Á Hậu Hà Thu

Hà Thu

Nơi sống/ làm việc: Thừa Thiên Huế

Ngày tháng năm sinh: 21-7-1992 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #48020

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Thu

Á Hậu Hà Thu sinh ngày 21-7-1992 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Hà Thu xếp hạng nổi tiếng thứ 48020 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Á Hậu Hà Thu

Hà Thu tên đầy đủ là Lê Thị Hà Thu, là người đã đoạt giải Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương năm 2014. Sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng là 8560-90, với gương mặt xinh đẹp thanh nhã, Hà Thu đang là một cái tên sáng trong các cuộc chiến sắc đẹp.

Năm 2014, Hà Thu đã đoạt giải Á Hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương nhờ sở hữu ngoại hình đẹp dịu dàng, khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ tốt, và sự khéo léo, sắc sảo trong giao tiếp. Năm 2015, người đẹp này vinh dự được tham gia cuộc thi Miss Intercontinental. Thời điểm Hà Thu tham gia cuộc thi Miss Intercontinental, Việt Nam chỉ mới hau lần tham gia cuộc thi này trong suốt lịch sử gần 50 năm. Với bản lĩnh và sự tự tin của mình, Hà Thu đã để lại ấn tượng tốt đẹp tại cuộc thi này và đạt thành tích Top 14 của cuộc thi. Đây cũng chính là thành tích cao nhất của Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental.

Năm nay, Hà Thu vinh dự được lựa chọn là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. Người đẹp đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng về sắc vóc, tinh thần thi đấu cho đấu trường nhan sắc này. Miss Earth- Hoa Hậu Trái Đất là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế được thành lập từ năm 2001, do tập đoàn Carousel Productions của Philippines tổ chức. Đây là cuộc thi nhan sắc có qui mô lớn thứ ba thế giới sau Miss World và Miss Universes.
Vinh dự khi được chọn là đại diện của Việt Nam tham sự Miss Eath, Hà Thu cho biết, cô đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, mỗi một cuộc thi là một thử thách và trải nghiệm khác nhau đòi hỏi cô phải thật sự nghiêm túc hết mình khi tham gia. Người đẹp sinh năm 1992 này cũng khá tự tin về khả năng chinh chiến của mình. Ngoài ra, cô còn có sự hỗ trợ đắc lực từ ê-kip của mình.

Tại cuộc thi Miss Eath năm 2016, đại diện của Việt Nam là Nam Em đã có thành tích tương đối tốt khi lọt vào Top 8 của cuộc thi. Điều này cũng khiến Hà Thu có chút áp lực, tuy nhiên cô cho rằng áp lực chủ yếu vẫn là ở bản thân mình. Người đẹp xứ Huế cũng cho biết, cô cũng sẽ trao đổi kinh nghiệm với Nam Em để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tới Philippines.
 
 

Á Hậu Hà Thu trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Á Hậu Hà Thu và Hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại Dương năm 2014.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á Hậu Hà Thu

Ảnh chân dung Á Hậu Hà Thu
Ảnh chân dung Á Hậu Hà Thu
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp dịu dàng của Á Hậu Hà Thu
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp dịu dàng của Á Hậu Hà Thu
Á hậu Hà Thu là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eath 2017
Á hậu Hà Thu là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eath 2017
Hình ảnh Á hậu Hà Thu gợi cảm với đầm cúp ngực
Hình ảnh Á hậu Hà Thu gợi cảm với đầm cúp ngực
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 21-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Thu

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Hà Thu (21-7) trong lịch sử

 • Ngày 21-7 năm 1861: lực lượng miền Nam đã giành chiến thắng tại Bull Run trong trận đánh lớn đầu tiên của cuộc nội chiến.
 • Ngày 21-7 năm 1873: Vụ cướp tàu đầu tiên về phía tây của sông Mississippi được kéo ra bởi Jesse James và băng đảng của ông.
 • Ngày 21-7 năm 1925: Trong "Trial khỉ", John T. Scopes bị kết tội vi phạm luật tiểu bang Tennessee bằng cách dạy cho quá trình tiến hóa.
 • Ngày 21-7 năm 1949: Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương.
 • Ngày 21-7 năm 1970: Các Aswan đập cao đã được mở ra ở Ai Cập.
 • Ngày 21-7 năm 1998: Phi hành gia Alan Shepard chết.
 • Ngày 21-7 năm 2002: WorldCom nộp đơn xin phá sản, sau đó phá sản lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Hà Thu trong bảng xếp hạng

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Á Hậu Hà Thu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Thu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Hà Thu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Á Hậu Hà Thu. Hà Thu sinh ngày 21 tháng 7 năm 1992 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hà Thu. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Á Hậu Hà Thu. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su A Hau ha thu. ha thu profile
Á Hậu Hà Thu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Thu sinh ra ở đâu?, Á Hậu Hà Thu bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á Hậu Hà Thu là ai? Á Hậu Hà Thu và bạn trai/ bạn gái, Hà Thu và chồng con/ vợ con, Hà Thu và người yêu