Á khôi Hồng Hạnh

Hồng Hạnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #26481

Facebook: https://www.facebook.com/Hanaa.Svm

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Á khôi Hồng Hạnh

Á khôi Hồng Hạnh là ai?
Hồng Hạnh có tên đầy đủ là Lê Thị Hồng Hạnh, nickname là Han Na, là một cô gái xinh đẹp và rất tài năng. Hiện tại, Hồng Hạnh đang là diễn viên tự do tại Hà Nội và vừa qua cô đã xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 1 tại đêm Gala Miss & Mister Hà Nội 2020.
Hồng Hạnh sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt đẹp và nụ cười quyến rũ. Hồng Hạnh chính là gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào vàquen thuộc của thế giới phim sitcom Việt.
Ngay từ khi còn nhỏ, Hồng Hạnh đã là một cô gái rất đam mê nghệ thuật đặc biệt là ca hát, chụp hình và diễn xuất. Nhưng với suy nghĩ rất giản đơn, Hồng Hạnh định chỉ học xong cập 3 rồi sẽ tìm một việc gì đó yêu thích để làm. Nhưng với sự động viên của bạn bè, thầy cô, Hồng Hạnh đã nộp hồ sơ vào trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Có lẽ một phần vì không có đủ thời gian để ôn luyện và tập tành nên Hồng Hạnh không đủ điểm đỗ vào ngôi trường mơ ước. Nhưng không nản chí, Hồng Hạnh đã xin phép cha mẹ được lên Hà Nội làm việc và dành thêm thời gian để ôn tập năm sau thi lại vào trường. Để có tiền trang trải chi phí sinh hoạt và học tập, Hồng Hạnh đã xin làm khá nhiều công việc từ bồi bàn, phục vụ tại quán lẩu. Được bạn bè giới thiệu, Hồng Hạnh đã tham gia vào nhóm hài SVM để trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng diễn xuất.
Những tưởng sự cố gắng, nỗ lực của Hồng Hạnh sẽ được đền đáp xứng đáng nhưng cô nàng lại một lần nữa lỡ hẹn với trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội khi gần đến ngày thi Hồng Hạnh lại quyết định từ bỏ để theo dự án phim mới. Hồng Hạnh vẫn đang từng ngày, từng giờ nỗ lực theo đuổi đam mê. Từ những việc tích cực tham gia diễn xuất trong nhiều vlog, phim ngắn được đăng tải trên Youtube đến việc tham gia cuộc thi sắc đẹp, Hồng Hạnh đã có được chỗ đứng như ngày hôm nay. Ngoài công việc diễn xuất, Hồng Hạnh còn thử sức mình với các vai trò viết kịch bản, sản xuất chương trình, quay phim, quản lý trang Facebook,…
Chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai, Hồng Hạnh cho biết em sẽ dành thời gian tham gia các lớp đào tạo diễn xuất để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tuyển vào trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội năm nay. Ngoài ra, Hồng Hạnh cũng sẽ đầu tư thêm về thanh nhạc, chụp ảnh và phát triển kênh Youtube riêng của mình để định hướng hình ảnh và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
Xin chúc cho Hồng Hạnh sẽ mãi luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và ngày càng thành công trong cuộc sống!
 
 

Á khôi Hồng Hạnh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Á khôi Hồng Hạnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Hồng Hạnh

Á khôi Hồng Hạnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồng Hạnh sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Á khôi Hồng Hạnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồng Hạnh sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hồng Hạnh xếp hạng nổi tiếng thứ 26481 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Á khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á khôi Hồng Hạnh

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Hồng Hạnh
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Hồng Hạnh
Hồng Hạnh xinh đẹp quyến rũ
Hồng Hạnh xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Hồng Hạnh xinh đẹp rạng ngời
Hình ảnh Hồng Hạnh xinh đẹp rạng ngời
Hồng Hạnh xinh đẹp trong trang phục truyền thống
Hồng Hạnh xinh đẹp trong trang phục truyền thống
Hình ảnh Hồng Hạnh xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Hồng Hạnh xinh đẹp dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồng Hạnh

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Hồng Hạnh trong bảng xếp hạng

Các Á khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Á khôi Hồng Hạnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồng Hạnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á khôi Hồng Hạnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com