Á Hoàng Nguyễn Thanh Vân

Nguyễn Thanh Vân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #48921

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027580905487

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0971756866

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thanh Vân

Á Hoàng Nguyễn Thanh Vân sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Thanh Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 48921 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Á Hoàng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Á Hoàng Nguyễn Thanh Vân

Nguyễn Thanh Vân là một người đẹp nổi tiếng ở Hà Nội. Thanh Vân sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng một thân hình vô cùng lý tưởng. Thanh Vân gia nhập làng mẫu từ rất sớm và cho đến hôm nay, Thanh Vân đã có 5 năm trong nghề . Cô trở thành một gương mặt vô cùng quen thuộc trong những show diễn thời trang lớn nhỏ trong nước cũng như quốc tế.
Thanh Vân có niềm đam mê với nghề người mẫu ngay từ nhỏ, chính vì thế cô luôn khao khát được sải bước chân trên sàn catwalk một cách chuyên nghiệp và có thể nói đến ngày hôm nay ước mơ đó của cô đã trở thành hiện thực.
Với những nỗ lực không ngững nghỉ để hoàn thiện bản thân cũng như ghi dấu ấn trong lòng khán giả, Thanh Vân đã gặt hái được một số thành công nhất định như: Năm 2013 - Thanh Vân đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Á hoàng sắc đẹp Việt Nam; Miss sexy – Miss B – Miss beauty 2013 và tên tuổi của cô được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi danh giá: Hoa khôi áo dài 2016, Hoa khôi sắc đẹp Việt Nam 2016,…
Có thể nói thành công lớn nhất đến với Thanh Vân là trong năm 2018, Thanh Vân sáng lập Trung tâm đào tạo người mẫu Việt Nam (địa chỉ 360 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội). Trung tâm mở ra với mong mục đích sẽ là người hướng dẫn và định hướng tương lai giúp những người mẫu còn non trẻ hoàn thiện bản thân mình hơn. Và nơi đây sẽ là một cơ hội mới cho nhiều bạn trẻ có đam mê nghệ thuật chân chính theo đuổi.
Những bạn trẻ với những ước mơ được trở thành người mẫu khi tham gia vào trung tâm sẽ được công ty giúp đỡ và giới thiệu đến các show diễn thời trang tầm cỡ lớn, được tham gia các hoạt động nằm trong phạm vi của công ty quản lý. Nếu học viên đủ tiêu chuẩn, công ty sẽ kí kết hợp đồng độc quyền.
Sau một năm hoạt động công ty của Thanh Vân ngày càng được nhiều bạn trẻ cùng đam mê nghề người mẫu biết đến và tham gia học tập. Và hứa hẹn trong tương lai trung tâm sẽ càng phát triển hơn nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á Hoàng Nguyễn Thanh Vân

Khuôn mặt xinh đẹp của Á hoàng Thanh Vân
Khuôn mặt xinh đẹp của Á hoàng Thanh Vân
Á hoàng Thanh Vân xinh đẹp cổ vũ bóng đá
Á hoàng Thanh Vân xinh đẹp cổ vũ bóng đá
Á hoàng Thanh Vân sexy cá tính
Á hoàng Thanh Vân sexy cá tính
Á hoàng Thanh Vân kheo đường cong quyến rũ
Á hoàng Thanh Vân kheo đường cong quyến rũ
Á hoàng Thanh Vân kheo chân dài miên man
Á hoàng Thanh Vân kheo chân dài miên man
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thanh Vân

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thanh Vân trong bảng xếp hạng

Các Á Hoàng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Á Hoàng Nguyễn Thanh Vân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thanh Vân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hoàng Nguyễn Thanh Vân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Á Hoàng Nguyễn Thanh Vân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thanh Vân sinh ra ở đâu?, Á Hoàng Nguyễn Thanh Vân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á Hoàng Nguyễn Thanh Vân là ai? Á Hoàng Nguyễn Thanh Vân và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thanh Vân và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thanh Vân và người yêu