Nhóm nhạc Taynguyensound

Taynguyensound

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-2015 (9 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #1442

Facebook: facebook.com/taynguyensoundofficial

Email: taynguyensound.official@gmail.com

Số điện thoại: 0333 524 300

Tiểu sử Nhóm nhạc Taynguyensound

Nhóm nhạc Taynguyensound là ai?
TaynguyenSound (viết tắt là TNS) là một nhóm nhạc được lên ý tưởng và thành lập từ TeA (Vũ Mạnh Tùng) vào năm 2015. Đến năm 2016, TeA gặp được 2 bạn cũ là Tofu & Namlee, sau đó trở về lại Pleiku, họ đã cùng nhau lập ra nhóm với tên chính thức là Taynguyensound.
Những thành viên ban đầu của Taynguyensound bao gồm TeA, Tofu, Namlee, PC những thành viên của nhóm không hề có sự kết nạp ngoại trừ Tuyết. Ban đầu các anh em chỉ chơi rap, làm nhạc cùng nhau và chưa có ý định vươn xa và sống nghiêm túc với Hip-Hop nói riêng hay âm nhạc nói chung.
Những sản phẩm âm nhạc từ Taynguyensound mang màu sắc núi rừng, kết hợp cùng những mẩu chuyện buồn của các thành viên trong nhóm, về sau này nhóm có nhiều cải tiến với mục đích là để chuyên nghiệp hóa các sản phẩm âm nhạc liên quan đến HipHop, cũng như phát triển HipHop Tây Nguyên.
Từ cái tên TaynguyenSound, khán giả đã cảm nhận được một tình yêu và niềm tự hào to lớn của những chàng trai đối với quê hương. Nếu Sol7 luôn đem Bồng Sơn vào trong bài nhạc của mình thì những tác phẩm của TNS luôn xuất hiện bóng dáng của núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ và đầy chất thơ.
"Tây Nguyên" hiện lên trong âm nhạc của TNS là thanh âm bay bổng và trong trẻo, hùng vĩ thì những mảnh tình dở dang của tuổi trẻ sẽ trở thành nốt nhạc "sầu lắng" và âm trầm. Dễ thấy được câu chuyện của những chàng trai phố núi hiện lên qua lăng kính âm nhạc không có nhiều phần vui tươi. Ngoài quê hương thì tình yêu cũng là chất xúc tác ảnh hưởng khá nhiều đến âm nhạc của TNS.
Một số ca khúc nổi bật của TNS có thể kể đến như: Ghé Qua (2017), Già Cùng Nhau Là Được (2018), Có Một Người Luôn Cười Khi Anh Đến (2018), Hương Rừng (2016), Một Thuở Thanh Bình (2017), Qua Những Tiếng Ve (2017), Lãng Du (2017)...
Khởi đầu hành trình với mong muốn dùng âm nhạc để bày tỏ và sẻ chia, thế nên những bài rap love của TNS luôn chứa đựng những thứ gì đó rất chân thật và day dứt. Qua những lyrics rất mộc mạc, giản đơn, người nghe thấy được câu chuyện tình dở dang của tuổi trẻ, cảm được sự ban sơ và thuần khiết của những người trẻ khi yêu.
Thế nên, nếu có được những hướng đi đúng đắn trong việc định hình phong cách âm nhạc, TaynguyenSound chắc chăn sẽ trở thành cái tên nổi bật với sứ mệnh "âm nhạc chữa lành tâm hồn".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Nhóm nhạc Taynguyensound

Nhóm nhạc Taynguyensound cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Taynguyensound

Nhóm nhạc Taynguyensound sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Taynguyensound thành lập ngày ?-?-2015 (9 tuổi).
Nhóm nhạc Taynguyensound sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Taynguyensound sinh ra tại Tỉnh Gia Lai, nước Việt Nam. Em sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Taynguyensound xếp hạng nổi tiếng thứ 1442 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Taynguyensound

Nhóm nhạc TaynguyenSound
Nhóm nhạc TaynguyenSound
TaynguyenSound là một nhóm nhạc rap của những chàng trai trẻ đến từ miền Trung Tây Nguyên
TaynguyenSound là một nhóm nhạc rap của những chàng trai trẻ đến từ miền Trung Tây Nguyên
TaynguyenSound được đông đảo người hâm mộ đón nhận và yêu mến
TaynguyenSound được đông đảo người hâm mộ đón nhận và yêu mến
TaynguyenSound chắc chăn sẽ trở thành cái tên nổi bật với sứ mệnh "âm nhạc chữa lành tâm hồn"
TaynguyenSound chắc chăn sẽ trở thành cái tên nổi bật với sứ mệnh "âm nhạc chữa lành tâm hồn"

Taynguyensound trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Gia Lai

Ghi chú về Nhóm nhạc Taynguyensound

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Taynguyensound được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Taynguyensound có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: