.
Mùa hè năm 2018, anh bắt đầu học tiếng Việt. Càng tìm hiểu về văn hoá và con người Việt Nam, anh chàng càng yêu mến nước ta. Vietnam Kun ấn tượng nhất là người Việt Nam vui tính, thân thiện và có trái tim nhân hậu. Người Việt thường giúp đỡ những người xung quanh như người thân trong gia đình, điều mà anh chàng ít cảm nhận được khi sống ở Nhật. Đến nay, tiếng Việt của anh chàng đã tiến bộ rất nhiều. Trong các sự kiện, Vietnam Kun cố gắng giao lưu với khán giả bằng tiếng Việt để rèn luyện thêm. Bên cạnh đó, anh cũng làm phụ đề tiếng Việt cho tất cả các Vlog của mình. Vietnam Kun hy vọng kênh Youtube của mình có thể trở thành câu nối truyền thông giữa Nhật Bản và Việt Nam.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Vietnam Kun là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Vietnam Kun

Youtuber Vietnam Kun cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vietnam Kun

Youtuber Vietnam Kun sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vietnam Kun sinh ngày 31-3-1995 (28 tuổi).
Youtuber Vietnam Kun sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vietnam Kun sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Vietnam Kun xếp hạng nổi tiếng thứ 2667 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 31-3-1995: Các cầu thủ Major League Baseball đã đồng ý chấm dứt cuộc đình công dài nhất trong lịch sử của môn thể thao này sau khi một thẩm phán ra lệnh sơ bộ chống lại chủ sở hữu đội.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vietnam Kun

Youtuber Vietnam Kun được yêu mến qua những bản cover ca khúc Việt
Youtuber Vietnam Kun được yêu mến qua những bản cover ca khúc Việt
Youtuber Vietnam Kun yêu thích ca khúc tiếng Việt
Youtuber Vietnam Kun yêu thích ca khúc tiếng Việt
Youtuber Vietnam Kun là cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản
Youtuber Vietnam Kun là cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản
Youtuber Vietnam Kun từng cover nhiều ca khúc Việt bằng tiếng Nhật
Youtuber Vietnam Kun từng cover nhiều ca khúc Việt bằng tiếng Nhật

Vietnam Kun trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-3-1995

Ghi chú về Youtuber Vietnam Kun

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vietnam Kun được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Vietnam Kun có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: