Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-2-1991 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #34412

Facebook: https://www.facebook.com/HHVN.2012.Dang.Thu.Thao/

Email: dangthuthao1502@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đặng Thu Thảo

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo sinh ngày 15-2-1991 tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Đặng Thu Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 34412 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo là Hoa hậu Việt Nam 2012 và là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam. Hoa hậu Thu Thảo có chiều cao 1,75, số đo 83-60-90, cân nặng 49kg. Thu Thảo sau đó học Trường Đại học Tây Đô (Cần Thơ).
 
 

Đặng Thu Thảo thời trẻ

Cô theo học tại THPT Ngan Dừa, gia đình Đặng Thu Thảo gặp nhiều khó khăn. Công việc làm ăn của cha cô gặp khó khăn và ông mắc bệnh tiểu đường. Gia đình phải bán căn nhà đang ở, mua căn nhà nhỏ hơn để có tiền trị bệnh.
Tốt nghiệp THPT, gia đình không có tiền đóng học phí cho cô theo học đại học. Cô xin mẹ cho đi làm một năm lấy tiền đóng học phí cho năm sau. Mới đầu cô học nghề trang điểm và gặp được thầy Đăng Hùng, chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Cần Thơ và được thầy khuyên nên thi hoa hậu nhưng cô không quan tâm nên quyết định đi làm.
Đặng Thu Thảo lên thành phố Cần Thơ và bán mỹ phẩm trong siêu thị. Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo đã tham gia và giành được danh hiệu Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012.
Năm 2012 Thu thảo đăng quang tại cuộc thi hoa hậu toàn quốc lần thứ 13 tổ chức tại Tp Đà Nẵng.

Cuộc sống gia đình Đặng Thu Thảo

Cô là con gái thứ hai trong gia đình có một anh trai và một em trai. Cha của Thu Thảo là ông Đặng Văn Đạt, trước làm nghề dạy học, sau nghỉ vì bệnh, làm nghề ép cá giống. Mẹ làm thợ may tên là Nguyễn Hồng Thơ. Hai vợ chồng gây dựng sự nghiệp bằng trại cá giống Tấn Đạt tại thị trấn Ngan Dừa. Lúc mới ra ở riêng, thu nhập từ nghề dạy học của cha cô không được bao nhiêu, còn mẹ thì vừa làm ruộng và may vá kiếm thêm. Sống ở vùng sâu, điều kiện đi lại khó khăn, nhất là mỗi khi các con đau bệnh thì phải mượn ghe xuồng đưa ra trung tâm huyện cách xa cả chục cây số để điều trị.
Hai ông bà dời nhà ra huyện Hồng Dân làm nghề buôn bán cá giống và tiện việc học hành của các con. Thời gian đầu, buôn bán gặp nhiều trở ngại, nhưng sau đó, nhờ quyết tâm nên từng bước ổn định. Khoảng năm 2005, huyện xây dựng trung tâm hành chính, căn nhà đang ở của gia đình rơi vào diện giải tỏa. Vì vậy, trại cá giống phải dời về ấp Thống Nhất, thị trấn Ngan Dừa và gia đình cũng chuyển theo về đây sinh sống.
Ngày 6/10/2017, hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng với doanh nhân Trung Tín. Đám cưới của "thần tiên tỷ tỷ" được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng tại quận 1. TP HCM.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Chân dung Hoa Hậu Đặng Thu Thảo
Chân dung Hoa Hậu Đặng Thu Thảo
Ảnh về Đặng Thu Thảo-Hoa Hậu nổi tiếng Bạc Liêu
Ảnh về Đặng Thu Thảo-Hoa Hậu nổi tiếng Bạc Liêu
Vẻ đẹp của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo
Vẻ đẹp của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo
Chân dung của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo
Chân dung của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo
Hình ảnh chân dung Đặng Thu Thảo
Hình ảnh chân dung Đặng Thu Thảo
Hoa Hậu nổi tiếng của Bạc Liêu-Việt Nam
Hoa Hậu nổi tiếng của Bạc Liêu-Việt Nam
Ảnh của Đặng Thu Thảo- Hoa Hậu sinh ở Bạc Liêu- Việt Nam
Ảnh của Đặng Thu Thảo- Hoa Hậu sinh ở Bạc Liêu- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 15-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Thu Thảo

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Đặng Thu Thảo (15-2) trong lịch sử

 • Ngày 15-2 năm 1764: St. Louis, Missouri, đã được thành lập như là một bài lông kinh doanh Pháp.
 • Ngày 15-2 năm 1879: Tổng thống Rutherford Hayes đã ký một dự luật cho phép các luật sư nữ để tranh luận trường hợp trước khi Tòa án Tối cao.
 • Ngày 15-2 năm 1898: USS Maine nổ trong cảng Havana, chạm ra khỏi Tây Ban Nha-Mỹ.
 • Ngày 15-2 năm 1913: The New York Armory Hiện mở, giới thiệu Mỹ tới Picasso, Duchamp, và Matisse.
 • Ngày 15-2 năm 1933: Thị trưởng Chicago Anton J. Cermak đã bị giết chết trong một vụ ám sát tổng thống đắc cử vào Franklin D. Roosevelt ở Miami.
 • Ngày 15-2 năm 1965: The Maple Leaf Cờ chính thức trở thành quốc kỳ mới của Canada.
 • Ngày 15-2 năm 1989: Hơn 100.000 binh sĩ Liên Xô rút khỏi Afghanistan gần 10 năm sau khi Liên Xô xâm chiếm đất nước.
 • Ngày 15-2 năm 2002: Các quan chức Olympics giải quyết các vụ bê bối đánh giá bởi trao cặp Canada tìm trượt ván Jamie bán và David Pelletier một huy chương vàng trong khi cho phép người Nga, Elena Berezhnaya và Anton Sikharulidze, để giữ huy chương của họ.
 • Ngày 15-2 năm 2003: Hàng triệu người biểu tình trên khắp thế giới chứng minh chống lại các mối đe dọa của một cuộc chiến tranh của Mỹ tại Iraq.
 • Ngày 15-2 năm 2012: Một vụ cháy nhà tù ở Comayagua, Honduras thiệt mạng 360.
Hiển thị toàn bộ

Đặng Thu Thảo trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bạc Liêu

Ghi chú về Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Thu Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Đặng Thu Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Hậu Đặng Thu Thảo. Đặng Thu Thảo sinh ngày 15 tháng 2 năm 1991 tại Tỉnh Bạc Liêu, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đặng Thu Thảo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Hậu Đặng Thu Thảo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Hau dang thu thao. dang thu thao profile
Hoa Hậu Đặng Thu Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đặng Thu Thảo sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Đặng Thu Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Đặng Thu Thảo là ai? Hoa Hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai/ bạn gái, Đặng Thu Thảo và chồng con/ vợ con, Đặng Thu Thảo và người yêu