Á khôi Nguyễn Huyền Giang

Nguyễn Huyền Giang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #73481

Facebook: https://www.facebook.com/Quyenanhs?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Huyền Giang

Á khôi Nguyễn Huyền Giang sinh ngày 12-7-1995 tại Tỉnh Hà Nam, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Huyền Giang xếp hạng nổi tiếng thứ 73481 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Á khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Á khôi Nguyễn Huyền Giang

Nguyễn Huyền Giang - Á khôi cuộc thi "Hoa khôi sinh viên Hà Nội - iMiss Thăng Long 2015". Imiss Thăng Long là cuộc thi dành cho nữ công dân Việt Nam đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thủ đô, do Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần Truyền thông Giang Sơn và ảnh viện áo cưới Julia tổ chức.
Sở hữu chiều cao 1m65 với số đo 3 vòng 82-59-88, Huyền Giang thường xuyên nhận được lời mời làm người mẫu ảnh cho một số trang báo mạng. Sở thích của Huyền Giang là đi du lịch và chụp ảnh.
Huyền Giang tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Ước mơ của cô sau này trở thành doanh nhân thành đạt. Huyền Giang được mọi người đánh giá là thân thiện, dễ gần.
Ngày 26/10/2015, bức ảnh Á khôi Huyền Giang đứng trên đường cầm tấm biển "Ôm tôi đi" xuất hiện trên một diễn đàn mạng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo miền núi, Huyền Giang đã đứng trước cổng trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội mời ôm với giá 5.000 đồng. Thông tin về hành động "cho ôm thuê" của Huyền Giang nhanh chóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người khen ngợi và ủng hộ Huyền Giang nhưng cũng có không ít ý kiến phản đối hành động lạ đời của nàng Á khôi. Nhiều người cho rằng mang Á khôi ra ôm thuê, lấy tiền ủng hộ trẻ em nghèo khác gì dạy trẻ em kiếm tiền như thế. Trẻ em vùng cao mà nhận được thì phải nhớ: Những thứ các em nhận được là do một chị Á khôi đứng đường nhận ôm thuê đấy nhé. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng Huyền Giang vì muốn được nhiều người biết đến nên mới tham gia hoạt động này. Trước cơn bão dư luận, Huyền Giang tiếp tục đăng tải hình ảnh chụp trong ngày từ thiện và tránh xa tranh cãi trên mạng xã hội. Cô bạn cũng cho biết chương trình "Ôm tôi đi" sẽ còn được tiếp tục được thực hiện.
 
 

Nguyễn Huyền Giang thời trẻ

Huyền Giang từng đạt danh hiệu học sinh giỏi Vật lý lớp 8 và lớp 9. Câu nói yêu thích của Huyền Giang: "Có nhiều con đường để dẫn tới thành công nhưng con đường ngắn nhất là đi qua cánh cửa của trường Đại học".
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á khôi Nguyễn Huyền Giang

Á khôi Nguyễn Huyền Giang là người mẫu ảnh nổi tiếng
Á khôi Nguyễn Huyền Giang là người mẫu ảnh nổi tiếng
Á khôi Nguyễn Huyền Giang đẹp dịu dàng
Á khôi Nguyễn Huyền Giang đẹp dịu dàng
Á khôi cuộc thi Hoa khôi sinh viên Nguyễn Huyền Giang
Á khôi cuộc thi Hoa khôi sinh viên Nguyễn Huyền Giang
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Huyền Giang

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Huyền Giang (12-7) trong lịch sử

 • Ngày 12-7 năm 1543: Vua nước Anh Henry VIII cưới người vợ thứ sáu và cuối cùng của ông, Catherine Parr.
 • Ngày 12-7 năm 1690: Lành William of Orange đánh bại Roman Catholic James II tại trận Boyne ở Ireland.
 • Ngày 12-7 năm 1862: Đại hội ủy quyền Medal of Honor.
 • Ngày 12-7 năm 1960: Việc đầu tiên Etch-A-Sketch đã được bán.
 • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là quần đảo Gilbert, giành được độc lập từ Anh Quốc.
 • Ngày 12-7 năm 1984: ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên chính của bên đầu tiên để chọn một người phụ nữ như một bạn đồng hành khi ông công bố lựa chọn của ông Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Huyền Giang trong bảng xếp hạng

Các Á khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nam

Ghi chú về Á khôi Nguyễn Huyền Giang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Huyền Giang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á khôi Nguyễn Huyền Giang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Á khôi Nguyễn Huyền Giang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Huyền Giang sinh ra ở đâu?, Á khôi Nguyễn Huyền Giang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á khôi Nguyễn Huyền Giang là ai? Á khôi Nguyễn Huyền Giang và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Huyền Giang và chồng con/ vợ con, Nguyễn Huyền Giang và người yêu