Á khôi Nguyễn Thị Ngọc

Nguyễn Thị Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #53023

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Ngọc

Á khôi Nguyễn Thị Ngọc sinh ngày ?-?-1986 tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Nguyễn Thị Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 53023 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Á khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Á khôi Nguyễn Thị Ngọc

Nguyễn Thị Ngọc là người đã giành vị trí Á Khôi 1 trong cuộc thi "Cuộc chiến sắc đẹp 2017".

Mới đây, vào ngày 15/08/2017, công an thành phố Hồ Chí Minh đã ra thông báo về việc phát hiện một đường dây mại dâm nghìn đô trên địa bàn. Theo thông tin điều tra ban đầu, trinh sát đội 6 (thuộc PC45, công an TP.Hồ Chí Minh), đã phát hiện Nguyễn Thị Ngọc là Á khôi 1 của "cuộc chiến sắc đẹp năm 2017", Nguyễn Thị Tiền (chị gái của Ngọc), Phạm Thị Thanh Hiền ( Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017), đã tổ chức đường dây mại dâm người mẫu, ca sĩ nghiệp dư và diễn viên điện ảnh. Qua điều tra, cảnh sát điều tra đều nhận thấy các cô gái này đều là nhân vật có tiếng trong showbiz. Được biết, cơ quan điều tra đã phải mất hơn nửa năm mới có thể triệt hạ được đường dây mại dâm lớn này. Cụ thể: vào lúc 23h30' ngày 15/08, Đội 6 (công an thuộc PC45) đã phối hợp cùng PC64 đã bất ngờ ập vào một khách sạn trên đường 3 tháng 2 thuộc quận 10 Tp.Hồ Chí Minh, công an bắt gặp quả tang 4 cặp nam nữ đang mua ban dâm. Công an điều tra đã lập tức lập biên bản hồ sơ xử lý 15 người tham gia bán dâm.

Tú bà đứng đầu đường dây bán dâm nghìn đô này là một nhân vật trong giới showbiz, người giành ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017- Phạm Thị Thanh Hiền. Hiền và Ngọc là hai người đứng ra dẫn gái đi bán dâm tại các nước Thái Lan, Singapore, Malaysia với giá 1.000 USD/ngày/người. Ngoài ra, tú bà Thanh Hiền còn điều gái đi bán dâm tại các tỉnh với hình thức sex tour. Riêng Ngọc và Hiền, cả hai vừa môi giới vừa bán dâm nên thu nhập hàng tháng ước tính lên tới hàng chục nghìn USD.

Theo cơ quan điều tra cho biết, Ngọc và chị gái Tiền đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí, đã dụ dỗ, lôi kéo 30 người mẫu, diễn viên tham gia vào đường dây bán dâm lớn này.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Ngọc

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Ngọc trong bảng xếp hạng

Các Á khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Á khôi Nguyễn Thị Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á khôi Nguyễn Thị Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Á khôi Nguyễn Thị Ngọc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Ngọc sinh ra ở đâu?, Á khôi Nguyễn Thị Ngọc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á khôi Nguyễn Thị Ngọc là ai? Á khôi Nguyễn Thị Ngọc và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Ngọc và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Ngọc và người yêu