Á Hậu Lê Thị Hồng Thắm

Lê Thị Hồng Thắm

Nơi sống/ làm việc: Đồng Nai

Ngày tháng năm sinh: 19-6-1985 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #64936

Facebook: facebook.com/AHauHongTham

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Á Hậu Lê Thị Hồng Thắm

Á Hậu Lê Thị Hồng Thắm là ai?
Lê Thị Hồng Thắm là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Để đánh dấu thành công trên chặng đường chinh phục ngôi vị Á hậu 2 tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022, Á hậu Hồng Thắm đã tổ chức một đêm tiệc tri ân những người luôn ủng hộ và yêu mến cô. Á hậu Lê Thị Hồng Thắm hiện đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Trên mạng xã hội, người đẹp này thu hút hàng chục ngàn lượt theo dõi.

Đêm dạ tiệc mới đây của Á hậu Hồng Thắm có sự tham gia của trưởng ban tổ chức Đặng Gia Bena, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hoàng Kim Âm, Á hoàng Võ Lý Sang, Á hoàng Lâm Thị Minh Tâm, Á hoàng Minh Lâm... Á hậu Hồng Thắm mở tiệc tri ân nhằm đánh dấu những thành công của bản thân trên chặng đường chạm đến ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Tại đêm tri ân này, Á hậu 8X đã có những giây phút xúc động với sự xuất hiện của ông xã và hai cậu con trai nhỏ. Được biết, gia đình chính là động lực, là điểm dựa tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để Hồng Thắm vững bước trên con đường chạm đến những thành tựu mới.

Trong đêm tiệc, Á hậu Hồng Thắm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả người thân, bạn bè, đối tác, những người đã luôn đồng hành cùng cô trong hành trình vừa qua tại cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 là niềm vinh hạnh lớn lao đối với Hồng Thắm, và người đẹp đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả ban tổ chức cuộc thi, ban giám khảo và toàn bộ ekip cuộc thi. Đặc biệt, trong đêm tiệc, người đẹp một lần nữa chia sẻ về những dự định trong tương lai với vai trò là Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Cô sẽ cố gắng mang những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, với xã hội, cố gắng giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, để ôn lại những kỷ niệm đẹp trong cuộc thi nhan sắc vừa qua, các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp có mặt trong đêm tiệc đã mang đến cho toàn thể quan khách một màn trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Đức Minh vô cùng mãn nhãn.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Á Hậu Lê Thị Hồng Thắm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Á Hậu Lê Thị Hồng Thắm

Á Hậu Lê Thị Hồng Thắm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Thị Hồng Thắm

Á Hậu Lê Thị Hồng Thắm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Thị Hồng Thắm sinh ngày 19-6-1985 (37 tuổi).
Á Hậu Lê Thị Hồng Thắm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Thị Hồng Thắm sinh ra tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Lê Thị Hồng Thắm xếp hạng nổi tiếng thứ 64936 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Thị Hồng Thắm

Ảnh chân dung Á hậu Lê Thị Hồng Thắm
Ảnh chân dung Á hậu Lê Thị Hồng Thắm
Lê Thị Hồng Thắm là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022
Lê Thị Hồng Thắm là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022
Hình ảnh mới của Á hậu Lê Thị Hồng Thắm
Hình ảnh mới của Á hậu Lê Thị Hồng Thắm
Hình ảnh Á hậu Lê Thị Hồng Thắm trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022
Hình ảnh Á hậu Lê Thị Hồng Thắm trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022

Lê Thị Hồng Thắm trong bảng xếp hạng

Bình luận

Lê Thị Hồng Thắm 28/06/22 15:56
Cô Thắm là trường dạy thêm cho thầy Phương


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 19-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Thị Hồng Thắm

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Lê Thị Hồng Thắm (19-6) trong lịch sử

 • Ngày 19-6 năm 1862: Ngày quốc hội Hoa Kỳ bãi bỏ chế độ nô lệ ở các vùng lãnh thổ.
 • Ngày 19-6 năm 1865: Tướng Gordon Granger thông báo cho các công dân của Galveston, Tex., Rằng các nô lệ đã được trả tự do. Lễ kỷ niệm ngày được gọi là ngày mười sáu.
 • Ngày 19-6 năm 1867: Lần điều hành đầu tiên của Belmont Stakes.
 • Ngày 19-6 năm 1934: Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) được thành lập.
 • Ngày 19-6 năm 1964: Đạo luật Quyền Công dân năm 1964 đã được thông qua.
 • Ngày 19-6 năm 1977: Đức Giáo Hoàng Paul VI đã tôn xưng John Neumann, vị thánh nam đầu tiên đến từ Hoa Kỳ.
 • Ngày 19-6 năm 1987: Tòa án Tối cao đã bãi bỏ một đạo luật của Louisiana yêu cầu bất kỳ trường công lập nào dạy thuyết tiến hóa cũng phải dạy thuyết sáng tạo.
 • Ngày 19-6 năm 2002: Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức.
Hiển thị toàn bộ

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Á Hậu Lê Thị Hồng Thắm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Thị Hồng Thắm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Lê Thị Hồng Thắm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: