Á Hậu Trịnh Thị Trúc Linh

Trịnh Thị Trúc Linh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #4096

Facebook: facebook.com/lilian.lcta

Email: Booking@astraentertainment.org

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Á Hậu Trịnh Thị Trúc Linh

Á Hậu Trịnh Thị Trúc Linh là ai?
Trịnh Thị Trúc Linh, sinh năm 2000 đến từ Tây Ninh. Cô được biết đến khi xuất sắc dành ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Du lịch Việt Nam 2022. Với khả năng “lột xác” liên tục, thách thức mọi thử thách, người đẹp sinh năm 2000 giành về cho mình những lời khen có cánh và từng bước tiến sâu trong trận chung kết.
Trịnh Thị Trúc Linh, cô nàng nhìn có vẻ chững chạc và đầy nội lực, nhưng được biết đây là lần đầu tiên Trúc Linh xuất hiện trước công chúng với vai trò là một thí sinh trong cuộc thi sắc đẹp. Trúc Linh cũng đã từng chia sẻ thì đây vừa là cơ hội và là một thử thách khá lớn đối với cô.
Người đẹp “GenZ” đến từ Tây Ninh hiện đang theo học tại Đại học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh (UEH), với gương mặt cá tính và cuốn hút, Trúc Linh cũng đã có thời gian tham gia làm người mẫu ảnh và diễn xuất. Với số đo ba vòng là 83-59-94, cô nàng dễ dàng cân mọi phong cách từ “sexy” trong trang phục cắt xẻ đến thanh tao trong những tà áo dài, xuất hiện trong cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch.
Trúc Linh cho rằng việc tham gia cuộc thi nhan sắc quy mô, chuyên nghiệp và có sức ảnh hưởng như Hoa Hậu Du lịch Việt Nam sẽ giúp cô hoàn thiện bản thân, đồng thời tích luỹ trải nghiệm để có những bước phát triển tốt hơn trong tương lai.
Trúc Linh đã xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 1 bằng những nỗ lực và quyết tâm cố gắng. Những thành tích của cô đã được ghi nhận khi trở thành một trong những thí sinh có lượt bình chọn và yêu thích nhất tại vòng bán kết.
Với cơ hội được tiếp xúc với Trúc Linh, cô nàng nhìn có vẻ “cứng cỏi” nhưng cũng thể hiện một chút ngại ngùng khi chia sẻ về những dự định sau cuộc thi. Người đẹp sinh năm 2000 bộc bạch về định hướng, cô nàng cho biết sẽ cố nắng và “chiến” hơn nữa để hoàn thiện chính mình trong những vai trò khác với một phiên bản linh hoạt và đa năng hơn. Hy vọng mọi người có thể tiếp tục theo dõi và ủng hộ Trúc Linh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Á Hậu Trịnh Thị Trúc Linh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Á Hậu Trịnh Thị Trúc Linh

Á Hậu Trịnh Thị Trúc Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m72
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: 83-59-94cm

Tóm tắt lý lịch Trịnh Thị Trúc Linh

Á Hậu Trịnh Thị Trúc Linh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trịnh Thị Trúc Linh sinh ngày ?-?-2000 (23 tuổi).
Á Hậu Trịnh Thị Trúc Linh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trịnh Thị Trúc Linh sinh ra tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trịnh Thị Trúc Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 4096 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trịnh Thị Trúc Linh

Chân dung Á hậu Trịnh Thị Trúc Linh
Chân dung Á hậu Trịnh Thị Trúc Linh
Trúc Linh có phần trình diễn và thần thái rất tốt
Trúc Linh có phần trình diễn và thần thái rất tốt
Người đẹp sinh năm 2000 với vẻ chững chạc và đầy nội lực
Người đẹp sinh năm 2000 với vẻ chững chạc và đầy nội lực
Cô nàng cho biết sẽ cố nắng và “chiến” hơn nữa để hoàn thiện chính mình trong vai trò mới
Cô nàng cho biết sẽ cố nắng và “chiến” hơn nữa để hoàn thiện chính mình trong vai trò mới

Trịnh Thị Trúc Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trịnh Thị Trúc Linh

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tây Ninh

Ghi chú về Á Hậu Trịnh Thị Trúc Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trịnh Thị Trúc Linh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Trịnh Thị Trúc Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: