Hot girl Nam Em

Ảnh của Nam Em #
480
Hot girl

Nam Em

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #64974

Facebook: https://www.facebook.com/southtear.nguyen?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nam Em

Hot girl Nam Em sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nam Em xếp hạng nổi tiếng thứ 64974 trên thế giới và thứ 480 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nam Em

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em là Hoa khôi đồng bằng sông cửu long 2015. Cô sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội không chỉ được chú ý bởi vẻ đẹp đoan trang, thanh lịch giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo, mà còn bởi cái tên khá lạ: Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Nguyễn Thị Lệ Nam Em cao 1,71 m, các số đo 82-61-89 cm, ngoài ra, cô còn giành giải phụ “Người đẹp tài năng”.Người đẹp Nam Em từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2015, vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.
 
 

Nam Em thời trẻ

Tuổi thơ của Nam Em không mấy êm đềm. Bố mẹ ly hôn từ lúc tôi còn trong bụng mẹ. Đến khi sinh ra, tôi lại được người cô bên nhà nội nhận về nuôi tới lớn. Còn người chị song sinh Lệ Nam và anh trai lại ở cùng mẹ.
Chính vì cảnh gia đình ly tán nên quãng thời gian thơ bé là chuỗi ngày Nam Em phải đối mặt với sự dè bỉu, khinh khi của mọi người. Nam Em có ước mơ được tham gia nghệ thuật nhưng hoàn cảnh gia đình khiến Nam Em phải dẹp bỏ những mơ mộng, quay về thực tế. Mọi người xung quanh cũng thường dèm pha rằng, cha mẹ như thế thì về sau chắc con cái cũng như thế thôi.
Cô Nam Em làm nghề chăn nuôi heo nên mỗi sáng Nam Em phải cho heo ăn trước khi đến trường. Buổi trưa, tôi ra đồng cắt rau, rửa chuồng heo, cho heo tắm… Tối đến, tôi lại lo cơm nước cho cả nhà.
Nam Em từng là nữ sinh của Trường THPT Thủ Khoa Huân (xã Mỹ Tịnh An). Nam Em cho biết, khi tốt nghiệp THPT, cô chỉ có ước muốn theo học ngành sư phạm. Nhưng tình cờ trong ngày tổng kết của trường, năng lực biểu diễn, ca hát của Nam Em được vị Trưởng đoàn Văn công Quân khu 9 phát hiện và từ đây đã tạo ra "cơ duyên" cho cô trở thành sinh viên khoa Thanh nhạc Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (tại Hà Nội)
Nam Em quyết định đăng ký vào khoa thanh nhạc tại ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội. Ra đi từ hai bàn tay trắng, gia đình cũng không ủng hộ, ban đầu, Nam Em thấy mình lạc lõng ở nơi đất khách quê người. May mắn là Nam Em cũng nhanh chóng thích nghi với điều đó, cố gắng hòa đồng với mọi người để được họ yêu mến.
Một ngã rẽ khác của cuộc đời Nam Em là khi đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long. Đội trên đầu chiếc vương miện, Nam Em có suy nghĩ khác về bản thân. Từ giờ, tôi không thể sống riêng cho bản thân mình mà phải làm sao cho xứng đáng và được công chúng đón nhận. Danh vị hoa khôi hay hoa hậu cũng đâu có sướng, chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng sẽ bị người ta chê trách. Nam Em là sinh viên Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội. Thời gian qua, ngoài việc học ở trường, cô thử sức với lĩnh vực ca hát.

Cuộc sống gia đình Nam Em

Nam Em là một người con trong gia đình có truyền thống cách mạng. Từ nhỏ, Nam Em luôn cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để có thể mang lại niềm tự hào cho gia đình và xã hội. Nam Em quan niệm Không bao giờ cưới một đại gia để sống một cuộc sống sung sướng. Đối với tôi, sống vì nghệ thuật và ước mơ của tôi là điều hướng đến lúc này. Cuộc sống này con người ta chỉ được sống một lần và nếu không biết tận dụng thì phí quá. Tuổi trẻ qua đi không bao giờ quay lại được tôi chỉ biết cố gắng và cố gắng thôi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nam Em

Chân dung hoa khôi Nam Em
Chân dung hoa khôi Nam Em
Bức ảnh mới về hoa khôi Nam Em- Hot girl nổi tiếng Tiền Giang- Việt Nam
Bức ảnh mới về hoa khôi Nam Em- Hot girl nổi tiếng Tiền Giang- Việt Nam
Cận cảnh vẻ đẹp của hoa khôi Nam Em
Cận cảnh vẻ đẹp của hoa khôi Nam Em
Hình ảnh chân dung của Hoa khôi Nam Em
Hình ảnh chân dung của Hoa khôi Nam Em
Hot girl nổi tiếng của Tiền Giang- Việt Nam
Hot girl nổi tiếng của Tiền Giang- Việt Nam
Ảnh của Nam Em- Hoa khôi sinh ở Tiền Giang- Việt Nam
Ảnh của Nam Em- Hoa khôi sinh ở Tiền Giang- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nam Em

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Nam Em trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Hot girl Nam Em

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nam Em được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nam Em có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Nam Em là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nam Em sinh ra ở đâu?, Hot girl Nam Em bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nam Em là ai? Hot girl Nam Em và bạn trai/ bạn gái, Nam Em và chồng con/ vợ con, Nam Em và người yêu