Tạp chí Elle

Elle

Nơi hoạt động: Paris

Ngày thành lập: ?-?-1945 (79 tuổi)

XH chung: #61036

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Tạp chí Elle

Tạp chí Elle là ai?
Elle là một tạp chí thời trang hàng đầu thế giới. Đây là một tạp chí bán chạy nhất thế giới và có mạng lưới thời trang trực tuyến lớn hàng đầu thế giới. Elle được thành lập bởi một người Pháp là Pierre Lazareff và vợ của mình là Hélène Gordon vào năm 1945, tại Paris, Pháp. Đến nay, tạp chí này đã được xuất bản và phát hành tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Nội dung trong những tạp chí đã phát hàng tập trung vào những xu hướng thời trang, biện pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và các loại hình giải trí dành cho phái đẹp. Hiện nay, Elle thuộc sở hữu của tập đoàn Lagardère tại Pháp và đã được công ty Hachette Filipacchi Media xuất bản tại Mỹ. Tháng 10/2010, Elle Việt Nam đã ra mắt độc giả và xuất bản hàng tháng cho đến hiện nay.
Tạp chí Elle được thành lập ngay sau Thế chiến thứ hai và lần đầu tiên xuất bản được bán dưới dạng phụ bản cho France-Soir, do chính người thành lập là Pierre Lazareff biên tập tại thời điểm đó. Từ Mỹ, Pierre Lazareff đã trở về Pháp để tạo ra một ấn phẩm độc đáo với sự tham gia của các lực lượng định hình cuộc sống của phụ nữ tại Pháp vào năm 1945. Trước đó, vào năm 1944, phụ nữ đã giành được quyền tham gia bầu cử. Vậy nên, Elle đã đi sâu vào những bài báo phân tích vai trò của người phụ nữ trong nền chính trị Pháp và các phong trào nữ quyền đang phát triển tại thời điểm đó. Những năm 1960, tạp chí ELLE đã có hơn 800 nghìn độc giả trên khắp cả nước Pháp. Thời điểm đó, tạp chí này không có nhiều tin tức về thời trang như quy định ban đầu của nó. Năm 2011, tạp chí ELLE đã được mua lại bản quyền xuất bản bởi tập đoàn Hearst với giá thỏa thuận là 651 Euro. Sau đó, tạo chí này đã được xuất bản tại 15 quốc gia trong đó có Ý, Tây Ban Nha, Vương Quốc Anh, Nga, Ukraine.
Tạp chí ELLE phiên bản Brazil là tạp chí thương mại đầu tiên trên toàn thế giới có người mẫu chuyển giới xuất hiện trên trang bìa của mình, với Lea T vào tháng 12/2011. Sau đó, ấn bản ELLE Brazil cũng đã phát hiện và đưa người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio lên trang bìa tạp chí Vogue Pháp. Năm 2019, Lagardère đã bán tạp chí ELLE France cho Czech Media Invest, công ty mẹ của Trung tâm Tin tức Séc. Lagardère tiếp tục sở hữu thương hiệu ELLE.
Đối với những người yêu thời trang, hay giới thượng lưu tên toàn thế giới có lẽ không còn xa lạ với tạp chí ELLE. Đến nay, tạp chí này đã đạt lượng phát hành 1,1 triệu/ tháng. Với nhiều ngôn ngữ như: Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hung, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Indonesia, Ý, Nhật Bản, TNga, Serbia, Slovene, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, riều Tiên, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, tiếng Việt. Ngoài ra, tạp chí này cón có các website như: www. elle. fr; www. elle. com (USA); www. elle. vn (Việt Nam).
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Tạp chí Elle

Tạp chí Elle cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Elle

Tạp chí Elle sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Elle thành lập ngày ?-?-1945 (79 tuổi).
Tạp chí Elle sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Elle sinh ra tại Thành phố Paris, nước Pháp. Là Tạp chí sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 1945). Elle xếp hạng nổi tiếng thứ 61036 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Tạp chí nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Elle

Ảnh bìa Tạp chí Elle
Ảnh bìa Tạp chí Elle
Hình ảnh ngôi sao Hàn Quốc trên ảnh bìa tạp chí Elle
Hình ảnh ngôi sao Hàn Quốc trên ảnh bìa tạp chí Elle
Hình ảnh trang bìa tạp chí Elle Việt Nam
Hình ảnh trang bìa tạp chí Elle Việt Nam

Elle trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1945 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Elle

  • Hội nghị Yalta (Roosevelt, Churchill, Stalin) lên kế hoạch đánh bại Đức cuối cùng (tháng 2).
  • Hitler tự sát (ngày 30 tháng 4); Đức đầu hàng (7 tháng 5); Ngày 8 tháng 5 được tuyên bố là Ngày V-E. Bối cảnh: Chiến tranh thế giới thứ hai
  • Hội nghị San Francisco thành lập Liên hợp quốc (tháng 4 đến tháng 6).
  • Hội nghị Potsdam (Truman, Churchill, Stalin) thiết lập cơ sở tái thiết nước Đức (tháng 7 - tháng 8).
  • Hoa Kỳ ném bom nguyên tử xuống các thành phố Hiroshima của Nhật Bản (ngày 6 tháng 8) và Nagasaki (ngày 9 tháng 8). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Nhật Bản ký chính thức đầu hàng vào Ngày V-J (ngày 2 tháng 9).
Hiển thị toàn bộ

Các Tạp chí nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Paris

Ghi chú về Tạp chí Elle

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Elle được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tạp chí Elle có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: