Tạp chí The Guardian

The Guardian

Nơi hoạt động: London

Ngày thành lập: ?-?-1821 (203 tuổi)

XH chung: #634

Facebook: facebook.com/theguardian/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tạp chí The Guardian

Tạp chí The Guardian là ai?
The Guardian là một nhật báo được phát hành hàng ngày ở Vương quốc Anh thuộc sở hữu của Guardian Media Group. Thành lập năm 1821, đây là một tờ báo hiếm hoi trong các tờ báo lớn ở Anh thuộc sở hữu bởi một tổ chức phi lợi nhuận (Scott Trust, thông qua Guardian Media Group). Đây là tờ báo nổi tiếng với khuynh hướng chính trị trung tả, trong cuộc bầu cử năm 2010 ở Anh, tờ báo đã ủng hộ đảng Tự do Dân chủ.
The Guardian có lượng lưu hành đạt 283. 063 bản tính ở thời điểm tháng 3 năm 2010, xếp sau The Daily Telegraph và The Times nhưng xếp trên The Independent. Trang web theguardian. com là một trong những website tin tiếng Anh có lượng truy cập lớn nhất thế giới. Theo biên tập viên của tờ báo, The Guardian có lượng độc giả online cao thứ hai trên thế giới trong các website báo tiếng Anh, chỉ sau tờ New York Times.
Theo thông tin số liệu mới nhất được cung cấp, mỗi tháng trang web theguardian. com đạt khoảng hơn 390 triệu lượt truy cập. Xếp hạng top 112 trong những website có lượng truy cập nhiều nhất trên Thế Giới do trang similarweb khảo sát và đánh giá. Thời lượng truy cập trung bình trên trang là 4 phút 40 giây. Trong đó lượng người truy cập là nữ giới chiếm khoảng 40% và nam giới chiếm khoảng 60%, nhiều nhất là trong độ tuổi từ 25-34.
The Guardian Weekly, là phiên bản cuối tuần được phát hành rộng rãi trên thế giới, với nội dung từ tờ The Guardian và thời báo chủ nhật The Observer, cũng như các bài báo và bài phê bình từ tờ The Washington Post và các bài báo được dịch từ tờ Le Monde.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Tạp chí The Guardian

Tạp chí The Guardian cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch The Guardian

Tạp chí The Guardian sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
The Guardian thành lập ngày ?-?-1821 (203 tuổi).
Tạp chí The Guardian sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
The Guardian sinh ra tại Thành phố London, nước Anh. Là Tạp chí sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 1821). The Guardian xếp hạng nổi tiếng thứ 634 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Tạp chí nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về The Guardian

Hình ảnh logo của tạp chí The Guardian
Hình ảnh logo của tạp chí The Guardian
Giao diện của tạp chí điện tử theguardian.com
Giao diện của tạp chí điện tử theguardian.com
Nguồn lưu lượng truy cập chính của theguardian.com là trực tiếp chiếm trên 46%
Nguồn lưu lượng truy cập chính của theguardian.com là trực tiếp chiếm trên 46%

The Guardian trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Tạp chí nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Tạp chí The Guardian

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của The Guardian được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tạp chí The Guardian có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: