Nhóm nhạc Rolling Stones

Rolling Stones

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1962 (58 tuổi)

Dân số thế giới 1962: 3.136 tỷ

XH chung: #350

Facebook: https://www.facebook.com/therollingstones/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Rolling Stones

Nhóm nhạc Rolling Stones sinh ngày 12-7-1962 tại Thành phố London, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Rolling Stones xếp hạng nổi tiếng thứ 350 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Nhóm nhạc nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1962 vào khoảng 3.136 tỷ người.

Tiểu sử Nhóm nhạc Rolling Stones

Rolling Stones ban nhạc Rock huyền thoại của Anh. Ngày 12/7/1962, Rolling Stones lần đầu bước lên sân khấu tại câu lạc bộ Marquee ở London. Rolling Stones nghĩa đen có nghĩa là "Những hòn đá lăn", còn hiểu theo nghĩa bóng là "Lãng tử phong trần". Người đầu tiên dùng chữ này để đặt tựa cho bài hát là ngôi sao ca nhạc Muddy Waters. Do rất ngưỡng mộ đàn anh nên ban nhạc người Anh quyết định lấy tên bài hát làm tên của nhóm. Từ giữa thập niên 1960, Rolling Stones nhanh chóng tạo thành một làn sóng Pop Rock Anh chảy vào thị trường Mỹ. Ban nhạc thành công lớn trong chiến dịch quảng bá văn hóa của xứ sương mù mang tên British Invasion đầu thập niên 1960. Ban nhạc cũng dẫn đầu thời kỳ bùng nổ nhạc R&B Anh - hiện thân của sự tự do mang tính chất hơi nổi loạn. Thời kỳ huy hoàng nhất của Rolling Stones kéo dài 5 năm từ 1969 đến 1974.
Trải qua nửa thế kỷ, Rolling Stones được xem là một trong những ban nhạc Rock tồn tại lâu đời nhất. Những sản phẩm âm nhạc của họ mỗi khi tung ra thị trường đều được khán giả đón nhận nhiệt tình. Rolling Stones được lưu danh vào Rock and Roll Hall of Frame năm 1989, đứng tứ tư trong số 100 nghệ sĩ vĩ đại nhát mọi thời đại (năm 2004) do tạp chí Rolling Stone bình chọn, đứng thứ 10 trong danh sách Billboard Hot 100 nghệ sĩ hàng đầu mọi thời đại (năm 2005), được sách kỷ lục Guinnes ghi nhận chuyến lưu diễn thế giới "Bigger Bang" của nhóm đạt doanh thu cao nhất thế giới với 559 triệu USD (năm 2007). Trong 50 năm sự nghiệp, Rolling Stones đã cho ra mắt 22 album, 8 tập nhạc live. Nhóm nhạc đã bán được hơn 200 triệu album trên toàn cầu. Đây là bảng vàng thành tích chói lóa cũng như sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên toàn thế giới củ Rolling Stones.
 
 

Nhóm nhạc Rolling Stones trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Báo chí truyền thông thường so sánh Rolling Stones với ban nhạc The Beatles. Thật ra, ở ngoài đời họ quen biết nhau, thường xuyên gặp mặt. Một trong những ca khúc ghi âm đầu tay của Rolling Stones "I wanna be your man" do nhóm The Beatles sáng tác. Giữa hai ban nhạc huyền thoại có một thỏa thuận ngầm, đĩa hát của họ không bao giờ được phát hành cùng lúc tránh ảnh hưởng đến thành công của hai bên.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhóm nhạc Rolling Stones

Nhóm nhạc huyền thoại Rolling Stones
Nhóm nhạc huyền thoại Rolling Stones
Nhóm nhạc Rolling Stones được xem là nhóm nhạc Rock lâu đời nhất với 50 năm hoạt động
Nhóm nhạc Rolling Stones được xem là nhóm nhạc Rock lâu đời nhất với 50 năm hoạt động
Rolling Stones nhóm nhạc Rock huyền thoại của Anh
Rolling Stones nhóm nhạc Rock huyền thoại của Anh
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Rolling Stones

 • Pháp chuyển chủ quyền đối với nước cộng hòa mới của Algeria (tháng 3).
 • Khủng hoảng tên lửa Cuba: Liên Xô để xây dựng các căn cứ tên lửa ở Cuba; Kennedy lệnh phong tỏa Cuba, thang máy phong tỏa sau khi Nga tràn xuống (Tháng Tám-tháng mười một).
 • Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII mở Đồng Vatican II (11 tháng 10).
 • Cuba phát hành 1.113 tù nhân năm 1961 nỗ lực xâm lược (ngày 24 tháng 12).
 • Burundi, Jamaica, Western Samoa, Uganda, và Trinidad và Tobago trở nên độc lập.

Ngày sinh Rolling Stones (12-7) trong lịch sử

 • Ngày 12-7 năm 1543: Vua nước Anh Henry VIII cưới người vợ thứ sáu và cuối cùng của ông, Catherine Parr.
 • Ngày 12-7 năm 1690: Lành William of Orange đánh bại Roman Catholic James II tại trận Boyne ở Ireland.
 • Ngày 12-7 năm 1862: Đại hội ủy quyền Medal of Honor.
 • Ngày 12-7 năm 1960: Việc đầu tiên Etch-A-Sketch đã được bán.
 • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là quần đảo Gilbert, giành được độc lập từ Anh Quốc.
 • Ngày 12-7 năm 1984: ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên chính của bên đầu tiên để chọn một người phụ nữ như một bạn đồng hành khi ông công bố lựa chọn của ông Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Rolling Stones trong bảng xếp hạng

Các Nhóm nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Nhóm nhạc Rolling Stones

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rolling Stones được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhóm nhạc Rolling Stones có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhóm nhạc Rolling Stones là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Rolling Stones sinh ra ở đâu?, Nhóm nhạc Rolling Stones bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhóm nhạc Rolling Stones là ai? Nhóm nhạc Rolling Stones và bạn gái, Rolling Stones và vợ con, Rolling Stones và người yêu