Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-2-1991 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #36499

Facebook: facebook.com/HHVN.2012.Dang.Thu.Thao/

Email: dangthuthao1502@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo là ai?
Đặng Thu Thảo là Hoa hậu Việt Nam 2012 và là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam. Hoa hậu Thu Thảo có chiều cao 1,75, số đo 83-60-90, cân nặng 49kg. Thu Thảo sau đó học Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ)
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Cô theo học tại THPT Ngan Dừa, gia đình Đặng Thu Thảo gặp nhiều khó khăn. Công việc làm ăn của cha cô gặp khó khăn và ông mắc bệnh tiểu đường. Gia đình phải bán căn nhà đang ở, mua căn nhà nhỏ hơn để có tiền trị bệnh.
Tốt nghiệp THPT, gia đình không có tiền đóng học phí cho cô theo học đại học. Cô xin mẹ cho đi làm một năm lấy tiền đóng học phí cho năm sau. Mới đầu cô học nghề trang điểm và gặp được thầy Đăng Hùng, chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Cần Thơ và được thầy khuyên nên thi hoa hậu nhưng cô không quan tâm nên quyết định đi làm.
Đặng Thu Thảo lên thành phố Cần Thơ và bán mỹ phẩm trong siêu thị. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo đã tham gia và giành được danh hiệu Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012.
Năm 2012 Thu thảo đăng quang tại cuộc thi hoa hậu toàn quốc lần thứ 13 tổ chức tại Tp Đà Nẵng.

Cuộc sống gia đình

Cô là con gái thứ hai trong gia đình có một anh trai và một em trai. Cha của Thu Thảo là ông Đặng Văn Đạt, trước làm nghề dạy học, sau nghỉ vì bệnh, làm nghề ép cá giống. Mẹ làm thợ may tên là Nguyễn Hồng Thơ. Hai vợ chồng gây dựng sự nghiệp bằng trại cá giống Tấn Đạt tại thị trấn Ngan Dừa. Lúc mới ra ở riêng, thu nhập từ nghề dạy học của cha cô không được bao nhiêu, còn mẹ thì vừa làm ruộng và may vá kiếm thêm. Sống ở vùng sâu, điều kiện đi lại khó khăn, nhất là mỗi khi các con đau bệnh thì phải mượn ghe xuồng đưa ra trung tâm huyện cách xa cả chục cây số để điều trị.
Hai ông bà dời nhà ra huyện Hồng Dân làm nghề buôn bán cá giống và tiện việc học hành của các con. Thời gian đầu, buôn bán gặp nhiều trở ngại, nhưng sau đó, nhờ quyết tâm nên từng bước ổn định. Khoảng năm 2005, huyện xây dựng trung tâm hành chính, căn nhà đang ở của gia đình rơi vào diện giải tỏa. Vì vậy, trại cá giống phải dời về ấp Thống Nhất, thị trấn Ngan Dừa và gia đình cũng chuyển theo về đây sinh sống.
Ngày 6/10/2017, hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng với doanh nhân Trung Tín. Đám cưới của "thần tiên tỷ tỷ" được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng tại quận 1. TP HCM.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hoa Hậu Đặng Thu Thảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đặng Thu Thảo

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đặng Thu Thảo sinh ngày 15-2-1991 (31 tuổi).
Hoa Hậu Đặng Thu Thảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đặng Thu Thảo sinh ra tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Đặng Thu Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 36499 trên thế giới và thứ 43 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đặng Thu Thảo

Chân dung Hoa Hậu Đặng Thu Thảo
Chân dung Hoa Hậu Đặng Thu Thảo
Ảnh về Đặng Thu Thảo-Hoa Hậu nổi tiếng Bạc Liêu
Ảnh về Đặng Thu Thảo-Hoa Hậu nổi tiếng Bạc Liêu
Vẻ đẹp của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo
Vẻ đẹp của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo
Chân dung của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo
Chân dung của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo
Hình ảnh chân dung Đặng Thu Thảo
Hình ảnh chân dung Đặng Thu Thảo
Hoa Hậu nổi tiếng của Bạc Liêu-Việt Nam
Hoa Hậu nổi tiếng của Bạc Liêu-Việt Nam
Ảnh của Đặng Thu Thảo- Hoa Hậu sinh ở Bạc Liêu- Việt Nam
Ảnh của Đặng Thu Thảo- Hoa Hậu sinh ở Bạc Liêu- Việt Nam

Đặng Thu Thảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 15-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Thu Thảo

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô

Ngày sinh Đặng Thu Thảo (15-2) trong lịch sử

 • Ngày 15-2 năm 1764: Thành phố St. Louis được thành lập. Nhưng lúc này nó như một trạm buôn bán lông thú của Pháp.
 • Ngày 15-2 năm 1879: Tổng thống Rutherford Hayes đã ký dự luật cho phép các nữ luật sư tranh luận các vụ kiện trước Tòa án Tối cao.
 • Ngày 15-2 năm 1898: USS Maine đã nổ tung ở cảng Havana, gây ra Chiến tranh Tây Ban Nha-Mỹ.
 • Ngày 15-2 năm 1913: Triển lãm vũ trang New York khai mạc, giới thiệu nước Mỹ với Picasso, Duchamp và Matisse.
 • Ngày 15-2 năm 1933: Thị trưởng Chicago Anton J. Cermak đã bị giết trong một vụ ám sát tổng thống đắc cử Franklin D. Roosevelt ở Miami.
 • Ngày 15-2 năm 1965: Cờ Lá Phong chính thức trở thành quốc kỳ mới của Canada.
 • Ngày 15-2 năm 1989: Hơn 100.000 quân Liên Xô đã rút khỏi Afghanistan gần 10 năm sau khi Liên Xô xâm lược nước này.
 • Ngày 15-2 năm 2002: Các quan chức Thế vận hội đã giải quyết vụ bê bối giám khảo bằng cách trao huy chương vàng cho cặp vận động viên trượt băng nghệ thuật người Canada Jamie Sale và David Pelletier trong khi cho phép người Nga, Elena Berezhnaya và Anton Sikharulidze, giữ huy chương của họ.
 • Ngày 15-2 năm 2003: Hàng triệu người biểu tình trên khắp thế giới đã biểu tình chống lại mối đe dọa về một cuộc chiến tranh của Hoa Kỳ tại Iraq.
 • Ngày 15-2 năm 2012: Một vụ cháy nhà tù ở Comayagua, Honduras khiến 360 người thiệt mạng.
Hiển thị toàn bộ

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bạc Liêu

Ghi chú về Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Thu Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Đặng Thu Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: