Á Hậu Mạc Anh Thư

Mạc Anh Thư

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #2503

Facebook: https://www.facebook.com/mac.anhthu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mạc Anh Thư

Á Hậu Mạc Anh Thư sinh ngày ?-?-1986 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Mạc Anh Thư xếp hạng nổi tiếng thứ 2503 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Á Hậu Mạc Anh Thư

Mạc Anh Thư là một diễn viên, người mẫu, từng giành giải Á hậu 1 - Hoa hậu miền Hậu Giang 2017, là Hoa khôi thời trang toàn quốc 2008... Cô là được nhiều người biết đến qua mối tình với diễn viên Huy Khánh.

Trước khi nhận lời yêu nam diễn viên Huy Khánh, Mạc Anh Thư từng hoạt động nghệ thuật và đã giành một số giải thưởng trong các cuộc thi nhan sắc. Thời mới gắn bó, Anh Thư và Huy Khánh bị gia đình phản đối vì gia đình Huy Khánh vốn được mệnh danh là nghệ sĩ đào hoa của Vbiz, đã có một đời vợ và 1 đứa con.

Sau khi nên duyên vợ chồng với Huy Khánh, Anh Thư không hoạt động nghệ thuật mà lui về làm hậu phương cho chồng. Từ một người đẹp được nhiều người biết đến với sắc vóc và những cơ hội phát triển sự nghiệp giải trí, sau khi sinh con, Anh Thư ở nhà chăm con và kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.

Huy Khánh từng nhận xét rằng đối với anh, Mạc Anh Thư không chỉ là người vợ, người mẹ tâm lý của con anh mà còn là người rất mạnh mẽ, chín chắn. Cũng chính nhờ Anh Thư mà Huy Khánh mới thay đổi nhiều trong sinh hoạt lẫn cách sống. Hiện tại, Khánh đã có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Anh thừa nhận rằng bản thân đã không còn tham gia các cuộc ăn chơi với bạn bè, không đi về khuya, chủ động giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ. Chính vì Anh Thư mà Huy Khánh đã trở thành một con người khác, biết suy nghĩ hơn cho gia đình.

Chia sẻ về công việc bán hàng online của mình, Anh Thư cho biết, ban đầu cô chỉ bán hàng để giải khuây khi đang mang thai. Về sau, công việc buôn bán lại phát triển cho đến hiện tại thì Anh Thư muốn chồng dành thêm thời gian để phụ giúp mình kinh doanh. Huy Khánh cũng từng chia sẻ, thu nhập chính của gia đình anh là từ việc kinh doanh của vợ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á Hậu Mạc Anh Thư

Ảnh chân dung Á hậu Mạc Anh Thư
Ảnh chân dung Á hậu Mạc Anh Thư
Hình ảnh mới nhất về Á hậu Mạc Anh Thư
Hình ảnh mới nhất về Á hậu Mạc Anh Thư
Hình ảnh Á hậu Mạc Anh Thư làm cô dâu xinh đẹp
Hình ảnh Á hậu Mạc Anh Thư làm cô dâu xinh đẹp
Hình ảnh Á hậu Mạc Anh Thư - Vợ diễn viên Huy Khánh
Hình ảnh Á hậu Mạc Anh Thư - Vợ diễn viên Huy Khánh
Ảnh mới nhất về Á hậu Mạc Anh Thư
Ảnh mới nhất về Á hậu Mạc Anh Thư
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mạc Anh Thư

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Mạc Anh Thư trong bảng xếp hạng

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Á Hậu Mạc Anh Thư

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mạc Anh Thư được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Mạc Anh Thư có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Á Hậu Mạc Anh Thư là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mạc Anh Thư sinh ra ở đâu?, Á Hậu Mạc Anh Thư bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á Hậu Mạc Anh Thư là ai? Á Hậu Mạc Anh Thư và bạn trai/ bạn gái, Mạc Anh Thư và chồng con/ vợ con, Mạc Anh Thư và người yêu