Youtuber Vũ Mập

Vũ Mập

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 16-10-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #488

Facebook: facebook.com/chuyenmavumap

Email: lamsonhoangvu@gmail.com

Số điện thoại: 0938 773 799

Tiểu sử Youtuber Vũ Mập

Youtuber Vũ Mập là ai?
Vũ Mập (tên thật Lâm Sơn Hoàng Vũ) - chàng trai nổi tiếng với biệt tài kể chuyện hấp dẫn, lôi cuốn khán giả. Mỗi câu chuyện Vũ Mập kể đều truyền tải thông điệp ý nghĩa, đáng suy ngẫm, hướng khán giả tới "Chân - Thiện - Mỹ". Qua giọng kể lôi cuốn, Vũ Mập đưa người nghe qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp, tò mò, thích thú và cảm động với những nhân vật trong mỗi câu chuyện. Những tình huống hấp dẫn, kịch tính được Vũ Mập tường thuật một cách chi tiết, lột tả hết mọi lát cắt, ý nghĩa. Khán giả không chỉ nghe kể chuyện mà còn cùng nhau suy ngẫm, thảo luận các vấn đề xoay quanh để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Hầu hết những câu chuyện Vũ Mập kể đều do độc giả gửi về. Anh sẽ dựa trên 95% nội dung câu chuyện khán giả gửi, 5% còn lại sẽ dựa theo tâm lý nhân vật để đưa ra những tình huống chân thực nhất. Cũng chính vì vậy mà khán giả ngày càng tin tưởng như câu chuyện của anh. Mỗi video Vũ Mập công chiếu lên Youtube và Facebook đều thu hút khoảng 80. 000-100. 000 lượt xem. Kênh Youtube Chuyện Ma Vũ Mập đã có hơn 340. 000 người đăng ký, Fanpage cũng có hơn 800. 000 người theo dõi. Những con số này chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của chàng mập đam mê kể chuyện.
Trước khi theo đuổi công việc kể chuyện trên Youtube, Vũ Mập gắn bó với nghề làm bánh trung thu Sơn Long Đồng Khánh truyền thống của gia đình. Bánh trung thu Long Sơn Đồng Khánh đã ra mắt thị trường hơn 20 năm, được đánh giao cao trong việc lưu giữ những giá trị chuẩn mực cho món bánh cổ truyền của nước ta. Ngoài ra, cơ sở của Vũ Mập còn ra mắt thị trường món bánh chay phù hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường, người muốn giảm cân. Có thể nói, Vũ Mập không chỉ làm tốt việc lưu giữ, phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp của dòng họ mà còn nghiên cứu, sáng tạo nhiều cách làm mới để khách hàng có trải nghiệm thú vị nhất khi mua hàng tại cơ sở mình.
 
 

Cuộc sống gia đình

Vũ Mập đã kết hôn và có một con gái 2 tuổi đáng yêu. Vợ của Vũ Mập là người có sức ảnh hưởng rất lớn với anh. Mọi bước chân Vũ Mập đi trên đường sự nghiệp đều có sự ủng hộ và giúp đỡ tinh thần lớn lao từ hậu phương vững chắc.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Vũ Mập là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Vũ Mập

Youtuber Vũ Mập cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Mập

Youtuber Vũ Mập sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Mập sinh ngày 16-10-1995 (27 tuổi).
Youtuber Vũ Mập sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Mập sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Vũ Mập xếp hạng nổi tiếng thứ 488 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-10-1995: Hàng trăm ngàn người đàn ông da đen tập trung tại Washington cho "Triệu Man March" do Nation của nhà lãnh đạo Hồi giáo Louis Farrakhan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Mập

Youtuber Vũ Mập khoe nút bạc Youtube
Youtuber Vũ Mập khoe nút bạc Youtube
Youtuber Vũ Mập nổi tiếng với những câu chuyện ý nghĩa
Youtuber Vũ Mập nổi tiếng với những câu chuyện ý nghĩa
Gia đình hạnh phúc của Youtuber Vũ Mập
Gia đình hạnh phúc của Youtuber Vũ Mập

Vũ Mập trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Youtuber Vũ Mập

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Mập được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Vũ Mập có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: