Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy

Nguyễn Thu Thủy

Nơi sống/ làm việc: Harare

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1976 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #27401

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenthuthuy/

Email: nguyenthuthuy@facebook.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thu Thủy

Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy sinh ngày ?-?-1976 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Harare, nước Zimbabwe. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Nguyễn Thu Thủy xếp hạng nổi tiếng thứ 27401 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy

Nguyễn Thu Thủy là Hoa hậu Việt Nam năm 1994, trong cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại cung văn hóa hữu nghị Hà Nội. Thu Thủy có chiều cao: 1,72 và số đo: 78-58-88. Cũng trong cuộc thi này, cô cũng giành giải trả lời ứng xử hay nhất. Thu Thủy bắt đầu kinh doanh từ năm 2000. Trong suốt 10 năm, là đầu tàu cho cả một hệ thống kinh doanh.Tháng 12/2015 Thu Thủy sang Châu Âu làm phim về người Việt tại châu Âu.
 
 

Nguyễn Thu Thủy thời trẻ

Cô theo học Học viện Ngoại giao khóa 21, sau đó từ bỏ để sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh và sau đó mở thẩm mỹ viện tại Hà Nội. Tháng 5 năm 2007, Thu Thủy được mời tham gia làm giám khảo của cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21" do đài truyền hình VTV sản xuất.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Thu Thủy

Nguyễn Thu Thủy sinh ra trong một gia đình trí thức. Bố Thu Thủy là giáo sư ngôn ngữ học Nguyễn Văn Lợi từng Phó viện trưởng tại đây, còn mẹ cô là Tiến sĩ Chu Bích Thu, một soạn giả từ điển ngôn ngữ. Cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy

Chân dung Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy
Chân dung Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy
Hình ảnh mới về Nguyễn Thu Thủy-Hoa Hậu nổi tiếng Hà Nội
Hình ảnh mới về Nguyễn Thu Thủy-Hoa Hậu nổi tiếng Hà Nội
Ảnh về Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy
Ảnh về Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy
Hình ảnh chân dung của Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy
Hình ảnh chân dung của Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy
Ảnh chân dung Nguyễn Thu Thủy
Ảnh chân dung Nguyễn Thu Thủy
Hoa Hậu nổi tiếng của Hà Nội-Việt Nam
Hoa Hậu nổi tiếng của Hà Nội-Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thu Thủy

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thu Thủy trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thu Thủy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy. Nguyễn Thu Thủy sinh ngày ? tháng năm 1976 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Thu Thủy. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Hau nguyen thu thuy. nguyen thu thuy profile
Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thu Thủy sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy là ai? Hoa Hậu Nguyễn Thu Thủy và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thu Thủy và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thu Thủy và người yêu