Nhóm hài Svm Tv

Svm Tv

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2015 (5 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #614

Facebook: https://www.facebook.com/svmteam/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Svm Tv

Nhóm hài Svm Tv sinh ngày ?-?-2015 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Svm Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 614 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Nhóm hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.

Tiểu sử Nhóm hài Svm Tv

SVM TV là nhóm hài sinh viên, các thành viên trong nhóm đều là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng. SVM TV mang lại tiếng cười và những bài học ý nghĩa qua từng tập phim, là món ăn tinh thần không thể thiếu của các bạn trẻ. Khởi đầu là những thành viên không chuyên nhưng SVM TV đang trưởng thành từng ngày.
SVM TV thành lập năm 2015 với 3 thành viên chính là Đông Đụt, Đức Hoàng và Dũng Tre. Gặp một số vấn đề khó khăn nên đến năm 2016, SVM TV mới cho ra mắt tập phim đầu tiên trên Youtube. Những tập phim xoay quanh cuộc sống của sinh viên về học tập, công việc, tình yêu... được đông đảo khán giả trẻ trong và ngoài nước ủng hộ nhiệt tình. Kênh Youtube của SVM TV hiện có 372.000 lượt theo dõi, mỗi tập phim thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.
Để tạo nên thành công cho SVM TV không thể không nhắc tới những tình huống hài hước trên phim. Từng cử chỉ, hành động, lời nói của nhân vật trong phim đều khiến người xem không thể nhịn cười. Không giống như những bộ phim khác thu hút khán giả bởi vẻ sexy, body đẹp của dàn trai xinh gái đẹp, SVM TV mang đến cho khán giả vẻ trong sáng, đáng yêu, hài hước. Mỗi thành viên của SVM TV đều có tính cách khác nhau. Cô nàng Hảo ngốc nghếch, xinh xắn dễ thương. Đức giáo sư thông minh, nghĩ ra đủ trò để troll Đông Đụt và Dũng Tre. Hay cô Tuấn đẹp trai nhưng bị gay...
Mỗi tác phẩm của SVM TV đều có sự sáng tạo về nội dung, cách diễn và cả cách quay phim. Những tình tiết trong phim luôn có sự mới mẻ, đầu tư tỉ mỉ. Những câu chuyện sinh động như: sinh viên cuối tháng, chuyện tân sinh viên, cách tỏ tình của sinh viên... được đưa vào phim một cách khéo léo. Các cảnh quay được nhóm đầu tư kỹ về mặt kỹ thuật để có những thước phim chân thật, khiến cho những ai từng là sinh viên bồi hồi nhớ lại và phải gật đầu vì câu chuyện rất sát với thực tế.
Nhạc phim cũng là yếu tố góp phần không nhỏ tạo nên thành công cho SVM TV. Trong phim có nhiều ca khúc do Thanh Tùng, Minh Thành, Thạo Acoustic sáng tác và phổ nhạc.
Những tác phẩm tiêu biểu của SVM TV:
  • Series Mì tôm
  • Những câu nói bất hủ của thầy cô
  • Đồ án
  • Funny School
  • Series Nhân trần
  • Lớp học bá đạo
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm hài Svm Tv

Thành viên nhóm hài SVM TV đều là sinh viên
Thành viên nhóm hài SVM TV đều là sinh viên
Nhóm hài SVM TV không ngừng sáng tạo
Nhóm hài SVM TV không ngừng sáng tạo
Những thành viên đầu tiên nhóm hài SVM TV
Những thành viên đầu tiên nhóm hài SVM TV

Svm Tv trong bảng xếp hạng

Các Nhóm hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nhóm hài Svm Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Svm Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm hài Svm Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhóm hài Svm Tv là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Svm Tv sinh ra ở đâu?, Nhóm hài Svm Tv bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm hài Svm Tv là ai? Nhóm hài Svm Tv và bạn gái, Svm Tv và vợ con, Svm Tv và người yêu