Á Hậu Lê Nhật Lâm

Lê Nhật Lâm

Nơi sống/ làm việc: Thanh Hóa

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #55877

Facebook: facebook.com/nhatlamgolf

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Á Hậu Lê Nhật Lâm

Á Hậu Lê Nhật Lâm là ai?
Á Hậu I trong cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt năm 2018 - Lê Nhật Lâm được biết đến là một người đẹp xứ Thanh đầy bản lĩnh, duyên dáng, tài năng. Nàng Á Hậu chọn cho mình một phong cách sống thanh bình và khá kín tiếng.
Đa số thời gian người đẹp dành để cống hiến tại Tập đoàn FLC trong lĩnh vực Golf và là giám đốc tại Công ty TNHH Tiếp vận SKY - Chuyên kinh doanh Logistics Container đường biển trong nước và quốc tế do chính cô sáng lập.
Tự tin, thanh lịch và thân thiện với đôi mắt biết nói là những gì mọi ngưới đánh giá khi được tiếp xúc với người đẹp. Vượt qua rất nhiều thí sinh ở các vòng, doanh nhân Lê Nhật Lâm xuất sắc trở thành Á Hậu I cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018 được tổ chức tại Sài Gòn vào tháng 7/2018.
Sở hữu vẻ đẹp vượt trội cùng bản lĩnh, sự thông minh tinh tế, Á Hậu Lê Nhật Lâm nhận được nhiều sự mến mộ cũng như những lời khen của cộng đồng doanh nhân, cùng ban tổ chức cuộc thi.
Nhiều người vẫn không khỏi trầm trồ về vóc dáng hình thể chuẩn, vô cùng săn chắc của Á Hậu Nhật Lâm. Được biết trước khi đến với cuộc thi, người đẹp là một Golfer có tiếng, hoa khôi trong lĩnh vực Golf của Tập đoàn FLC. Chính Golf đã mài rũa cho người đẹp phong thái đĩnh đạc, tự tin, tỉ mỉ và một thân hình chuẩn nhiều người mơ ước.
Trong công việc, gười đẹp luôn đề cao trách nhiệm, phát triển công ty riêng ngày càng lớn mạnh, đồng thời tham gia vào nhiều hoạt động xã hội thiện nguyện tại địa phương. Á Hậu tôn trọng, gây dựng hình ảnh một Á Hậu Thân thiện, Trí tuệ, Bản lĩnh theo hướng “Chân - Thiện – Mỹ” một cách đích thực dung dị và chân thật, gần gũi với cuộc sống thường nhật.
Trước những thành công, bước ngoặt rực rỡ trong hành trình chinh phục thành công, Á Hậu Lê Nhật Lâm vẫn luôn giữ cho mình phong cách sống bình tâm, thân thiện, gẫn gũi, giản dị vốn có của bản thân, vẫn luôn là chính mình “Một bông hoa có đủ cả hương lẫn sắc”.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Á Hậu Lê Nhật Lâm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Á Hậu Lê Nhật Lâm

Á Hậu Lê Nhật Lâm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Nhật Lâm

Á Hậu Lê Nhật Lâm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Nhật Lâm sinh ngày ?-?-1985 (38 tuổi).
Á Hậu Lê Nhật Lâm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Nhật Lâm sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Lê Nhật Lâm xếp hạng nổi tiếng thứ 55877 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Nhật Lâm

Chân dung Á Hậu Doanh Nhân Lê Nhật Lâm
Chân dung Á Hậu Doanh Nhân Lê Nhật Lâm
Thân hình săn chắc body chuẩn của Á Hậu Lê Nhật Lâm
Thân hình săn chắc body chuẩn của Á Hậu Lê Nhật Lâm
Á hậu từng được mệnh danh là hoa khôi Golf và là một Golfer cừ khôi
Á hậu từng được mệnh danh là hoa khôi Golf và là một Golfer cừ khôi

Lê Nhật Lâm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Nhật Lâm

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Á Hậu Lê Nhật Lâm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Nhật Lâm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Lê Nhật Lâm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: