Á khôi Quỳnh Nga

Quỳnh Nga

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #82943

Facebook: https://www.facebook.com/teamquynhnga/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quỳnh Nga

Á khôi Quỳnh Nga sinh ngày ?-?-1995 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Quỳnh Nga xếp hạng nổi tiếng thứ 82943 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Á khôi nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Á khôi Quỳnh Nga

Quỳnh Nga tên đầy đủ là Nguyễn Thị Quỳnh Nga, là người đẹp đã đăng quang ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2017. Cô nàng hiện đang theo học chuyên ngành Kinh tế Đối Ngoại thuộc ngành Kinh Tế của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Quỳnh Nga sở hữu chiều cao 1m63, gương mặt xinh đẹp, thanh tú và sự thông minh đa tài.

Là một trong những thí sinh có ngoại hình nổi bật của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm nay, Quỳnh Nga được đánh giá là người đẹp có tài sắc vẹn toàn. Nhiều khán giả theo dõi chương trình ví nhan sắc của Quỳnh Nga là "bản sao" của Á hậu Trương Dương Thiên Lý, và có nét giống với Hoa hậu Ngọc Hân người đẹp Hạ Vi.

Không chỉ có lợi thể về ngoại hình, Quỳnh Nga còn sở hữu chất giọng truyền cả, khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Ở các vòng đầu tiên, cô đã ghi được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả và ban giám khảo. Cuộc thi Hoa khôi Sinh Viên Việt Nam năm nay, chỉ có mình Quỳnh Nga là rinh về ba giải thưởng: Á khôi 1, Nữ sinh viên tài năng, Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh.

Trong đêm chung kết của cuộc thi, Quỳnh Nga chọn tiết mục nhạc kịch tiếng Anh để trình diễn, phô diễn khả năng ca hát của mình. Tiết mục này đã chinh phục được ban giám khảo và khán giả nhờ kỹ năng ngoại ngữ xuất sắc. Cô xuất sắc trở thành một trong gương mặt được nhà tài trợ chọn trải nghiệm một tuần tại quốc đảo Singapore xinh đẹp.

Trong phần thi Ứng xử, Quỳnh Nga nhận được câu hỏi của diễn viên Chi Bảo rằng "Bạn có suy nghĩ như thế nào về một sản phẩm tinh thần mà được nhiều người ủng hộ thì giá trị lại ngày càng tăng?”. Quỳnh Nga trả lời, đối với cô sản phẩm được nhiều người ủng hộ chứng tỏ nó đã đáp ứng được những yêu cầu của số đông, nhưng nếu nói như thế cũng không đồng nghĩa với việc sản phẩm ít được nhiều người ủng hộ lại có chất lượng không tốt. Mà có thể là do môi trường, địa điểm sản phẩm đó ra mắt chưa phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Quỳnh Nga cũng bày tỏ mong muốn rằng những người sáng tạo nên giữ vững đam mê của mình, ngày càng sáng tạo ra những sản phẩm tốt hơn nữa.

Với những gì Quỳnh Nga đã thể hiện tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, kết quả cô giành được ngôi Á Khôi 1 là điều khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á khôi Quỳnh Nga

Ảnh chân dung Á Khôi sinh viên Quỳnh Nga
Ảnh chân dung Á Khôi sinh viên Quỳnh Nga
Bức ảnh Á khôi Quỳnh Nga trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017
Bức ảnh Á khôi Quỳnh Nga trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017
Nhan sắc của Á khôi Quỳnh Nga được nhiều người nhận xét có nhiều điểm giống hoa hậu Ngọc Hân
Nhan sắc của Á khôi Quỳnh Nga được nhiều người nhận xét có nhiều điểm giống hoa hậu Ngọc Hân
Một bức ảnh đẹp về Á khôi Quỳnh Nga tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017
Một bức ảnh đẹp về Á khôi Quỳnh Nga tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017
Á khôi Quỳnh Nga khoe vẻ đẹp hình thể trong phần thi áo tắm
Á khôi Quỳnh Nga khoe vẻ đẹp hình thể trong phần thi áo tắm
Hình ảnh Á khôi Quỳnh Nga xinh đẹp như một thiên thần
Hình ảnh Á khôi Quỳnh Nga xinh đẹp như một thiên thần
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quỳnh Nga

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Quỳnh Nga trong bảng xếp hạng

Các Á khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1995

Ghi chú về Á khôi Quỳnh Nga

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quỳnh Nga được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á khôi Quỳnh Nga có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Á khôi Quỳnh Nga là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quỳnh Nga sinh ra ở đâu?, Á khôi Quỳnh Nga bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á khôi Quỳnh Nga là ai? Á khôi Quỳnh Nga và bạn trai/ bạn gái, Quỳnh Nga và chồng con/ vợ con, Quỳnh Nga và người yêu