Youtuber Đức Svm

Đức Svm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 12-9-1992 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #288

Facebook: facebook.com/hoangducsvm/

Email: ducsvm@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Youtuber Đức Svm

Youtuber Đức Svm là ai?
Đức SVM còn được gọi là Đức giáo sư tên thật là Hoàng Văn Đức, là một Youtuber nổi tiếng. Anh là chủ nhân của kênh Youtube có tên Đức SVM hiện đã có 799 nghìn lượt đăng ký. Đức SVM còn sở hữu một trang Fanpage với hơn 200 nghìn lượt theo dõi. Được biết, anh đã tốt nghiệp Đại học Bách Khoa và là người đã sáng lập nên kênh SVN TV.
Đức SVM thường được cộng đồng mạng gọi với cái tên Đức Chủ tịch vì anh chàng 9X này chuyên đóng vai chủ tịch bị voi thường. Từ đầu năm 2019 đến nay, nhóm SVM bỗng nổi lên như cồn trên mạng xã hội và đã có nhiều ảnh chế từ ảnh của nhóm này. Các clip của SVM thường có trên tab thịnh hành của Youtube Việt Nam. Kênh Youtube của nhóm hiện cũng đã thu hút gần 2 triệu lượt đăng ký.
Đức SVM đã tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tuy nhiên, anh lại không đi theo các ngành truyền thống. Bởi vì, anh từng chứng kiến cảnh bạn thân bị coi thường và thấy việc coi thường người khác cũng khá phổ biến trong xã hội này. Trong đó, những người thường bị coi thường đều có xuất thân từ tỉnh lẻ, nghèo, không có công việc tốt. Chính vì thế, anh đã rẽ hướng sang con đường làm Youtube và may mắn được khán giả ủng hộ.
Thành công đến từ việc làm Youtube, đặc biệt là series video "Chủ tịch giả nghèo và cái kết", Đức SVM đã thưởng cho mình một chiếc xế hộp Mercedes-Benz C200 Exclusive trị giá 1, 709 tỷ đồng để đáp ứng cho nhu cầu đi lại của bản thân và việc làm phim. Được biết, chiếc xe Mercedes-Benz C200 Exclusive mà Đức mua là phiên bản tầm trung của C- Class mới. Chiếc xe này sở hữu đèn thông minh MULTIBEAM với tầm chiếc sáng xa kỷ lục như chiếc C300 AMG cao cấp nhất.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Youtuber Đức Svm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Youtuber Đức Svm

Youtuber Đức Svm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đức Svm

Youtuber Đức Svm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đức Svm sinh ngày 12-9-1992 (32 tuổi).
Youtuber Đức Svm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đức Svm sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Đức Svm xếp hạng nổi tiếng thứ 288 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Youtuber nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-9-1992: Tiến sĩ Mae Carol Jemison trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên trong không gian trên tàu con thoi Endeavour.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đức Svm

Ảnh chân dung Youtuber Đức Svm
Ảnh chân dung Youtuber Đức Svm
Hình ảnh mới về Youtuber Đức Svm
Hình ảnh mới về Youtuber Đức Svm
Đức Svm là trưởng nhóm của nhóm SVM
Đức Svm là trưởng nhóm của nhóm SVM
Hình ảnh Youtuber Đức Svm bên xế hộp
Hình ảnh Youtuber Đức Svm bên xế hộp
Ảnh mới nhất về Youtuber Đức Svm
Ảnh mới nhất về Youtuber Đức Svm

Đức Svm trong bảng xếp hạng

Bình luận

camille 29/12/22 3:31
dep trai trong phim

H 21/07/22 20:45
Đẹp zai


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Youtuber nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Youtuber Đức Svm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đức Svm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Youtuber Đức Svm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: