Á khôi Lê Hoàng Kim Nguyên

Lê Hoàng Kim Nguyên

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #88442

Facebook: https://www.facebook.com/jasmine.lea.112

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Hoàng Kim Nguyên

Á khôi Lê Hoàng Kim Nguyên sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Lê Hoàng Kim Nguyên xếp hạng nổi tiếng thứ 88442 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Á khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Á khôi Lê Hoàng Kim Nguyên

Lê Hoàng Kim Nguyên là một nữ sinh xinh đẹp và tài năng. Hiện Lê Hoàng Kim Nguyên đang theo học Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.
Kim Nguyên sở hữu môt gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười duyên dáng. Không những thế Kim Nguyên còn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng hoàn hảo nên Kim Nguyên luôn tự tin trong mọi set đồ.
Với lợi thế gương mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn mẫu, Kim Nguyên đã ghi tên mình vào các cuộc thi nhan sắc và xuất sắc giành được những giải thưởng dánh giá như Hoa Khôi Tân Sinh Viên khoa Tiếng Anh Đại học Ngoại Ngữ 2018; Á Khôi 1 Mr&Miss UDN - Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đại học Đà Nẵng 2019.
Ngoài thời gian học tập tại trường, Kim Nguyên còn làm thêm công việc mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Được sống hết mình với đam mê, Kim Nguyên cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Không những thế, Kim Nguyên còn có thêm những kinh nghiệm cũng như kỹ năng quý giá để phục vụ cho công việc sau này. Ngoài ra, với công việc này còn mang lại cho Kim Nguyên một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập cũng như mua sắm những món đồ mà bản thân mình yêu thích.
Chia sẻ thêm đôi chút về sở thích cá nhân, Kim Nguyên cho biết bản thân cô rất thích được đi mau sắm, xem phim và đi du lịch khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước và nếu có cơ hội thì ra cả nước ngoài nữa. Mỗi chuyến đi đều mang lại cho Kim Nguyên những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Kim Nguyên cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt khóa học tại trường. Và sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật cũng như công việc kinh doanh online mà cô yêu mến.
Xin chúc cho Kim Nguyên sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á khôi Lê Hoàng Kim Nguyên

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Kim Nguyên
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Kim Nguyên
Kim Nguyên xinh đẹp năng động
Kim Nguyên xinh đẹp năng động
Kim Nguyên xinh đẹp dịu dàng dịu dàng
Kim Nguyên xinh đẹp dịu dàng dịu dàng
Kim Nguyên xinh đẹp quyến rũ
Kim Nguyên xinh đẹp quyến rũ
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Hoàng Kim Nguyên

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Lê Hoàng Kim Nguyên trong bảng xếp hạng

Các Á khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Á khôi Lê Hoàng Kim Nguyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Hoàng Kim Nguyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á khôi Lê Hoàng Kim Nguyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Á khôi Lê Hoàng Kim Nguyên là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Hoàng Kim Nguyên sinh ra ở đâu?, Á khôi Lê Hoàng Kim Nguyên bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á khôi Lê Hoàng Kim Nguyên là ai? Á khôi Lê Hoàng Kim Nguyên và bạn trai/ bạn gái, Lê Hoàng Kim Nguyên và chồng con/ vợ con, Lê Hoàng Kim Nguyên và người yêu