Thương hiệu Hermes

Hermes

Nơi hoạt động: Paris

Ngày thành lập: ?-?-1837 (187 tuổi)

XH chung: #3386

Facebook: facebook.com/hermes

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Thương hiệu Hermes

Thương hiệu Hermes là ai?
Hermes hay Hermès là một thương hiệu thời trang hàng hiệu có trụ sở chính tại Paris, Pháp. Ông chủ của thương hiệu thời trang xa xỉ này chính là Thierry Hermès. Đây là một công ty chuyển sản xuất phụ kiện thời trang, hàng da, nước hoa, quần áo may sẵn, và những món hàng xa xỉ. Năm 1950, logo của công ty này là hình một chiếc xe ngựa. Sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Hermès đó chính là chiếc túi xách Birkin - tên được đặt theo tên của một diễn viên. Chiếc túi xách hàng hiệu này có giá từ 10. 000 – 150. 000 Đô la Mỹ, tùy thuộc vào chất liệu, kích cỡ, thậm trí có chiếc có giá lên tới hàng triệu Đô la Mỹ.
Kể từ khi ra đời vào năm 1837 đến nay, thương hiệu Hermès vẫn luôn trung thành với mô hình hoạt động tập trung vào người nghệ nhân và làm tôn lên những giá trị nhân văn. Sự tự do sáng tạo hay tinh thần đổi mới, không ngừng tìm kiếm những chất liệu đẹp, giao thoa tính thẩm mỹ kết hợp với tinh hoa chế tác, tất cả đã làm nên sự độc đáo của thương hiệu Hermès. Hermès là một công ty gia đình độc lập với 16 ngành hàng, họ đã duy trì phần lớn các hoạt động sản xuất tại Pháp với 52 xưởng và khu sản xuất. Đến nay, Hermès đã có hàng trăm cửa hàng tại hơn 45 quốc gia trên thế giới. Nhắc tới Hermès, những tín đồ hàng hiệu sẽ nghĩ ngay tới những sản phẩm tuyệt đẹp, giao thoa tinh hoa của nhiều nghệ nhân đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đứng ngoài xu hướng, thế nhưng thương hiệu xa xỉ này luôn chiếm trọn trái tim của khách hàng bằng chính sự tận tâm được thể hiện một cách rõ rệt trong mỗi từng sản phẩm. Đó cũng chính là cách mà thương hiệu đến từ Paris, Pháp tạo dựng sự kết nối bền vững với khách hàng.
Tính đến cuối năm 2010, tổng vốn chủ sở hữu của công ty Hermès lên tới 2. 613 triệu Euro, trong khi đó, tổng tài sản là 2. 919 triệu Euro. Năm 2012, doanh thu của công ty này đat con số 3. 484,1 triệu Euro, lợi nhuận kinh doanh là 1. 118,6 triệu Euro, lãi thực là 739,9 triệu Euro.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Thương hiệu Hermes

Thương hiệu Hermes cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hermes

Thương hiệu Hermes sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hermes thành lập ngày ?-?-1837 (187 tuổi).
Thương hiệu Hermes sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hermes sinh ra tại Thành phố Paris, nước Pháp. Là Thương hiệu sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Đinh Dậu 1837). Hermes xếp hạng nổi tiếng thứ 3386 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Thương hiệu nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hermes

Ảnh logo thương hiệu Hermes
Ảnh logo thương hiệu Hermes
Hermes là một thương hiệu thời trang hàng hiệu xa xỉ
Hermes là một thương hiệu thời trang hàng hiệu xa xỉ

Hermes trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Thương hiệu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Paris

Ghi chú về Thương hiệu Hermes

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hermes được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thương hiệu Hermes có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: