Tạp chí Forbes

Forbes

Nơi hoạt động: New York City

Ngày thành lập: 15-4-1917 (107 tuổi)

Dân số Mỹ 1917: 103,268,000

XH chung: #3311

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tạp chí Forbes

Tạp chí Forbes là ai?
Forbes là một tạp chí kinh doanh nổi tiếng trên thế giới, được thành lập tại New York, Mỹ vào năm 1917 bởi B. C. Forbes. Forbes xuất bản hai số mỗi tuần. Tạp chí này là một trong hai tạp chí có bảng xếp hạng tỷ phú uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Người sáng lập nên Forbes khi đó là một nhà bình luận kinh doanh hàng đầu của tờ Hearst. Năm 1954, B. C. Forbes qua đời, con trai ông là Bruce đã trở thành chủ tịch của Forbes. Sau khi Bruce qua đời vào năm 1964, em trai của ông là Malcolm Stevenson Forbes (1917–1990) đã giữ chức Tổng biên tập và Chủ tờ báo. Sau khi Malcolm qua đời, con trai cả của ông là Malcolm Stevenson "Steve" Forbes Jr. (1947–) giữ chức Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Forbes kiêm vị trí Tổng biên tập của tạp chí Forbes. Năm 2006, họ đã bán 40% công ty cho một công ty chứng khoán tư nhân tên là Elevation Partners, và đã thành lập 1 công ty mới, Forbes Media LLC, để xuất bản tạp chí Forbes, Forbes. com và các tài sản truyền thông khác.
Chủ bút hiện tại của Forbes là William Baldwin, nhà xuất bản là Rich Karlgaard và chủ bút là Dennis Kneale. Năm 1996, trang web của Forbes là Forbes. com đã bắt đầu hoạt động. Đây là trang web đã thu hút sự chú ý của độc giả khi khui ra sự gian lận trong báo chí của Stephen Glass trong The New Republic vào năm 1998, một bản tin độc quyền đã tạo ra uy tín cho báo trí mạng. Forbes. com từng tự nhận rằng là "trang chủ dành cho những lãnh đạo kinh doanh trên thế giới" và là trang web kinh doanh có nhiều người xem nhất. Forbes. com đề cập đến nhiều lĩnh vực từ tài chính đến tin tức sự kiện kinh doanh, phong cách sống cao cấp...
Forbes là một tạp chí kinh doanh nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ, là một tờ báo uy tín trên toàn cầu. Không chỉ tập trung vào các vấn đề tài chính, kinh doanh, thương mại, thị trường, tạp chí này còn lấn sân sang lĩnh vực xe cộ và công nghệ, phương tiện truyền thông... Chỉ trong năm 2013, tạp chí Forbes phát hành 931. 558 ấn bản. Với sự đầu tư khủng trong phát triển hình ảnh và thương hiệu lớn, người ta khá bất ngờ trước câu châm ngôn của CEO của Forbes – Mike Federal rằng “tạp chí Forbes is a capital capital tool - tạp chí Forbes chỉ là “công cụ tư bản”. Hiện nay, Forbes và Bloomberg là hai tạp chí lớn có bảng xếp hạng tỷ phú uy tín nhất trên thế giới.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Tạp chí Forbes

Tạp chí Forbes cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Forbes

Tạp chí Forbes sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Forbes thành lập ngày 15-4-1917 (107 tuổi).
Tạp chí Forbes sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Forbes sinh ra tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Là Tạp chí sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1917). Forbes xếp hạng nổi tiếng thứ 3311 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Tạp chí nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1917 vào khoảng 103,268,000 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Forbes

Ảnh bìa tạp chí Forbes
Ảnh bìa tạp chí Forbes
Tạp chí Forbes là một trong hai tạp chí có xếp hạng tỷ phú uy tín nhất thế giới
Tạp chí Forbes là một trong hai tạp chí có xếp hạng tỷ phú uy tín nhất thế giới
Hình ảnh trang bìa tạp chí kinh doanh Forbes
Hình ảnh trang bìa tạp chí kinh doanh Forbes

Forbes trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1917 và ngày 15-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Forbes

 • Hoa Kỳ tuyên chiến với Đức (ngày 6 tháng 4). Bối cảnh: Chiến tranh thế giới thứ nhất
 • "Tôi muốn bạn." Áp phích của James Montgomery Flagg, có chú Sam và dựa trên áp phích của Anh năm 1914, thu hút hàng nghìn tân binh Hoa Kỳ tham gia nghĩa vụ Thế chiến I.
 • Từ mười nghìn đến mười lăm nghìn người da đen âm thầm đi bộ xuống Đại lộ số 5 của Thành phố New York để phản đối nạn phân biệt chủng tộc và bạo lực (ngày 28 tháng 7). Bối cảnh: dân quyền

Ngày thành lập Forbes (15-4) trong lịch sử

 • Ngày 15-4 năm 1755: Nhà văn Samuel Johnson đã xuất bản cuốn sách Từ điển tiếng Anh của mình.
 • Ngày 15-4 năm 1817: Nhà giáo Thomas Hopkins Gallaudet đã mở trường học miễn phí đầu tiên của Mỹ cho người khiếm thính ở Hartford, Conn.
 • Ngày 15-4 năm 1861: Để đối phó với cuộc tấn công vào Pháo đài Sumter ba ngày trước đó, Tổng thống Abraham Lincoln tuyên bố tình trạng nổi dậy và kêu gọi quân đội Liên minh.
 • Ngày 15-4 năm 1912: Titanic bị chìm ngoài khơi bờ biển Newfoundland trong chuyến đi đầu tiên sau khi va phải một tảng băng trôi.
 • Ngày 15-4 năm 1920: Một người trả lương và lính canh đã bị sát hại ở Braintree, Mass. Sacco và Vanzetti bị buộc tội.
 • Ngày 15-4 năm 1945: Trại tập trung Bergen-Belsen của Đức Quốc xã được giải phóng bởi lực lượng Canada và Anh.
 • Ngày 15-4 năm 1947: Jackie Robinson ra mắt Brooklyn Dodger và ghi bàn thắng trong trận đấu. Vào ngày 15 tháng 4 năm 1997, số của ông, 42 tuổi, được nghỉ hưu.
 • Ngày 15-4 năm 1955: Ray Kroc mua lại McDonald's và mở nhà hàng đầu tiên của mình ở Des Plaines, Ill., Ngày nay là Bảo tàng Công ty chính thức của McDonald’s.
 • Ngày 15-4 năm 1996: Cuộc thi Marathon Boston lần thứ 100 đã giành được chiến thắng bởi Moses Tanui của Kenya.
 • Ngày 15-4 năm 1998: Pol Pot chuyên quyền Campuchia, thủ lĩnh của Khmer Đỏ, đã chết.
 • Ngày 15-4 năm 2013: Hai quả bom đã phát nổ tại cuộc thi Marathon Boston ở Boston, Massachusetts, khiến 3 người thiệt mạng và ít nhất 170 người khác bị thương.
 • Ngày 15-4 năm 2019: Vào lúc 18 giờ 40 phút, một đám cháy lớn đã bùng phát trên mái nhà Nhà thờ Đức Bà Paris ở Paris, Pháp, gây thiệt hại nặng nề cho nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Các Tạp chí nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Tạp chí Forbes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Forbes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tạp chí Forbes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: